30/07/2019 22:28

Bị rắn cắn, cắn lại để trả thù

(NLĐO) – Một người đàn ông ở Ấn Độ đã cắn chết một con rắn để trả thù sau khi bị cắn. Chỉ có điều anh ta hiện được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt.

Một người đàn ông tên là Raj Kumar đang nghỉ ngơi tại nhà ở bang miền Bắc Uttar Pradesh - Ấn Độ cuối tuần rồi thì một con rắn trườn vào nhà và cắn anh ta.

"Một con rắn đã cắn con tôi. Thế là, nó cắn con rắn và nhai thành từng miếng" - ông Babu Ram, cha của anh Raj Kumar kể lại.

Gia đình đã đưa nạn nhân đến bệnh viện và mang theo con rắn bị cắn nát để cho bác sĩ xem. Bệnh viện cho biết tình trạng của anh khá nguy cấp.

"Điều này thật lạ. Tôi từng thấy bệnh nhân đến đây với vết rắn cắn nhưng chưa có ai cắn rắn và mang nó đến đây trong cái túi cả" - bác sĩ NP Singh nói.

Bị rắn cắn, cắn lại để trả thù - Ảnh 1.

Người đàn ông cắn nát rắn thành từng mảnh sau khi bị cắn. Ảnh: Reuters

Loài côn trùng cắn anh Kumar được cho là loài rắn chuột. Theo các chuyên gia, loài rắn này thường không có nọc độc.

Cha của anh Kumar cho biết nạn nhân đã say rượu khi sự việc diễn ra.

"Con trai tôi đã say… nó cắn con rắn và nghiền nát thành từng mảnh" – ông Ram nói với truyền thông Ấn Độ. Các bác sĩ cho biết nạn nhân đã được chuyển sang một bệnh viện khác để điều trị.

Gia đình anh Kumar đã đốt xác con rắn sau vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên con người cắn trả con rắn để trả đũa. Tháng trước, một người đàn ông Ấn Độ 60 tuổi ở bang Gujarat đã bị một con rắn cắn nhưng ông đã tự cắn chết con rắn chỉ ít lâu trước khi tử vong.

Minh Yến (Theo Reuters, Independent)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngành chip Trung Quốc đối mặt nguy cơ từ "liên minh" Mỹ - Nhật - Hà Lan
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Mỹ đã đạt được thỏa thuận với Hà Lan và Nhật Bản để cùng nhau áp đặt các hạn chế đối với lĩnh vực chip của Trung Quốc.
Biểu tình khắp nước Mỹ đòi công lý cho nạn nhân bị cảnh sát đánh hội đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các cuộc biểu tình đang lan ra ở nhiều thành phố lớn của nước Mỹ sau khi giới chức công bố đoạn video ghi lại vụ 5 cảnh sát đánh chết người da màu Tyre Nichols.
Tổng thống Biden bị FBI thu giữ cuốn nhật ký viết 8 năm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cuốn sổ tay nằm trong số nhiều đồ vật bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thu giữ khi khám xét nhà riêng của Tổng thống Joe Biden.
Những công nghệ khí hậu có thể hốt bạc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Có những công nghệ ít được nghe đến nhưng có thể lọt vào “mắt xanh” nhà đầu tư tương lai.
Mỹ - Trung Quốc khẩu chiến nảy lửa tại WTO

Mỹ - Trung Quốc khẩu chiến nảy lửa tại WTO

(NLĐO) – Mỹ và Trung Quốc tranh cãi gay gắt tại một cuộc họp về tranh chấp thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào ngày 27-1, theo Reuters.