20/04/2018 09:16

Bức ảnh rắn trườn ngang họng súng lính bắn tỉa gây sốt bất ngờ

(NLĐO)- Ngay cả một con rắn bò trên họng súng cũng không thể khiến tay súng bắn tỉa quân đội Mỹ mất tập trung.

Trang Fox News hôm 19-4 cho hay hình ảnh ấn tượng về con rắn trên họng súng bắn tỉa gây sốt một cách khó tin trên mạng xã hội.

Trong khi tiến hành một cuộc tập huấn Bộ binh 1-173 của Mỹ, một con rắn lải đen miền Nam trườn qua nòng súng của tay súng bắn tỉa William Snyder thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Quân đội Mỹ.

Bức ảnh rắn trườn ngang họng súng lính bắn tỉa gây sốt bất ngờ - Ảnh 1.

Có vẻ như trang phục ngụy trang của tay súng bắn tỉa xuất sắc tới mức anh có thể qua mặt được cả con rắn bất ngờ bò qua. Ảnh: Alabama National Guard

Cuộc tập trận nói trên được tiến hành ở Căn cứ Không quân Eglin tại bang Florida, Lực lượng Vệ binh Quốc gia tại Alabama cho hay.

Có vẻ như trang phục ngụy trang của tay súng bắn tỉa xuất sắc tới mức anh có thể qua mặt được cả con rắn bất ngờ bò qua.

"Các lính bắn tỉa của chúng tôi được đào tạo để có thể giữ bất động hoàn hảo suốt nhiều giờ trong nhiệm vụ và vô hình trước kẻ thù, thậm chí vô hình trước cả đời sống hoang dã" – Vệ binh Quốc gia Alabama tự hào chia sẻ trên Facebook khi đăng tải bức ảnh này.

Bức ảnh khiến cư dân mạng xã hội thích thú và thu hút được hàng ngàn lượt "like" và chia sẻ.

Cũng rất may là rắn lải đen miền Nam không phải loại rắn độc, dù chúng có cắn để tự vệ.

Hiện tay súng bắn tỉa "vô hình" trong bức ảnh này vẫn chưa đưa ra bình luận dù báo giới tìm cách liên lạc với anh.

Đỗ Quyên (Theo Fox News)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lầu Năm Góc thúc đẩy “tăng tốc” gửi F-16 cho Ukraine
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một nhóm quan chức quân sự đang âm thầm thúc đẩy Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) phê chuẩn quyết định gửi máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine.
Thợ lặn suýt bị cá mập khổng lồ ăn thịt
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoạn video gây sốc cho thấy một thợ lặn trong làn nước mờ đục và con cá mập khổng lồ đang há miệng tiến đến gần anh ta từ phía sau. Video này thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Mỹ "xóa sổ” đơn vị cảnh sát đánh hội đồng thanh niên da màu
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đơn vị cảnh sát gây ra vụ đánh hội đồng đến chết thanh niên da màu Tyre Nichols ở TP Memphis, bang Tennessee - Mỹ đã bị giải thể vĩnh viễn hôm 28-1 (giờ địa phương).
Ukraine đàm phán cấp tốc về tên lửa tầm xa, máy bay
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là dạng tên lửa tầm xa cần thiết để ngăn chặn những cuộc tấn công vào các thành phố và dạng máy bay quân sự có khả năng yểm trợ cho các chiến xa bọc thép mà Mỹ và Đức đã hứa cung cấp.
Diễn biến mới vụ Tyre Nichols bị 5 cảnh sát Mỹ đánh chết

Diễn biến mới vụ Tyre Nichols bị 5 cảnh sát Mỹ đánh chết

(NLĐO) - Cảnh sát trưởng quận Shelby, bang Tennessee - Mỹ, Floyd Bonner Jr., đã đình chỉ 2 cấp phó sau cái chết của người đàn ông da màu Tyre Nichols.