13/09/2020 17:21

Bé gái sơ sinh Argentina bị bỏ rơi với con dao trên lưng

(NLĐO) - Một bé gái sơ sinh Argentina khoảng gần 2 ngày tuổi được phát hiện bị bỏ rơi trong túi nhựa trên đường với nhiều vết thương trên cơ thể và con dao rỉ sét thò ra sau lưng.

Bé gái sơ sinh được huấn luyện viên thể dục Diego Sebastian Penayo, 31 tuổi, phát hiện trên đại lộ Costanera Oeste ở TP Posadas, thuộc tỉnh Misiones, miền Đông Bắc Argentina.

Bé được quấn trong một chiếc chăn màu hồng và xanh, đồng thời ở lưng có một con dao rỉ sét. May mắn bé còn sống và đang khóc.

Ông Penayo ngay lập tức đưa bé đến đồn cảnh sát và sau đó bé được đưa vào bệnh viện.

Bệnh viện đã phát hiện trên người bé có một loạt vết dao, cũng như vết thương ở lưng, trang tin Clarin đưa tin.

Bé gái sơ sinh Argentina bị bỏ rơi trong túi nhựa với con dao trên lưng - Ảnh 1.

Nữ cảnh sát chăm sóc đứa bé bị đâm ở Argentina. Ảnh: Newsflash

Các nhân viên y tế cho rằng mẹ của bé đã sinh ra em tại bệnh viện BS Ramon Madariaga Treble trước khi đi đến một con phố gần đó và bỏ rơi bé.

Bệnh viện hiện đã đặt tên cho bé là Esperanza, có nghĩa là "hy vọng".

Ông David Halac, người phát ngôn của Bệnh viện BS. Fernando Barreyro, nói với tờ Cronica rằng sau khi bị thương vì những vết dao đâm, em bé "hiện đã ổn định" và sẽ sống sót. 

Ông Halac cũng lưu ý rằng các vết đâm hầu như chỉ ở phần mềm ngoài da và không làm tổn thương bất kỳ bộ phận nội tạng nào khác. Các bác sĩ hy vọng bé sẽ bình phục sau chấn thương.

Cơ quan điều tra xác định và tiến hành bắt giữ mẹ cô bé, mặc dù vẫn chưa rõ liệu cô có bị buộc tội hay không.


Gia Minh (Theo Metro News)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ hoàng Anh lặng lẽ ngồi nhìn linh cữu Hoàng thân Philip
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Nữ hoàng Anh Elizabeth II lau nước mắt và ngồi lặng lẽ một mình tại nhà nguyện St George trong lễ tang của chồng, Hoàng thân Philip.
New Zealand: Thần đồng gốc Việt có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Cô bé Vicky Ngo Ngoc, thần đồng gốc Việt 13 tuổi, đang theo bậc cử nhân hệ song bằng với hai chuyên ngành tài chính và toán ứng dụng.
Thủ tướng Campuchia ra “tối hậu thư” về dịch Covid-19
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Trong bối cảnh các ca nhiễm mới tăng vọt ở Campuchia, Thủ tướng Hun Sen cảnh báo biện pháp phong tỏa trong hai tuần ở thủ đô Phnom Penh và TP Takmao thuộc tỉnh Kandal có thể kéo dài nếu người dân không tuân thủ quy định.
Nga bắt tổng lãnh sự Ukraine vì nhận thông tin mật
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Nga đã bắt giữ một nhà ngoại giao Ukraine với cáo buộc nhận thông tin mật từ cơ sở dữ liệu của cơ quan an ninh chính của Nga.
Thầy giáo trả giá đắt vì ăn trộm nhà thành viên băng đảng ma túy Mexico

Thầy giáo trả giá đắt vì ăn trộm nhà thành viên băng đảng ma túy Mexico

(NLĐO) - Một giáo viên kiêm huấn luyện viên bóng rổ tại một trường học ở bang North Carolina bị bắn chết sau khi cố ăn trộm nhà 1 thành viên băng đảng ma túy của Mexico.