21/06/2019 15:51

L'Oreal Việt Nam trồng cây, đào tạo nghề tóc... ở xã đảo Thạnh An

(NLĐO)- Hơn 200 nhân sự cấp cao và nhân viên của L’Oreal đã tham gia chương trình này.

Hôm qua, 20-6, L’Oreal Việt Nam đã giành cả ngày để thảo luận với xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP HCM nhằm đưa ra chiến lược phát triển Thạnh An theo hướng trở thành đảo du lịch xanh.

Song song đó là hoạt động giáo dục tương tác về trách nhiệm công dân đảo và giáo dục môi trường cho hơn 400 học sinh, lắp đặt 10 khu phân loại rác trên đảo với các thùng rác từ vật liệu tái chế.

Cùng ngày, đội ngũ chuyên gia làm đẹp của L’Oreal cũng kết hợp với Đồn Biên phòng Thạnh An và UBND xã khai giảng lớp học đào tạo nghề tóc cho các thanh niên nam nữ thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; làm đẹp miễn phí cho hơn 500 người dân trên đảo.

LOreal Việt Nam trồng cây, đào tạo nghề tóc... ở xã đảo Thạnh An - Ảnh 1.

Đội ngũ L'Oreal Việt Nam làm tóc miễn phí cho người dân xã đảo Thạnh An

Tất cả các chương trình trên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của  L’Oreal Việt Nam nhằm kỷ niệm 10 năm hoạt động cộng đồng của L’Oreal tại Việt Nam. 

10 năm qua, L’Oreal đã miệt mài theo đuổi mục tiêu phát triển cùng cộng đồng theo hướng bền vững. Chương trình đào tạo nghề và tạo việc làm mang tên LOreal - Làm đẹp để sống - Sống để làm đẹp được thành lập tại Việt Nam năm 2009 đã làm thay đổi cuộc sống của hơn 2.500 người trên 35 tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ tại Việt Nam, ngày hoạt động cộng đồng cũng được diễn ra trong tuần lễ cuối tháng 6 tại 65 quốc gia có sự hiện diện của L’Oreal với sự tham gia của hơn 30.000 nhân viên và hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến 170.000 giờ làm việc tình nguyện cho những người khó khăn trên toàn cầu.
Phương An
từ khóa :

Viết bình luận

Combo tiết kiệm du học của Eximbank
5 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tung ra thị trường sản phẩm Combo tiết kiệm du học cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng khi ra nước ngoài học tập.
Ớt Aji Charapita mọc hoang dại nhưng có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
12 giờ trước 548 1k
Nhiều người nghĩ rằng nó có giá rẻ hoặc không có giá trị gì nhiều, nhưng thực tế không hề như vậy.
Thị trường hàng hiệu giả, nhái trên “chợ ảo” và những độc chiêu trốn thuế
22/7/2019 548 1k
Một ngày làm việc của P.L (26 tuổi, Hà Nội), một chủ shop bán mỹ phẩm, thời trang online thường bắt đầu vào lúc 7h sáng bằng việc đăng một số mặt hàng mới lên Fanpage để chào bán.
Người dân nước nào mua nhiều xe máy nhất thế giới?
20/7/2019 548 1k
Việt Nam xếp thứ tư trong tốp các quốc gia tiêu thụ xe máy nhiều nhất thế giới, Ấn Độ đứng đầu và á quân là Trung Quốc.
Apple chọn Việt Nam sản xuất thử nghiệm tai nghe Airpods?

Apple chọn Việt Nam sản xuất thử nghiệm tai nghe Airpods?

(NLĐO) – Hãng Apple sắp sản xuất thử nghiệm tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong bối cảnh đẩy nhanh kế hoạch đa dạng hóa sản xuất dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng ngoài Trung Quốc.