29/07/2019 17:39

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh

(NLĐO) – Anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan Markle đã cầu xin Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles giúp đỡ để cải thiện mối quan hệ giữa "nàng dâu" Hoàng gia Anh với gia đình cha cô.

Trong cuộc phỏng vấn với báo The Mirror (Anh), ông Thomas Markle, Jr., 53 tuổi, anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan, đã năn nỉ em gái cho gia đình bên nội được gặp mặt cô và con trai Archie.

Ông Thomas nói: "Tôi nghĩ Nữ hoàng nên can thiệp và khuyên bảo Meghan làm hòa với cha và gia đình bên nội. Thái tử Charles cũng nên vào cuộc và nói gì đó. Họ nên thúc đẩy em ấy hoặc là tình trạng này sẽ tiếp tục gây ra những vấn đề cho cuộc sống của em ấy".

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan muốn hàn gắn quan hệ của em gái với gia đình cha. Ảnh: Mirrorpix / MEGA

Về mối quan hệ giữa ông và Công nương Meghan, ông cho biết họ là những người xa lạ: "Cá nhân tôi cảm thấy tôi không biết cô Meghan này nữa. Cha tôi cũng không biết cô Meghan này. Đây là một Meghan rất khác so với người mà chúng tôi đã cùng nhau lớn lên".

Ông cũng cảnh báo bà Doria Ragland, mẹ của Công nương Meghan, có thể trở thành người tiếp theo bị đẩy ra rìa.

Mặt khác, theo báo The Sun, Công nương Meghan và Hoàng tử Harry có thể sẽ mua một căn nhà ở TP Los Angeles – Mỹ để gần gũi hơn với bà Doria.

Phóng viên chuyên về tin tức Hoàng gia Emily Andrews nói rằng: "Chúng tôi biết bà Doria và Công nương Meghan rất thân thiết với nhau, bà Doria là một phần rất đặc biệt và gắn liền với cuộc sống của cháu trai Archie và nếu họ mua một căn nhà ở TP Los Angeles thì sẽ rất có ý nghĩa".

Bà Doria là một giáo viên dạy yoga ở TP Los Angeles và được cho là một "bảo mẫu" quan trọng trong những tuần sau khi công nương Meghan hạ sinh bé Archie hồi tháng 5.

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry có thể sẽ mua một căn nhà ở TP Los Angeles – Mỹ để gần gũi hơn với bà Doria. Ảnh: Hello Magazine

Thông tin về việc công nương Meghan lạnh nhạt với gia đình bên nội đã nổ ra từ khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry. Không ai trong gia đình Meghan được mời đến dự đám cưới Hoàng gia Anh ngoại trừ cha cô nhưng ông đã không có mặt vào phút chót vì phải trải qua ca phẫu thuật tim.

Tháng 8-2018, Công nương xứ Sussex đã viết thư năn nỉ cha ngừng việc đưa tin với báo chí. Sau đó, ông đã tiết lộ nội dung bức thư qua một tờ báo.Minh Yến (Theo Fox News, The Sun)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cảnh báo đáng sợ về biến đổi khí hậu
16 phút trước 548 1k
Năm 2020 đang trên đường trở thành năm nóng thứ 2 từng được ghi nhận và thậm chí có thể vượt kỷ lục năm nóng nhất 2016. Theo Liên Hiệp Quốc, các thảm họa thiên nhiên liên quan đến biến đổi khí hậu khiến thế giới thiệt hại 150 tỉ USD vào năm ngoái.
Kết luận bất ngờ trong vụ mẹ nghi nhốt con trai 28 năm
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một người phụ nữ Thụy Điển bị bắt giữ vì bị tình nghi nhốt con trai trong gần 3 thập kỷ đã được thả tự do.
Vụ dẫn độ “công chúa Huawei”: Mỹ xuống nước?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các nguồn thạo tin cho biết Bộ Tư pháp Mỹ đang bàn bạc thỏa thuận mở đường Giám đốc tài chính Tập đoàn Thiết bị viễn thông Huawei Mạnh Vãn Chu (Meng Wanzhou) trở về Trung Quốc từ Canada, miễn là bà nhận tội.
Thúc đẩy hợp tác về phân phối vắc-xin Covid-19
1 giờ trước 548 1k
Mỹ hy vọng tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho 100 triệu người từ giữa tháng 12-2020 đến cuối tháng 2-2021
3 cựu tổng thống Mỹ sẵn sàng tiêm vắc-xin Covid-19

3 cựu tổng thống Mỹ sẵn sàng tiêm vắc-xin Covid-19

(NLĐO) - Các cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton cho biết họ sẵn sàng tiêm vắc-xin Covid-19 trực tiếp trước công chúng để “xây dựng lòng tin của người dân”.