21/01/2011 01:25

Chinh phục thác nước đóng băng

Đối mặt với tử thần, hai nhà đam mê thể thao Will Gadd và Christian Pondella (Mỹ) đã chinh phục được một thác đóng băng cao ngất ở Na Uy

Theo báo Daily Mail (Anh), thác nước cao 198 m, nằm ở vùng Eidfjord thuộc hạt Hordaland (Na Uy). Thác nước này đóng băng hoàn toàn khi nhiệt độ xuống -15°C. Đến nay, vẫn chưa có ai chinh phục thành công thác nước cao hơn cả tòa nhà Gherkin ở London (Anh) này.
 
 Ông Christian Pondella, 40 tuổi, vốn là nhiếp ảnh gia môn thể thao mạo hiểm, cho biết: “Thật tuyệt khi là người đầu tiên chinh phục được thác nước. Nó đẹp mê hồn khiến tôi không tài nào dừng chụp ảnh trong khi anh Will Gadd tiếp tục leo lên đỉnh thác”. 
quocthang
từ khóa :

Viết bình luận

Mỹ lên kế hoạch đưa lò phản ứng hạt nhân vào không gian
19/8/2019 548 1k
(NLĐO) – Mặc dù ngành công nghiệp hạt nhân đang chao đảo trong nội địa Mỹ nhưng quốc gia này vẫn mong đợi đặt lò phản ứng hạt nhân lên sao Hỏa và mặt trăng.
Trung Quốc truy tố kẻ cưỡng hiếp 7 thiếu nữ trong 10 tháng
19/8/2019 548 1k
(NLĐO) – Trung Quốc hôm 19-8 truy tố một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục ít nhất 7 thiếu nữ, có em mới 14 tuổi, trong khoảng thời gian 10 tháng.
Công ty Trung Quốc ngừng mua dầu Venezuela vì ngán lệnh trừng phạt Mỹ
19/8/2019 548 1k
(NLĐO) – Công ty Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC) đã ngừng mua dầu của Venezuela trong tháng 8 sau khi Mỹ áp đặt vòng trừng phạt mới đối với quốc gia Nam Mỹ này.
Báo Đức: Đông Âu rầm rộ vũ trang vì... sợ Nga
19/8/2019 548 1k
(NLĐO) - "Sau cuộc khủng hoảng Crimea, nhiều quốc gia Đông Âu đã tăng chi tiêu quân sự vì sợ Nga"- báo Frankfurter Rundschau của Đức số ra gần đây nhận định.
Tên lửa Trung Quốc có thể “điểm huyệt” lực lượng Mỹ ở châu Á

Tên lửa Trung Quốc có thể “điểm huyệt” lực lượng Mỹ ở châu Á

(NLĐO)- Nếu xung đột vũ trang nổ ra giữa Bắc Kinh và Washington, các tên lửa đạn đạo công nghệ cao của Trung Quốc có thể sẽ làm tê liệt các căn cứ quân sự và hạm đội hải quân của Mỹ trên khắp...