20/08/2013 19:20

Cá mập lớn cắn câu cá mập nhỏ

(NLĐO) – Các nhà khoa học Mỹ đã vô cùng bất ngờ khi một chú cá mập lớn nhảy lên nuốt trọn chú cá mập nhỏ họ vừa câu được.


Chú cá mập hổ nuốt trọn chú cá nhám mắc câu

Các nhà nghiên cứu đại dương học thuộc Trường ĐH Delaware đã đến vịnh Delaware để bắt những chú cá mập hổ từng được gắn thẻ vệ tinh theo dõi hoặc thu hồi những chiếc thẻ không may bị rơi khỏi người chúng.

Để bắt được nhữ chú cá mập hổ, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại mồi hiệu quả nhất là cá mòi. Tuy nhiên, một chú cá mập voi loại nhỏ ham ăn đã không may nhanh chóng mắc câu. Nhưng bất ngờ chú các mập voi này lại bị “kẻ săn mồi tàn ác nhất trong đại dương” nuốt trọn.

Các nhà khoa học tại Trường ĐH Delaware cho biết trên Facebook: “Chú cá mập voi thiếu may mắn đã không thể cưỡng lại chú cá mòi mồi câu và càng không may khi trở thành nạn nhân của một trong những kẻ săn mồi hàng đầu trong vịnh. Chú cá nhám dài khoảng 1 m và lọt thỏm trong miệng của chú cá mập hổ”.
thuynga_ctv
từ khóa :

Viết bình luận

Malaysia trả lại... rác cho các nước phát triển
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng Năng lượng, Công nghệ, Khoa học, Biến đổi khí hậu và Môi trường Malaysia Yeo Bee Yin cho biết Kuala Lumpur bắt đầu gửi lại phế liệu nhựa cho các nước phát triển.
Mỹ tiếp tục cân nhắc trừng phạt công ty Trung Quốc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc đưa Công ty Công nghệ giám sát Hikvision (Trung Quốc) vào danh sách đen trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung chưa đến hồi kết.
Hãy suy nghĩ kỹ về việc làm ăn với Trung Quốc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là lời khuyến cáo của cộng đồng tình báo Mỹ đối với Thung lũng Silicon, trung tâm thương mại công nghệ cao ở Mỹ.
Nghi ngờ Syria tấn công hóa học, Mỹ dọa đáp trả “nhanh chóng”
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Có các dấu hiệu cho thấy chính phủ Syria có thể đang sử dụng vũ khí hóa học trong các cuộc tấn công, bao gồm cuộc tấn công nghi vấn mới đây ở Tây Bắc Syria – Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố hôm 21-5, đồng thời đe dọa Washington và đồng minh sẽ đáp trả “nhanh chóng và thỏa đáng” nếu nghi vấn này được chứng minh.
Các địa phương Việt Nam - Nga đẩy mạnh hợp tác

Các địa phương Việt Nam - Nga đẩy mạnh hợp tác

Trong khuôn khổ Năm chéo Việt - Nga, TP St. Petersburg sẽ đăng cai nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là Diễn đàn Thanh niên Việt - Nga và Ngày TP HCM