24/06/2019 10:59

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Đây là khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại hồ Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung; một trong những dự án cụ thể hóa chương trình hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa TP HCM và tỉnh Bắc Kạn. Sài Gòn - Ba Bể là thành viên thứ 50 của Saigontourist, đạt tiêu chuẩn 4 sao, là cơ sở lưu trú thứ 5 của Saigontourist tại khu vực Đông bắc và Tây bắc.

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể - Ảnh 1.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám đốc Saigontourist chia sẻ: Saigontourist hỗ trợ khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể khai thác kinh doanh, áp dụng quy trình quản lý khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Saigontourist, triển khai mô hình du lịch thông minh Smart Tourism thông qua ứng dụng các phần mềm quản lý hiện đại, đẩy mạnh công tác quảng bá tiếp thị, chú trọng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực, gắn kết hợp lực kinh doanh của 100 đơn vị trong toàn tổng công ty; khai thác đa dạng nguồn khách trong và ngoài nước theo các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, kết hợp hội nghị hội thảo, thể thao.

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể - Ảnh 2.
Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể - Ảnh 3.

Sài Gòn - Ba Bể rộng hơn 5,2 ha, tọa lạc trong khu vực Vườn Quốc gia Ba Bể, kiến trúc độc đáo, thoáng đãng được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi và rừng nguyên sinh, gồm 54 phòng nghỉ hướng núi, thiết kế hiện đại, phòng họp riêng biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị và nhiều dịch vụ trải nghiệm khác như spa, các tour đi thuyền, tour đi bộ tham quan rừng, thể thao trên hồ, khám phá hồ Ba Bể và Vườn Quốc gia Ba Bể, đạp xe, khám phá các tuyến điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Kạn, cooking show ngoài trời; đốt lửa trại, thưởng thức các tiết mục múa chén, nhảy sạp, đàn then du dương của đội văn nghệ địa phương


X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều ưu đãi cho khách du lịch đến Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các chương trình thu hút du khách với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ trong lưu trú, ưu tiên tham dự sự kiện và các quyền lợi đặc biệt trong ẩm thực sẽ được triển khai thời gian tới
Kỷ niệm 30 năm thành lập Benthanh Tourist đón Huân chương Lao động hạng Nhất
9 giờ trước 548 1k
Ngày 9-12-2019, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng. Sự kiện là mốc son nổi bật đánh dấu cho một hành trình trưởng thành vững mạnh và thành công trọn vẹn của Công ty.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

(NLĐO)- UniQlo muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá dễ chịu chứ không kéo khách bằng chiến lượcgiá