16/02/2020 15:34

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm

(NLĐO) – Một người đàn ông ở bang Kentucky – Mỹ đã mất từ năm 2012 nhưng trước khi qua đời, ông đã sắp xếp để có thể tặng hoa cho vợ mình vào mỗi dịp sinh nhật và ngày lễ tình nhân

Trong suốt 8 năm qua, ông Rich Cox đã sắp xếp giao tặng hoa cho vợ mình vào mỗi dịp sinh nhật của bà và ngày lễ Valentine Day.

Năm đầu tiên sau khi ông mất, bà Tracey nhận được bó hoa đầu tiên, bà cho biết mình rất kinh ngạc vì điều mà người chồng đã làm cho bà.

"Thật sự rất xúc động. Điều này thật buồn nhưng cũng thật vui vì tôi biết ông ấy luôn bên cạnh tôi" – bà Tracey nói với đài CNN hôm 13-2.

Ông Rich bị ung thư vòm họng và mất vào năm 53 tuổi. Bà Tracey hiện 63 tuổi đang sinh sống tại vùng Georgetown, bang Kentucky – Mỹ.

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 1.

Ông Rich Cox và vợ - bà Tracey - trong kỳ nghỉ tại Hawaii năm 2009. Ảnh: CNN

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 2.

Bà Tracey với bó hoa ông Rich đặt tặng từ năm 2016. Ảnh: CNN

Việc giao tặng hoa không chỉ dừng lại sau năm 2013, mỗi năm sau đó, bà đều nhận được những bó hoa đính kèm một ghi chú mới. Lời nhắn gửi được thay đổi mỗi lần tặng hoa nhưng tình yêu của ông thì vẫn kiên định.

"Tracey, mặc dù em không thể thấy anh nhưng anh luôn ở đây. Anh yêu em. Yêu thương, Rich" – một lời nhắn của ông Rich vào năm 2018.

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 3.

Bó hoa đầu tiên bà Tracey nhận được trong dịp lễ tình nhân Valentine năm 2013. Ảnh: CNN

Chồng quá cố bí mật tặng hoa cho vợ hằng năm - Ảnh 4.

Năm nay, bó hoa được gửi đến với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật và Valentine vui vẻ nhé. Yêu thương, Rich". Ảnh: CNN

Bà Tracey mô tả người chồng 26 năm của mình là một người đàn ông chu đáo, giàu lòng yêu thương và dễ xúc động. Bà nói: "Mỗi lần tôi nhận hoa đều có rất nhiều cảm xúc và nước mắt hạnh phúc. Điều này gợi nhớ tất cả những ký ức mà chúng tôi đã cùng nhau tạo nên".

Theo đài CNN, chị Bethany, con gái của bà Tracey cho biết bố mình đã nói với các con về kế hoạch bí mật này. Chị nói: "Chúng tôi không biết chính xác điều này sẽ hoàn thành như thế nào nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ không kết thúc sớm. Bố thật ra là mẫu người mà tất cả phụ nữ tìm kiếm. Một câu chuyện tình yêu đích thực".


Minh Yến (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỹ chỉ trích OPEC+ "theo Nga", Moscow cảnh báo phương Tây
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak ngày 5-10 tuyên bố Moscow có thể cắt giảm sản lượng dầu nếu phương Tây áp trần giá để phản ứng với chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine.
Số ca COVID-19 tăng vọt, Trung Quốc tái phong tỏa
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 5-10, Trung Quốc báo cáo số ca mắc COVID-19 cao nhất trong vòng 1 tháng qua, đồng thời tái áp đặt lệnh phong tỏa ở nhiều khu vực.
Tìm ra thủ phạm khiến cá mập trắng lớn phải bỏ mạng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các nhà khoa học đã có thể lý giải vì sao cá mập trắng lớn bỗng dưng biến mất đầy bí ẩn khỏi vùng biển Nam Phi.
Những thông tin đáng chú ý về đầu tư Trung Quốc ở vùng Viễn Đông Nga
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc đang tăng cường kết nối giao thông với vùng Viễn Đông của Nga với tốc độ ngày càng nhanh, trong đó có một số dự án cơ sở hạ tầng chung đã hoàn thành trong vài tháng qua.
Hy vọng mới cho cuộc chiến chống rác thải nhựa

Hy vọng mới cho cuộc chiến chống rác thải nhựa

Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha (CSIC) ngày 4-10 thông báo đã phát hiện ra loại enzym có khả năng phân hủy nhanh túi nylon bên trong nước bọt của sâu sáp.