05/08/2016 17:47

Con gái ông Obama làm thêm khi nghỉ hè

(NLĐO) - Sasha Obama, 15 tuổi - con gái út của Tổng thống Mỹ Barack Obama - đang làm việc tại nhà hàng Nancy's ở đảo Martha's Vineyard thuộc bang Massachusetts.

Hình ảnh được giới truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy Sasha Obama, 15 tuổi, trong trang phục nhân viên với áo thun xanh, quần kaki và nón lưỡi trai đang tập trung ghi lại yêu cầu món ăn của thực khách tại một nhà hàng nổi tiếng về hải sản nướng và sữa lắc.

Ở Nhà Trắng, con gái út của ông Obama luôn được nhân viên nấu ăn sẵn sàng phục vụ cô 24/7 nhưng trong mùa hè này Sasha lại học cách phục vục người khác.


Sasha ghi lại yêu cầu của khách hàng. Ảnh: Boston Herald

Sasha ghi lại yêu cầu của khách hàng. Ảnh: Boston Herald


Sasha trong trang phục nhân viên sau giờ làm. Ảnh: Boston Herald

Sasha trong trang phục nhân viên sau giờ làm. Ảnh: Boston Herald

Báo Boston Herald cho biết Sasha được 6 nhân viên Sở Mật vụ bảo vệ trong suốt ca làm việc của mình. Những người này dễ dàng được nhìn thấy ở băng ghế chờ lấy thức ăn.

Một nhân viên tại nhà hàng cho biết: “Sasha làm việc ở quầy thức ăn mang đi ở tầng dưới. Chúng tôi thắc mắc tại sao có đến 6 người giúp đỡ cô gái này nhưng sau đó chúng tôi đã phát hiện ra cô ấy là ai”.

Nancy's là một trong những nhà hàng yêu thích của gia đình Tổng thống Obama khi có chuyến nghỉ mát tại đảo Martha's Vineyard. Gia đình ông Obama là bạn với chủ nhà hàng Joe Moujabber, người đã sắp xếp cho Sasha làm việc tại đây trong mùa hè này. Con gái út của ông Obama làm ca sáng và mỗi ca kéo dài khoảng 4 tiếng. Cô bé bị phát hiện vào cuối ca làm việc hôm 2-8 khi được nhân viên an ninh tháp tùng lên xe.


Cô bé được nhân viên Sở Mật vụ tháp tùng. Ảnh: AP

Cô bé được nhân viên Sở Mật vụ tháp tùng. Ảnh: AP

Sasha được biết sẽ làm việc ở đây đến ngày 6-8 - khi các thành viên còn lại trong gia đình dự kiến đến đây trong kỳ nghỉ hè.

Cuối tuần trước Sasha và chị gái Malia được nhìn thấy vui đùa với những người bạn tại một lễ hội âm nhạc thường niên ở Chicago. Con gái lớn Malia của ông Obama đang tạm nghỉ ngơi 1 năm trước khi nhập học tại Trường ĐH Harvard.

Gia đình ông Obama đã cố gắng nuôi dạy hai con gái theo cách bình thường nhất có thể trong 2 nhiệm kỳ tổng thống.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỹ cấm nhập cảnh chó đến từ hơn 100 nước
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 14-6, các quan chức y tế liên bang Mỹ thông báo sẽ cấm nhập cảnh chó từ hơn 100 nước trong vòng 1 năm vì lo ngại sự lây lan bệnh dại.
Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ vào biển Đông
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan hôm 14-6 bắt đầu hoạt động trên biển Đông. Theo Hải quân Mỹ, đây là lần đầu tiên nhóm này tiến vào vùng biển này trong đợt triển khai 2021.
Ông Netanyahu chưa chịu từ bỏ
8 giờ trước 548 1k
Với những người ủng hộ, ông Benjamin Netanyahu là nguyên thủ tầm cỡ toàn cầu đủ khả năng lèo lái đất nước. Nhưng với những người chỉ trích, ông là nhà lãnh đạo độc đoán thường dùng chiến thuật chia để trị, gây ra nhiều rạn nứt trong xã hội Israel.
Nguồn gốc Covid-19: Thêm chi tiết mâu thuẫn về Viện Virus học Vũ Hán
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bằng chứng, bao gồm một đoạn video vừa được khai quật, cho thấy Viện Virus học Vũ Hán (WIV) của Trung Quốc đã nghiên cứu dơi sống.
Chính trường Israel sang trang

Chính trường Israel sang trang

Chính phủ liên minh mới có thể đồng thuận về hàng loạt mục tiêu ngoại giao cấp bách, bao gồm khôi phục đối thoại Israel - Palestine