14/11/2022 17:00

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”

Ngày 11-11-2022 vừa qua, điểm đến Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman.

Nằm giữa sông Hoài thơ mộng, Đảo Ký Ức Hội An là quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – văn hóa độc đáo, tiên phong trong xu hướng du lịch và giải trí trên nền tảng văn hóa – nghệ thuật, kiến tạo không gian du lịch xanh, hướng đến hệ sinh thái du lịch văn hóa bền vững. Đảo Ký Ức Hội An bao gồm 3 phân khu chính: Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An - tái hiện lại 400 năm Hội An thăng trầm; Công viên Văn hóa chủ đề tiên phong tại Việt Nam - Ấn Tượng Hội An và Hoi An Memories Resort & Spa - nơi tạo nên một định nghĩa mới về nghệ thuật của dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” - Ảnh 1.

Bà Thân Thị Thu Huyền - CEO Đảo Ký ức Hội An lên nhận giải thưởng "Hoian Memories Land - World Leading entertaiment destination 2022".

Tại lễ trao giải này, Đảo Ký Ức Hội An được đánh giá là điểm đến có chương trình biểu diễn thực cảnh đẹp và hoành tráng trên thế giới. Với 5 màn trình diễn đầy thăng hoa của gần 500 diễn viên, trên sân khấu thực cảnh rộng 25.000m2 cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Trước đó, năm 2019, "Ký Ức Hội An" vinh dự được trình chiếu tại Quảng trường Thời đại - NewYork. Từ đó đến nay, đã có hơn 2.000 lượt trình diễn và cũng đã đón hơn 2 triệu lượt khách, tạo nên dấu ấn nổi bật trên bản đồ du lịch quốc tế.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” - Ảnh 2.

Cầu Ánh Trăng lung linh trong đêm (Nguồn: Internet)

Bà Thân Thị Thu Huyền - Giám đốc Điều hành Đảo Ký Ức Hội An – cho biết: "Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các mô hình nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí khác nhau và cũng rất hấp dẫn. Tất cả đều dựa trên các câu chuyện, phim ảnh để xây dựng các công viên chủ đề hay làm chủ đề cho các khu nghỉ dưỡng. Nhưng tại Đảo Ký Ức Hội An, mỗi công trình kiến trúc, mỗi cành cây, ngọn cỏ và mỗi hoạt động đều mang trong mình một ý nghĩa, một câu chuyện. Chúng tôi dựa vào câu chuyện văn hoá và lịch sử của Hội An để xây dựng lên tổ hợp Đảo Ký Ức Hội An. Chúng tôi hướng đến xây dựng những không gian nghỉ dưỡng xanh, những hoạt động giải trí nghệ thuật hấp dẫn và đỉnh cao dựa trên văn hoá - lịch sử vì đây là điều tồn tại lâu dài và cần được bảo tồn. Và đó là hướng đi bền vững, là sự khác biệt của Đảo Ký Ức Hội An so với những sản phẩm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khác."

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” - Ảnh 3.

Công viên Ấn Tượng Hội An (Ảnh: Internet)

Với chiến thắng trong hạng mục này tại World Travel Awards 2022, Đảo Ký Ức Hội An chính là minh chứng cho tình yêu với văn hoá Việt, ý chí muốn bảo tồn và quảng bá văn hoá - nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.

PV

Viết bình luận

Spotify mở rộng thị trường sách nói ra ngoài nước Mỹ
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Công ty Spotify vừa đưa ra quyết định mở rộng thị trường dịch vụ sách nói (Audiobook) ra bên ngoài phạm vi nước Mỹ.
Tỉ phú Elon Musk úp mở khả năng “chơi lớn”, cạnh tranh với iPhone
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Tỉ phú công nghệ Elon Musk úp mở khả năng tạo ra dòng điện thoại thông minh mới nhằm cạnh tranh với với iPhone nếu như hãng Apple loại ứng dụng Twitter khỏi App Store.
TV nào xem bóng đá "đã mắt"?
26/11/2022 548 1k
Các hãng đang chạy đua phát triển công nghệ QLED kết hợp công nghệ bổ trợ để tiệm cận hơn với OLED
Máy ảnh tích hợp AI
26/11/2022 548 1k
Sony Electronics Việt Nam vừa đưa vào thị trường Việt Nam máy ảnh Alpha 7R V có kết hợp cảm biến hình ảnh độ phân giải cao với bộ xử lý nhận diện hình ảnh dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI).
Y tế thông minh cứu nhiều người bệnh

Y tế thông minh cứu nhiều người bệnh

Y tế thông minh tiết kiệm thời gian chờ đợi, đơn giản thủ tục hành chính, tăng hiệu quả điều trị, cứu sống kịp thời nhiều người bệnh