17/07/2020 11:22

Cảnh sát Nga rơi từ cửa sổ chết sau khi làm chứng chống lại sếp

(NLĐO) - Một cảnh sát điều tra ở vùng Viễn Đông Nga đã rơi từ cửa sổ chết, sau khi làm chứng chống lại sếp của mình trong một vụ án tống tiền hình sự.

Các camera an ninh đã cho thấy thi thể của cảnh sát điều tra tội phạm Yekaterina Mishkina, 37 tuổi, gần một tòa nhà chung cư 9 tầng ở TP Khabarovsk cách Moscow hơn 8.000 km về phía Đông.

Không rõ ai hoặc điều gì đã khiến cô Mishkina - người mặc thường phục - rơi từ cửa sổ tầng 5 xuống đất chết, trang web tin tức Dvnovosti.ru đặt nghi vấn.

Hai trang tin Dvnovosti và Gubernia.com ghi nhận các camera an ninh cho thấy cô Mishkina không thành công khi cố gắng leo lên tầng thượng của tòa nhà, sau đó leo xuống các tầng thấp hơn.

Các thông tin chưa được xác nhận trích dẫn nguồn tin nặc danh trong các cơ quan điều tra nói cô Mishkina là nhân chứng trong vụ án hình sự chống lại sếp cũ của cô, người bị nghi ngờ tống tiền cấp dưới. Cô được cho là đã làm chứng chống lại ông ta một thời gian trước khi chết.

Cảnh sát Nga rơi từ cửa sổ chết sau khi làm chứng chống lại sếp - Ảnh 1.

Hình ảnh nhân viên cứu hộ và cảnh sát tại hiện trường vu án. Ảnh: Zamir Usmanov

Trang tin Gubernia cho biết các nhà chức trách đã mở vụ án tống tiền hình sự sau khi ông sếp cũ của Mishkina nghỉ hưu.

Cảnh sát khu vực Khabarovsk đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về cái chết của Mishkina, phát ngôn viên Yekaterina Tarasova nói với trang tin Gubernia, đồng thời cho biết điều tra viên Mishkina đang nghỉ hè.

Trang tin Todaykhv.ru trích dẫn một nguồn tin giấu tên gần với cơ quan điều tra, cho biết các quan chức đã tìm thấy một ghi chú trong ví của cô Mishkina liệt kê một loạt các nhiệm vụ chính mà cô phải hoàn thành cho đến một thời điểm nhất định. Điều này chỉ ra rằng những gì đã xảy ra không phải là tự phát.

Cô Mishkina đã ly dị và có một cô con gái 14 tuổi, theo nguồn tin của Todaykhv.

Cái chết của cô Mishkina sau ít nhất 5 sự cố của các nhân viên y tế Nga rơi xuống từ cửa sổ ở đỉnh điểm của sự bùng phát dịch Covid-19 vào mùa xuân này cũng như hai nhà báo trẻ trong năm 2018-2019.

Gia Minh (Theo Moscow Times)

Viết bình luận

Nhật Bản đòi Trung Quốc thả công dân bị bắt
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tokyo yêu cầu Bắc Kinh thả một công dân Nhật Bản bị bắt và giam giữ từ hồi đầu tháng 3 với cáo buộc “vi phạm luật pháp Trung Quốc”.
Người sáng lập Alibaba Jack Ma trở về Trung Quốc
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 27-3, người sáng lập Tập đoàn Alibaba, ông Jack Ma, đã trở về Trung Quốc và đến thăm ngôi trường ở TP Hàng Châu.
Người phụ nữ tay không thu phục trăn khủng
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Bất cứ ai gặp một con trăn to lớn cũng sợ hãi. Vậy mà một phụ nữ ở thành phố Semarang, Indonesia đã không ngần ngại dùng tay không để thu phục con trăn.
Lỳ kỳ vụ án vẹt “tố giác”, 2 người lĩnh án tù chung thân
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Con vẹt của nạn nhân được cho là mấu chốt giúp cảnh sát phá vụ án giết người cướp tài sản cách đây 9 năm và tuyên phạt 2 bị cáo tù chung thân hôm 24-3.
Cảnh báo cho các doanh nghiệp mắc nợ

Cảnh báo cho các doanh nghiệp mắc nợ

Viết trên tờ South China Morning Post (SCMP), cây bút kỳ cựu chuyên về tài chính Anthony Rowley cảnh báo sự sụp đổ của các ngân hàng ở Mỹ gần đây chỉ là sự khởi đầu và các doanh nghiệp mắc nợ...