Trong năm 2018, cột mốc quan trọng của Starbucks Vietnam là đẩy mạnh phát triển cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Đà Lạt. Từ vùng Tây Nguyên ngàn thông, nơi có thổ nhưỡng lý tưởng để trồng cà phê Arabica chất lượng cao, mùa vụ thứ hai của cà phê Starbucks Reserve® với hương vị hảo hạng đã được thu hoạch. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Những hạt cà phê đặc biệt này chất chứa vị chua thanh thoát làm nổi bật những nốt hương của hạt cô-la, kẹo bơ và vani.
Cà phê Reserve® Vietnam Đà Lạt được khách hàng của Starbucks ưa chuộng và thích hợp với nhiều phương pháp pha khác nhau để tạo ra ly café espresso tuyệt hảo.
Viết bình luận