16/02/2020 15:34

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm

(NLĐO) – Một người đàn ông ở bang Kentucky – Mỹ đã mất từ năm 2012 nhưng trước khi qua đời, ông đã sắp xếp để có thể tặng hoa cho vợ mình vào mỗi dịp sinh nhật và ngày lễ tình nhân

Trong suốt 8 năm qua, ông Rich Cox đã sắp xếp giao tặng hoa cho vợ mình vào mỗi dịp sinh nhật của bà và ngày lễ Valentine Day.

Năm đầu tiên sau khi ông mất, bà Tracey nhận được bó hoa đầu tiên, bà cho biết mình rất kinh ngạc vì điều mà người chồng đã làm cho bà.

"Thật sự rất xúc động. Điều này thật buồn nhưng cũng thật vui vì tôi biết ông ấy luôn bên cạnh tôi" – bà Tracey nói với đài CNN hôm 13-2.

Ông Rich bị ung thư vòm họng và mất vào năm 53 tuổi. Bà Tracey hiện 63 tuổi đang sinh sống tại vùng Georgetown, bang Kentucky – Mỹ.

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 1.

Ông Rich Cox và vợ - bà Tracey - trong kỳ nghỉ tại Hawaii năm 2009. Ảnh: CNN

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 2.

Bà Tracey với bó hoa ông Rich đặt tặng từ năm 2016. Ảnh: CNN

Việc giao tặng hoa không chỉ dừng lại sau năm 2013, mỗi năm sau đó, bà đều nhận được những bó hoa đính kèm một ghi chú mới. Lời nhắn gửi được thay đổi mỗi lần tặng hoa nhưng tình yêu của ông thì vẫn kiên định.

"Tracey, mặc dù em không thể thấy anh nhưng anh luôn ở đây. Anh yêu em. Yêu thương, Rich" – một lời nhắn của ông Rich vào năm 2018.

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 3.

Bó hoa đầu tiên bà Tracey nhận được trong dịp lễ tình nhân Valentine năm 2013. Ảnh: CNN

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 4.

Năm nay, bó hoa được gửi đến với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật và Valentine vui vẻ nhé. Yêu thương, Rich". Ảnh: CNN

Bà Tracey mô tả người chồng 26 năm của mình là một người đàn ông chu đáo, giàu lòng yêu thương và dễ xúc động. Bà nói: "Mỗi lần tôi nhận hoa đều có rất nhiều cảm xúc và nước mắt hạnh phúc. Điều này gợi nhớ tất cả những ký ức mà chúng tôi đã cùng nhau tạo nên".

Theo đài CNN, chị Bethany, con gái của bà Tracey cho biết bố mình đã nói với các con về kế hoạch bí mật này. Chị nói: "Chúng tôi không biết chính xác điều này sẽ hoàn thành như thế nào nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ không kết thúc sớm. Bố thật ra là mẫu người mà tất cả phụ nữ tìm kiếm. Một câu chuyện tình yêu đích thực".


Minh Yến (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị sư tử tấn công, nhân viên sở thú Nhật Bản thiệt mạng
42 phút trước 548
(NLĐO) - Một nhân viên sở thú ở TP Nihonmatsu, tỉnh Fukushima - Nhật Bản thiệt mạng vì bị sư tử tấn công.
Đánh bom ở Pakistan, hơn 100 người thương vong
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Vụ đánh bom xảy ra trong một cuộc tụ họp tôn giáo ở quận Mastung, tỉnh Balochistan của Pakistan, giáp với biên giới Afghanistan.
Được trả tự do sau gần 30 năm ngồi tù oan ở California
3 giờ trước 548
(NLĐO) – Ông Gerardo Cabanillas vừa được các công tố viên hạt Los Angeles, bang California - Mỹ tuyên bố vô tội sau 28 năm ngồi tù oan vì tội bắt cóc, cướp của và hiếp dâm.
Thời tiết khô, nóng tấn công nhiều nơi
10 giờ trước 548
Đợt hạn hán kỷ lục ở Brazil đã làm ảnh hưởng khoảng 111.000 người trong khu vực Amazon và thậm chí có thể lên đến 500.000 người - theo Cơ quan Phòng vệ của Brazil.
Ba Lan xác định tên lửa từng bắn vào nước này là của Ukraine

Ba Lan xác định tên lửa từng bắn vào nước này là của Ukraine

(NLĐO) - Cuộc điều tra của Văn phòng Công tố Ba Lan xác định chắc chắn một tên lửa phòng không của quân đội Ukraine đã bắn vào kho ngũ cốc của Ba Lan ở làng Przewodow cách đây gần 1 năm.