30/07/2019 22:28

Bị rắn cắn, cắn lại để trả thù

(NLĐO) – Một người đàn ông ở Ấn Độ đã cắn chết một con rắn để trả thù sau khi bị cắn. Chỉ có điều anh ta hiện được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt.

Một người đàn ông tên là Raj Kumar đang nghỉ ngơi tại nhà ở bang miền Bắc Uttar Pradesh - Ấn Độ cuối tuần rồi thì một con rắn trườn vào nhà và cắn anh ta.

"Một con rắn đã cắn con tôi. Thế là, nó cắn con rắn và nhai thành từng miếng" - ông Babu Ram, cha của anh Raj Kumar kể lại.

Gia đình đã đưa nạn nhân đến bệnh viện và mang theo con rắn bị cắn nát để cho bác sĩ xem. Bệnh viện cho biết tình trạng của anh khá nguy cấp.

"Điều này thật lạ. Tôi từng thấy bệnh nhân đến đây với vết rắn cắn nhưng chưa có ai cắn rắn và mang nó đến đây trong cái túi cả" - bác sĩ NP Singh nói.

Bị rắn cắn, cắn lại để trả thù - Ảnh 1.

Người đàn ông cắn nát rắn thành từng mảnh sau khi bị cắn. Ảnh: Reuters

Loài côn trùng cắn anh Kumar được cho là loài rắn chuột. Theo các chuyên gia, loài rắn này thường không có nọc độc.

Cha của anh Kumar cho biết nạn nhân đã say rượu khi sự việc diễn ra.

"Con trai tôi đã say… nó cắn con rắn và nghiền nát thành từng mảnh" – ông Ram nói với truyền thông Ấn Độ. Các bác sĩ cho biết nạn nhân đã được chuyển sang một bệnh viện khác để điều trị.

Gia đình anh Kumar đã đốt xác con rắn sau vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên con người cắn trả con rắn để trả đũa. Tháng trước, một người đàn ông Ấn Độ 60 tuổi ở bang Gujarat đã bị một con rắn cắn nhưng ông đã tự cắn chết con rắn chỉ ít lâu trước khi tử vong.

Minh Yến (Theo Reuters, Independent)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị "khủng bố", lực lượng vệ binh Iran thương vong nặng nề
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Một sĩ quan cấp cao của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ ở phía Đông Nam nước này.
Thông điệp Mỹ nhắn gửi Trung Quốc nhân quốc khánh
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken kêu gọi nối lại hợp tác Trung - Mỹ trong các lĩnh vực bị Bắc Kinh đình chỉ sau chuyến thăm Đài Loan (Trung Quốc) của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi vào tháng 8.
Người Việt ở châu Âu tắt bớt đèn, giảm nấu nướng
1/10/2022 548 1k
Rút các thiết bị điện không sử dụng, mặc nhiều áo ấm trong nhà, tránh nấu ăn vào giờ cao điểm... là những cách người Việt tại châu Âu áp dụng trong thời khủng hoảng năng lượng
Elon Musk ra mắt robot hình người "đầy kỳ vọng"
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Một robot hình người do Tesla phát triển với tên gọi Tesla Bot hoặc Optimus được đánh giá là một “robot cực kỳ có khả năng”, trong tương lai sẽ được sản xuất với số lượng rất lớn.