18/08/2019 16:26

Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương

(NLĐO) - Cửa hàng ở Bình Dương là một trong 3 cửa hàng trải nghiệm của Samsung vừa được khai trương tại Việt Nam, được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy

Samsung vừa khai trương cửa hàng trải nghiệm dành cho các dòng điện thoại tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào cuối tuần này. Cửa hàng trải nghiệm Samsung là sự kết hợp của Tablet Plaza và Samsung SES Bình Dương là một trong ba cửa hàng trải nghiệm của Samsung được khai trương tại Việt Nam. Với thiết kế của toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế.

Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Không gian cửa hàng trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu

SES Bình Dương là địa điểm dành cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ của Samsung và được trải nghiệm dòng Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ mới nhất hiện nay. Nằm trên 459 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, SES Bình Dương trưng bày hàng trăm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, loa và những phụ kiện cao cấp khác.

Với việc trải nghiệm từ sản phẩm đến dịch vụ của khách hàng, Samsung muốn mở rộng hệ thống cửa hàng rộng khắp, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng điện thoại mới nhất.

Ngọc Trinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới
12/9/2019 548 1k
(NLĐO) - Xiaomi vừa công bố 4 đột phá lớn trong ngành công nghiệp sạc không dây, bao gồm sạc nhanh không dây 30W đầu tiên trên thế giới với khả năng sạc ngược. Chiếc MI 9 Pro 5G sẽ sớm được trang bị công nghệ 5G, cùng với hai phụ kiện sạc không dây hoàn toàn mới.
Apple ra mắt iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max, giá từ 699 USD và mở bán từ 20-9
11/9/2019 548 1k
(NLĐO) - Trong sự kiện mang tên "Apple Special Event" lúc 0h ngày 11-9, Apple đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
Phát hiện “điện thoại iPhone” cách đây 2.100 năm
9/9/2019 548 1k
(NLĐO) – Một đồ vật cổ có hình dáng, kích thước giống như chiếc điện thoại iPhone đã được các nhà khảo cổ học người Nga tìm thấy.
Sự kiện ra mắt iPhone 11 Pro sẽ được Apple phát trực tiếp trên YouTube
8/9/2019 548 1k
(NLĐO) - Theo như Apple vừa thông báo, lúc 10 giờ ngày 10-9 tại tại Apple Park, California (Mỹ), tức 0h ngày 11-9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ chính thức phát trực tiếp trên YouTube, giới thiệu ba mẫu điện thoại mới nhất iPhone 11, 11 Max/11 Pro và 11R và các sản phẩm dịch vụ khác.
Đơn giản hóa chuẩn sạc nhanh Power Delivery trong thị trường sạc USB Type-C

Đơn giản hóa chuẩn sạc nhanh Power Delivery trong thị trường sạc USB Type-C

(NLĐO) - USB Type-C ngày càng trở nên phổ biến, sự ra đời của chuẩn sạc nhanh Power Deliver (PD) giúp sạc nhiều loại thiết bị hơn và nhanh hơn. Để loại bỏ sự phức tạp truyền thống và chi phí...