15/04/2015 11:34

Chuyện hy hữu: 2 trẻ song sinh thiệt mạng vì... 1 con ong

(NLĐO) – Cảnh sát hôm 14-4 cho biết 2 trẻ song sinh thiệt mạng ở một con kênh bang Arizona, Mỹ chỉ vì người mẹ cố xua đuổi một con ong.

Cô Alexis Kesler đang đẩy 2 con trai song sinh 18 tháng tuổi Silas và Eli trên chiếc xe đẩy dọc con kênh ở TP Yuma thì bất ngờ dừng lại, buông tay để đuổi một con ong.

Cảnh sát TP Yuma cho hay khi đó chiếc xe đẩy của 2 bé trai đã tự lăn xuống con kênh. Thấy thế người mẹ nhanh chóng nhảy xuống dòng kênh để cứu hai con trai. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, mực nước sâu và độ dốc của bờ kênh, người mẹ trở nên bất lực. Chiếc xe đẩy chở theo 2 đứa trẻ đã bị dòng nước cuốn trôi.

 

Hai anh em song sinh Silas và Eli 18 tháng tuổi. Ảnh: NBC
Hai anh em song sinh Silas và Eli 18 tháng tuổi. Ảnh: NBC

 

Sau khi cố leo lên được bờ kênh, cô Kesler lập tức kêu gọi sự giúp đỡ. Các nhân viên thành phố cố gắng ngăn dòng nước của con kênh để giúp các nhân viên cứu hộ xác định vị trí và cứu 2 anh em sinh đôi suốt 1 giờ. Tuy nhiên, 2 bé khi được tìm thấy đã thiệt mạng.

 

Cô Alexis Kesler cùng chồng và 2 con trai. Ảnh:NBC
Cô Alexis Kesler cùng chồng và 2 con trai. Ảnh:NBC

 

Cảnh sát cho hay dòng nước ở các con kênh TP Yuma bất ngờ chảy xiết, người dân di chuyển ở dọc con kênh thường không nhận ra mực nước sâu cũng như nguy hiểm chực chờ.

Một người bạn của gia đình đã thành lập trang web gây quỹ GoFundMe để hỗ trợ chi phí y tế và tang lễ giúp gia đình cô Keslar. Chỉ sau 2 ngày, quỹ này đã nhận được số tiền cao hơn mức dự kiến là 15.000 USD. Marlene Gleim, bạn gia đình 2 trẻ song sinh thiệt mạng nói: “Mọi người sống ở khu vực này cũng lấy làm tiếc về vụ tai nạn”.

Xuân Mai (Theo NBC News)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lật tàu ở Hàn Quốc, 2 ngư dân Việt Nam mất tích
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng bảo vệ bờ biển và quân đội Hàn Quốc đang tìm kiếm 9 ngư dân mất tích, bao gồm 2 công dân Việt Nam, sau khi tàu của họ bị lật.
Ukraine sắp thay bộ trưởng quốc phòng?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Alexey Reznikov sẽ rời khỏi chức vụ này và thay vào đó được bổ nhiệm làm bộ trưởng phụ trách các ngành công nghiệp chiến lược.
Căng thẳng trước lệnh cấm vận dầu Nga
3 giờ trước 548 1k
Giới chuyên gia lo ngại lệnh cấm vận mới sẽ gây tác động nghiêm trọng hơn so với lệnh cấm hồi tháng 12-2022 vì gần 1/2 lượng dầu diesel nhập khẩu của EU đến từ Nga
Thiên tai lại hoành hành nhiều nơi
5 giờ trước 548 1k
Sự kết hợp nguy hiểm giữa nhiệt độ lạnh kỷ lục và những cơn gió mạnh đã tấn công khu vực Đông Bắc của Mỹ cuối tuần qua.
Bí quyết trường sinh: Sốc với “nghi án” thế mạng, trinh nữ tuổi 108…

Bí quyết trường sinh: Sốc với “nghi án” thế mạng, trinh nữ tuổi 108…

(NLĐO) - Cụ bà người Mỹ gốc Tây Ban Nha Maria Branyas Morera (115 tuổi) vừa được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người cao tuổi nhất thế giới. Tuy nhiên, có nhiều người giữ kỷ lục...