24/07/2020 21:40

Bé gái mắc Covid-19 bị tấn công tình dục tại cơ sở y tế

(NLĐO) - Một bé gái 14 tuổi điều trị tại Trung tâm chăm sóc Covid-19 Sardar Patel, Chhatarpur, thủ đô New Delhi – Ấn Độ bị một bệnh nhân Covid-19 khác tấn công tình dục.

Hãng tin PTI hôm 23-7 dẫn lời cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra cách đó 8 ngày. Khi bé gái kể trên đi vệ sinh thì bị một thanh niên 19 tuổi tấn công tình dục.

Nghi phạm sau đó bị bắt cùng với đồng phạm và bị điều tra. Trung tâm chăm sóc Covid-19 Sardar Patel khánh thành tại Chhatarpur hồi đầu tháng này để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nhẹ, không có khả năng tự cách ly ở nhà. Cơ quan quản lý trung tâm là Cảnh sát biên giới Ấn - Tây Tạng (ITBP).

Theo PTI, bé gái và nghi phạm sống trong cùng một khu ổ chuột ở thủ đô New Delhi. Hai người vào trung tâm điều trị cùng với một số người thân trong gia đình.

Bé gái mắc Covid-19 bị tấn công tình dục tại cơ sở y tế - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: PTI

Sau khi bị tấn công tình dục, bé gái kể lại cho người thân - cũng đang điều trị tại trung tâm vừa nêu. Vụ việc được báo cáo cho một quan chức ITBP và người này báo cảnh sát.

Trong đơn khiếu nại, bé gái viết rằng em bị thanh niên 19 tuổi tấn công tình dục, đồng thời cáo buộc đồng phạm của y, 19 tuổi, lấy điện thoại di động quay phim lại vụ việc. Cảnh sát cho biết anh ta không tấn công tình dục bé gái mà chỉ quay phim.

Hiện bé gái đã được chuyển đến một trung tâm chăm sóc Covid-19 khác và hai nghi phạm cũng điều trị tại một trung tâm chăm sóc Covid-19 thứ hai. Nhà chức trách đã tịch thu điện thoại di động của hai nghi phạm để phục vụ điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo PTI)

Tin liên quan

Viết bình luận

Động thái mới của Trung Quốc trong cuộc chiến chống COVID-19
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc ngày 29-11 cho biết họ sẽ đẩy nhanh việc tiêm vắc-xin COVID-19 cho những người từ 60 tuổi trở lên.
Chuyến thăm Mỹ đáng chú ý của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron có chuyến thăm Mỹ đầu tiên dưới thời Tổng thống Joe Biden, chuyến đi diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với cả hai nhà lãnh đạo.
Xung quanh việc Nhật Bản tăng ngân sách quốc phòng
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida chỉ đạo bộ trưởng Quốc phòng và bộ trưởng Tài chính nước này lên kế hoạch tăng chi tiêu quốc phòng lên mức 2% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) vào năm 2027.
Nhà điều hành tuyên bố bất ngờ về hoạt động của Nord Stream 1
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nord Stream AQ, nhà điều hành đường ông dẫn khí đốt Nord Stream 1, vừa cập nhật ngày kết thúc sự cố ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
Ông Medvedev nói về “cuộc ly hôn xấu xí” của Mỹ - EU

Ông Medvedev nói về “cuộc ly hôn xấu xí” của Mỹ - EU

(NLĐO) – Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev ngày 28-11 nhận định “cuộc hôn nhân” giữa Mỹ và Liên minh châu Âu có thể sẽ kết thúc bằng “ly hôn” sau “sự gian lận kinh tế” từ phía...