13/12/2016 09:21

Bị đình chỉ công tác vì tung ảnh khỏa thân lên mạng

(NLĐO) - Một người phụ nữ làm việc tại Bộ Nội vụ Bỉ vừa bị đình chỉ công tác sau khi chụp ảnh khỏa thân ngay trong văn phòng và thang máy của bộ.

Là một nhân viên hành chính, người phụ nữ giấu tên này từng xuất hiện trên một bản tin truyền hình Pháp về các dịch vụ tình dục - theo tờ Het Laatste Nieuws. Sau đó, các bức ảnh cô này chụp khỏa thân bên trong văn phòng và thang máy Bộ Nội vụ được đăng tải trên mạng.

Theo truyền thông của Bỉ, người phụ nữ trên - làm việc cho bộ trong 6 năm - khẳng định những bức hình nhạy cảm là tài sản riêng tư và không liên quan đến công việc. Tuy nhiên, cấp trên của cô này không đồng tình với ý kiến trên bởi vì những bức hình đăng tải trên Twitter đại diện cho bộ.

Được biết, người phụ nữ này đã khiếu nại lên tòa án nhưng bị từ chối.

Hình minh họa. Ảnh: The Malay Mail Online

Hình minh họa. Ảnh: The Malay Mail Online

Khi đến trình diện cấp trên, cô này bị yêu cầu giao nộp máy tính cá nhân, thẻ nhân viên của bộ và bị tạm đình chỉ công tác nhưng vẫn được trả lương đầy đủ.

Theo tờ Het Laatste Nieuws, người phụ nữ này tố cáo bộ xâm phạm đời tư cá nhân bằng "biện pháp thù địch" khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. "Tôi cảm thấy bị đối xử như người mắc bệnh cùi" - người phụ nữ trên nói, đồng thời xác nhận mình được các đồng nghiệp ủng hộ.

Trong khi đó, tòa án hành chính cao nhất của Bỉ cho biết người phụ nữ này mới là người hủy hoại thanh danh của bản thân khi chụp ảnh khỏa thân và phát tán trên mạng.

Bảo Hạnh (Theo BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ủy ban khẩn cấp đậu mùa khỉ: Điều tra về khả năng biến đổi gien, "lây ngược"
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ủy ban khẩn cấp về Các quy định Y tế Quốc tế (IHR) liên quan đến bệnh đậu mùa khỉ "thừa nhận tính chất khẩn cấp của sự việc" và nhìn nhận một phần vấn đề là do căn bệnh này bị "bỏ quên" nhiều năm ở châu Phi.
Tổng thống Putin: Nga sẽ chuyển tên lửa có thể mang đầu đạn hạt nhân đến Belarus
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25-6 tuyên bố Moscow sẽ chuyển cho Belarus các tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân trong những tháng tới.
Kẻ bí ẩn mạo danh thị trưởng Kiev, "gây rối" khắp châu Âu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thị trưởng Kiev Vitali Klitschko vừa đưa ra lời cảnh báo rằng một loạt quan chức, bao gồm 3 thị trưởng của 3 thủ đô châu Âu, vừa bị lừa bởi một kẻ mạo danh ông.
IMF: Chống lạm phát phải đánh đổi!
2 giờ trước 548 1k
IMF dự báo mức lạm phát trung bình ở các nền kinh tế phát triển trong năm nay là 6% trong khi ở các nước đang phát triển là gần 9%
Ukraine tuyên bố ngừng theo đuổi tư cách thành viên NATO

Ukraine tuyên bố ngừng theo đuổi tư cách thành viên NATO

(NLĐO) – Cố vấn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Kiev đã chấp nhận rằng việc gia nhập NATO không còn được cân nhắc nữa và sẽ không thực hiện bất kỳ động thái nào để tham gia...