21/01/2011 01:25

Chinh phục thác nước đóng băng

Đối mặt với tử thần, hai nhà đam mê thể thao Will Gadd và Christian Pondella (Mỹ) đã chinh phục được một thác đóng băng cao ngất ở Na Uy

Theo báo Daily Mail (Anh), thác nước cao 198 m, nằm ở vùng Eidfjord thuộc hạt Hordaland (Na Uy). Thác nước này đóng băng hoàn toàn khi nhiệt độ xuống -15°C. Đến nay, vẫn chưa có ai chinh phục thành công thác nước cao hơn cả tòa nhà Gherkin ở London (Anh) này.
 
 Ông Christian Pondella, 40 tuổi, vốn là nhiếp ảnh gia môn thể thao mạo hiểm, cho biết: “Thật tuyệt khi là người đầu tiên chinh phục được thác nước. Nó đẹp mê hồn khiến tôi không tài nào dừng chụp ảnh trong khi anh Will Gadd tiếp tục leo lên đỉnh thác”. 
quocthang
từ khóa :

Viết bình luận

Sau Hồng Kông, Trung Quốc “nhắc đến” Đài Loan
39 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Người đứng đầu Văn phòng các vấn đề về Đài Loan của Trung Quốc hôm 29-5 cho biết “một quốc gia, hai chế độ” và “thống nhất hòa bình” là cách tốt nhất để đưa Trung Quốc và Đài Loan đến gần nhau.
"Chị đại" tiếp quản đế chế của Vua sòng bạc Macau là ai?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi tỉ phú được mệnh danh là “Vua sòng bạc” Macau, Stanley Ho, qua đời ở tuổi 98, đế chế của ông có thể sẽ do người con gái Pansy Ho tiếp quản.
Mỹ: Bang Minnesota chìm trong hỗn loạn, thống đốc huy động Vệ binh Quốc gia
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thống đốc bang Minnesota – Mỹ đã triển khai lực lượng Vệ binh Quốc gia hôm 28-5 để khôi phục trật tự sau hai ngày biểu tình bạo lực ở TP Minneapolis liên quan đến cái chết của một người đàn ông da màu.
Mỹ tăng sức ép lên Trung Quốc về vấn đề Hồng Kông
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Mỹ đã gia tăng sức ép ngoại giao để phản ứng động thái của Trung Quốc về việc áp luật an ninh quốc gia lên Hồng Kông, báo South China Morning Post (SCMP) đưa tin ngày 28-5.
Leo thang đối đầu Ấn - Trung tại lãnh thổ tranh chấp

Leo thang đối đầu Ấn - Trung tại lãnh thổ tranh chấp

Ấn Độ đã điều động thêm binh sĩ đến biên giới phía Bắc nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra xung đột kéo dài với Trung Quốc sau khi nhiều vòng đàm phán không thể xoa dịu căng thẳng giữa hai nước...