18/08/2019 16:26

Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương

(NLĐO) - Cửa hàng ở Bình Dương là một trong 3 cửa hàng trải nghiệm của Samsung vừa được khai trương tại Việt Nam, được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy

Samsung vừa khai trương cửa hàng trải nghiệm dành cho các dòng điện thoại tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào cuối tuần này. Cửa hàng trải nghiệm Samsung là sự kết hợp của Tablet Plaza và Samsung SES Bình Dương là một trong ba cửa hàng trải nghiệm của Samsung được khai trương tại Việt Nam. Với thiết kế của toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy đầy đủ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế.

Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Không gian cửa hàng trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu

SES Bình Dương là địa điểm dành cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ của Samsung và được trải nghiệm dòng Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ mới nhất hiện nay. Nằm trên 459 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, SES Bình Dương trưng bày hàng trăm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, loa và những phụ kiện cao cấp khác.

Với việc trải nghiệm từ sản phẩm đến dịch vụ của khách hàng, Samsung muốn mở rộng hệ thống cửa hàng rộng khắp, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng điện thoại mới nhất.

Ngọc Trinh

Tin liên quan

Viết bình luận

iPhone 5C hàng bãi ồ ạt về Việt Nam cận Tết, giá từ 700.000 đồng
10/1/2020 548 1k
Theo chia sẻ từ một số chủ cửa hàng, nguồn gốc của loại máy này rất khó xác định. Nhiều khả năng chúng đã bị thay thế linh kiện.
Đồng hồ nghe gọi rẻ nhất thế giới giá chỉ 9 USD
5/1/2020 548 1k
Quá nhàm chán với những chiếc smartphone cao cấp giá nghìn USD? Hãy "đổi gió" với chiếc điện thoại giá chỉ bằng 3 tô phở này.
Khai tử sóng di động 2G từ năm 2022, điện thoại "cục gạch" sắp hết thời
28/12/2019 548 1k
(NLĐO)- Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phương án dừng công nghệ di động cũ 2G từ năm 2022.
Apple Watch đời đầu bán trở lại tại Việt Nam, giá từ 3 triệu đồng
26/12/2019 548 1k
Apple Watch đời đầu được các cửa hàng bán ra dưới dạng máy trần, không phụ kiện cũng như dây đeo.
Sử dụng "bao cao su USB" để tránh mất dữ liệu nơi công cộng

Sử dụng "bao cao su USB" để tránh mất dữ liệu nơi công cộng

Khi sạc điện thoại nơi công cộng, bạn cần có biện pháp bảo vệ cần thiết để tránh nguy cơ bị tin tặc ăn cắp dữ liệu cá nhân.