27/08/2020 19:44

Báo Bangkok Post: Trụ trì Thái Lan bị phát tán clip nóng

(NLĐO) - Trụ trì một ngôi chùa ở huyện Muang – Thái Lan bị hai người đàn ông cáo buộc mua dâm sau khi hai đoạn clip nóng lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Báo The Bangkok Post cho biết tài khoản Facebook "Red Skull Forever" hôm 27-8 đăng tải hai đoạn clip nóng kể trên cùng dòng chú thích một nhà sư có tiếng ở miền Bắc Thái Lan bị cáo buộc mua dâm nam giới. Ông từng là trụ trì một ngôi chùa ở huyện Muang.

Đoạn clip đầu tiên cho thấy nhà sư bước vào một căn phòng, ngồi xuống giường và nghịch máy tính bảng. Hai người đàn ông khác sau đó đi vào phòng.

Đoạn clip thứ hai quay cảnh nhà sư khỏa thân nằm trên giường trong một căn phòng với hai người đàn ông. Nhà sư đưa tiền mặt cho hai người đàn ông. Ngôi chùa nơi nhà sư bị tố cáo cũng được nhắc tới trong các đoạn clip, là Wat Chan Tawantok.

Thái Lan: Trụ trì chùa bị phát tán clip nóng với hai người đàn ông - Ảnh 1.

Các phóng viên đặt câu hỏi cho bà Moonlar (trái) về vụ sư trụ trì mua dâm. Ảnh: The Bangkok Post

Các phóng viên địa phương hôm 27-8 đã đến văn phòng Phật giáo tỉnh Phitsanulok để hỏi về vụ việc. Trước đó, họ tới ngôi chùa Wat Chan Tawantok nhưng khá vắng lặng nên không tìm hiểu được thông tin gì.

Bà Supawalak Moonlar, quyền Giám đốc Văn phòng Phật giáo tỉnh Phitsanulok, cho biết đã xem hai đoạn clip và đang phối hợp với nhà chức trách điều tra. "Khuôn mặt nhà sư xuất hiện khá rõ và tên của ngôi chùa được đề cập trong clip" – bà Moonlar xác nhận.

Vì những cáo buộc liên quan đến một nhà sư nên văn phòng Phật giáo tỉnh Phitsanulok sẽ để một ủy ban của giáo hội điều tra. Bà Moonlar cũng cho biết văn phòng Phật giáo tỉnh không có thẩm quyền trong trường hợp này, vì vậy phải chờ quyết định từ giáo hội.

Phạm Nghĩa (Theo The Bangkok Post)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đêm cuối ở Nhà Trắng, Tổng thống Trump ân xá hàng loạt đồng minh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Donald Trump tối 19-1 (giờ địa phương) đã ân xá và giảm án cho một nhóm bao gồm cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon cùng 2 đồng minh chính trị lâu năm là Elliott Broidy và Paul Erickson.
Tỉ phú Jack Ma phá vỡ im lặng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ phú Jack Ma đã tái xuất vào ngày 20-1 trong 1 đoạn clip đăng trên mạng sau khi không xuất hiện trước công chúng suốt 2,5 tháng qua.
Chính quyền mới của ông Biden phát tín hiệu "rắn" với Trung Quốc
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người được ông Joe Biden đề cử làm ngoại trưởng Mỹ, ông Tony Blinken, hôm 19-1 cho rằng Tổng thống Donald Trump “đã đúng khi thực hiện cách tiếp cận cứng rắn hơn với Trung Quốc”.
Tổng thống Trump rời Nhà Trắng như thế nào?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các thành viên hàng đầu của Đảng Cộng hòa sẽ bỏ qua lễ tạm biệt của Tổng thống Donald Trump tại bang Maryland vào ngày 20-1 để tham gia các hoạt động trong lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng

Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng

(NLĐO) - Con gái út của Tổng thống Donald Trump là cô Tiffany Trump và anh Michael Boulos đã tuyên bố đính hôn bằng một bức ảnh chụp tại Nhà Trắng vào ngày cuối cùng ông tại vị tổng thống.