28/09/2016 15:55

Chàng trai 2 lần bị nhện cắn cùng vị trí vào "chỗ kín"

(NLĐO) – Một người đàn ông 21 tuổi người Úc xui xẻo bị nhện cắn 2 lần vào cùng 1 chỗ trên “của quý”.

Được biết, người này đang sử dụng nhà vệ sinh di động ở một công trường xây dựng tại TP Sydney hôm 27-9 thì đột nhiên gặp lại tình huống trớ trêu giống y như 5 tháng trước.

Anh chàng xui xẻo trên, tên Jordan, cho biết anh bị nhện cắn 2 lần “gần như cùng một chỗ”. “Có lẽ tôi là người kém may mắn nhất cả nước vào thời điểm hiện tại. Tôi đang ngồi “giải quyết nỗi buồn” trong toilet thì bỗng nhiên cảm thấy nhói một cái, giống như lần bị nhện cắn trước đó” – anh Jordan kể lại.


Nhện lưng đỏ, loài nhện cắn anh Jordan trong lần đầu tiên. Ảnh: Mike Gray

Nhện lưng đỏ, loài nhện cắn anh Jordan trong lần đầu tiên. Ảnh: Mike Gray

“Ý nghĩ lúc đó của tôi là ‘Không thể tin được nó lại xảy ra lần nữa!’. Tôi nhìn xuống và thấy vài cặp chân nhỏ của con nhện”. Sau lần bị cắn đầu tiên, tôi thực sự đã không muốn dùng toilet di động nữa.

Tuy nhiên, hôm đó các nhà vệ sinh đều được dọn dẹp nên tôi nghĩ rằng sẽ không sao. Trước khi ngồi xuống tôi đã kiểm tra nhưng chỉ tích tắc sau đó thì co rúm lại vì đau” – anh Jordan nói thêm.

Anh chàng cho biết mình không chắc lần này mình bị loại nhện nào cắn. Một trong những đồng nghiệp đã đưa nạn nhân tới bệnh viện Blacktown. “Vào lần đầu tiên thì họ có lo lắng một chút. Tuy nhiên, lần này họ lại trêu chọc tôi trước khi tôi được đưa vào xe”- anh Jordan nói.

Hiện tại anh này đã xuất viện và sẽ quay lại làm việc sớm. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng sẽ không dám sử dụng nhà vệ sinh tại chỗ thêm lần nào nữa.


Ở Ấn Độ, nhiều người tin rằng rắn hai đầu đem lại may mắn. Ảnh: BBC

Ở Ấn Độ, nhiều người tin rằng rắn "hai đầu" đem lại may mắn. Ảnh: BBC

Trong một diễn biến khác, cảnh sát Ấn Độ hôm 27-9 giải cứu một con rắn “hai đầu” quý hiếm khỏi tay những kẻ buôn lậu. Đuôi của loài rắn này có hình dạng giống như một cái đầu để tự vệ. Chúng hiện là loài vật được bảo tồn.

Được biết, loại rắn này có giá rất cao trên thị đường chợ đen (khoảng 1.500 USD) vì nhiều người tin rằng chúng đem lại may mắn hoặc có thể dùng làm thuốc.

Bảo Hạnh (Theo BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Người Việt và thùng từ thiện ở Đức
19 phút trước 548 1k
Những chiếc thùng gỗ được viết chữ "thùng từ thiện" rõ ràng, đặt gần các khu chung cư, dành cho bất cứ ai có nhu cầu tìm một món đồ ưng ý
Người cha cố cứu con trai khỏi hàm cá sấu
27 phút trước 548 1k
Một người cha cố gắng giải cứu con trai mình khỏi hàm cá sấu ở Lahad Datu, Malaysia nhưng vô ích khi con vật này không chỉ cướp được cậu bé mà còn làm ông bị thương nặng.
Nam nghị sĩ tát nữ đồng nghiệp, gây ẩu đả ngay tại quốc hội Senegal
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nam nghị sĩ Massata Samb bất ngờ lao lên tấn công nữ nghị sĩ Amy Ndiaye Gniby, gây nên cuộc ẩu đả hỗn loạn ngay tại quốc hội Senegal.
Lời kêu gọi đáng lo của Liên Hiệp Quốc
2 giờ trước 548 1k
Liên Hiệp Quốc (LHQ) hôm 1-12 kêu gọi khoản tiền cao kỷ lục 51,5 tỉ USD để giúp đỡ 230 triệu người dễ bị tổn thương nhất tại gần 70 quốc gia trong năm 2023.
EU ra điều kiện, Serbia vẫn quyết giữ lập trường với Nga

EU ra điều kiện, Serbia vẫn quyết giữ lập trường với Nga

(NLĐO) - Serbia dứt khoát không trừng phạt Nga theo yêu cầu của Liên minh châu Âu (EU) nhưng nhấn mạnh cũng sẽ không để lãnh thổ nước này trở thành nơi để các bên lách lệnh trừng phạt.