02/12/2014 14:53

Ăn hải sản, vớ được viên ngọc trai tím quý hiếm

(NLĐO)- Một phụ nữ ở vùng biển Virginia – Mỹ không khỏi sửng sốt khi phát hiện viên ngọc tím tuyệt đẹp trong khi khui vỏ trai để ăn.

“Tôi mở vỏ trai và tưởng như không tin được vào mắt mình”  - người phụ nữ may mắn có tên Kathleen Morelli nói trên chia sẻ với Delmarva Daily Times hôm 1-12.

PHOTO: Kathleen Morelli found this pearl in a clam at a clam shack in Virginia.

Chị Kathleen Morelli phát hiện viên ngọc tím quý hiếm trong mớ trai mua về ăn. Ảnh: ABC News

Được biết, con trai mang lại may mắn nói trên nằm trong bịch hải sản chị Morelli mua tại vựa hải sản Great Machipongo Clam ở Nassawadox. Morelli mua tổng cộng 2 bịch, mỗi bịch giá 15 USD.

Lúc phát hiện viên ngọc, chị Morelli mê mẩn vẻ đẹp của nó nhưng cũng không biết giá trị thật của nó cho tới khi chồng chị tìm hiểu thông tin trên mạng.

PHOTO: Kathleen Morelli found this pearl in a clam at a clam shack in Virginia.

 

“Từ những gì tôi tìm hiểu được, phải tới 5000 con trai mới có 1 con “ngậm” ngọc. Và giá trị viên ngọc vợ tôi tìm được có thể lên tới 3.000 USD” – ông Joe Morelli, chồng người phụ nữ may mắn, chia sẻ với Delmarva Daily Times.

Đỗ Quyên (Theo ABC News)

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung Quốc bị tố xây làng bên trong lãnh thổ Ấn Độ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đài NDTV hôm 18-1 công bố hình ảnh vệ tinh cho thấy Trung Quốc “đã xây dựng một ngôi làng nằm bên bờ sông Tsari Chu, huyện Thượng Subansiri, bang Arunachal Pradesh đang tranh chấp”.
Mỹ: Sát lễ nhậm chức, FBI lo bị tấn công từ bên trong
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các quan chức quốc phòng Mỹ nói họ đang lo ngại khả năng bị tấn công từ bên trong hay các đe dọa khác từ chính lực lượng Vệ binh Quốc gia bảo vệ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
Ông Biden và các thành viên đệ nhất gia đình Mỹ tương lai
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống đắc cử Joe Biden và phu nhân Jill sẽ trở thành những chủ nhân mới của Nhà Trắng sau khi ông nhậm chức vào ngày 20-1.
Một số fan ông Donald Trump tìm cách nhập tịch Nga
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova hôm 17-1 cho biết bà nhận được tin nhắn qua mạng xã hội từ những người ủng hộ Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump, yêu cầu cung cấp thông tin về cách nhập quốc tịch Nga.
Đám đông biểu tình "chùn bước", Washington vắng lặng như tờ

Đám đông biểu tình "chùn bước", Washington vắng lặng như tờ

(NLĐO) – Lực lượng an ninh Mỹ hôm 17-1 có số lượng áp đảo so với người biểu tình tại thủ đô Washington, khi chỉ số ít người ủng hộ Tổng thống Donald Trump xuất hiện để phản đối điều họ khẳng...