19/01/2023 15:55

Brazil: Kinh hoàng chồng giết vợ, 3 người con, mẹ và em ruột

(NLĐO) - Thiago Gabriel Belchior, 30 tuổi, và cha Marcos Antonio Lopes de Oliveira, 54 tuổi, bị cáo buộc liên quan tới cái chết của 6 người ở khu vực Cristalina - Brazil.

Truyền thông địa phương ngày 19-1 đưa tin cảnh sát đã bắt giữ Horacio Carlos Ferreira Barbosa, 49 tuổi, vì liên quan đến vụ sát hại 6 thành viên trong một gia đình.

Horacio khai với nhà chức trách rằng Thiago là người giết chết ít nhất 1 trong 3 người con của hắn. Thiago cùng với cha Marcos bị cáo buộc liên quan tới cái chết của cô Elizamar da Silva, 37 tuổi; 3 người con gồm Gabriel, 7 tuổi, cặp song sinh Rafael và Rafaela, 6 tuổi; mẹ ruột Renata Juliene Belchior, 52 tuổi; em ruột Gabriela Belchior, 25 tuổi.

Cảnh sát xác định những kẻ đứng sau tội ác trên là chồng và cha chồng của cô Elizamar. Theo lời Horacio, vào giữa tuần trước, Elizamar rời tiệm làm tóc nơi cô làm việc và được Thiago nhờ tới đón ở căn hộ chung cư tại Itapoa. Người phụ nữ đến nơi lúc 23 giờ tối, lưu lại khoảng 20 phút rồi mất tích kể từ đó.

Brazil: Kinh hoàng chồng giết vợ, 3 người con, mẹ và em ruột - Ảnh 1.

Thiago và 3 người con của mình. Ảnh: Facebook

Horacio nói với cảnh sát rằng hắn đi theo hướng xe của cô Elizamar tới đường cao tốc Cristalina. Thiago, vợ và 3 người con của mình khi ấy ở trong ôtô. 

Cảnh sát trưởng Ricardo Viana dẫn lời Horacio cho biết Thiago nói với bọn trẻ rằng chúng đang chơi một trò chơi và cố gắng trấn an các con mình. Sau đó, hắn bóp cổ và giết chúng.

"Thiago thậm chí còn chứng kiến cảnh tượng các thi thể bị đốt cháy trên đường cao tốc" - Horacio nói thêm.

Brazil: Kinh hoàng chồng giết vợ, 3 người con, mẹ và em ruột - Ảnh 2.

Horacio mua xăng tại một trạm xăng. Ảnh: PCDF

Mười hai giờ sau khi chiếc xe của cô Elizamar được tìm thấy, một chiếc ôtô khác bị phóng hoả, bên trong có 2 thi thể phụ nữ, được phát hiện trên một con đường ở Unai, cách Cristalina khoảng 98 km.

Vào chiều 18-1, người ta tìm thấy thi thể thứ bảy trong một ngôi nhà ở khu vực Planaltina, được cho là nơi giam giữ một số nạn nhân. Bước đầu, cảnh sát thông báo các nghi phạm muốn "đánh cắp những vật dụng có giá trị từ các nạn nhân". 

Nhà chức trách đang truy nã cha con Thiago để làm rõ vụ việc.

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng thống Ukraine tiết lộ lý do không chịu buông Bakhmut
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết nếu Nga chiếm được TP Bakhmut, người dân nước ông sẽ yêu cầu chính phủ của họ tìm kiếm sự thỏa hiệp với Moscow.
Trung Quốc: Ông chủ bắt nhân viên tát nhau để tạo động lực làm việc?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các nhân viên có hiệu suất làm việc kém tại một công ty ở Hồng Kông (Trung Quốc) bị quản lý yêu cầu "tát nhau để tạo động lực".
Dê “nhện” 8 chân chào đời ở Philippines
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khi con dê được sinh ra với 8 cái chân đã làm chủ nhân của nó vô cùng ngạc nhiện, họ đặt tên cho nó là Maya.
Mỹ lo ngại Nga đặt vũ khí hạt nhân ở Belarus, Tổng giám đốc IAEA sắp thăm Moscow
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Joe Biden lo ngại Nga triển khai vũ khí hạt nhân tại Belarus, trong khi Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Rafael Grossi có thể sắp tới thăm Moscow.
Ngoại giao chủ động với Trung Quốc

Ngoại giao chủ động với Trung Quốc

Singapore sẽ nhấn mạnh quan điểm trung lập và vai trò trung tâm của ASEAN trong khi Malaysia ưu tiên các vấn đề kinh tế với Trung Quốc