21/06/2019 15:51

L'Oreal Việt Nam trồng cây, đào tạo nghề tóc... ở xã đảo Thạnh An

(NLĐO)- Hơn 200 nhân sự cấp cao và nhân viên của L’Oreal đã tham gia chương trình này.

Hôm qua, 20-6, L’Oreal Việt Nam đã giành cả ngày để thảo luận với xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP HCM nhằm đưa ra chiến lược phát triển Thạnh An theo hướng trở thành đảo du lịch xanh.

Song song đó là hoạt động giáo dục tương tác về trách nhiệm công dân đảo và giáo dục môi trường cho hơn 400 học sinh, lắp đặt 10 khu phân loại rác trên đảo với các thùng rác từ vật liệu tái chế.

Cùng ngày, đội ngũ chuyên gia làm đẹp của L’Oreal cũng kết hợp với Đồn Biên phòng Thạnh An và UBND xã khai giảng lớp học đào tạo nghề tóc cho các thanh niên nam nữ thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; làm đẹp miễn phí cho hơn 500 người dân trên đảo.

LOreal Việt Nam trồng cây, đào tạo nghề tóc... ở xã đảo Thạnh An - Ảnh 1.

Đội ngũ L'Oreal Việt Nam làm tóc miễn phí cho người dân xã đảo Thạnh An

Tất cả các chương trình trên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của  L’Oreal Việt Nam nhằm kỷ niệm 10 năm hoạt động cộng đồng của L’Oreal tại Việt Nam. 

10 năm qua, L’Oreal đã miệt mài theo đuổi mục tiêu phát triển cùng cộng đồng theo hướng bền vững. Chương trình đào tạo nghề và tạo việc làm mang tên LOreal - Làm đẹp để sống - Sống để làm đẹp được thành lập tại Việt Nam năm 2009 đã làm thay đổi cuộc sống của hơn 2.500 người trên 35 tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ tại Việt Nam, ngày hoạt động cộng đồng cũng được diễn ra trong tuần lễ cuối tháng 6 tại 65 quốc gia có sự hiện diện của L’Oreal với sự tham gia của hơn 30.000 nhân viên và hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến 170.000 giờ làm việc tình nguyện cho những người khó khăn trên toàn cầu.
Phương An
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều ưu đãi cho khách du lịch đến Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các chương trình thu hút du khách với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ trong lưu trú, ưu tiên tham dự sự kiện và các quyền lợi đặc biệt trong ẩm thực sẽ được triển khai thời gian tới
Kỷ niệm 30 năm thành lập Benthanh Tourist đón Huân chương Lao động hạng Nhất
8 giờ trước 548 1k
Ngày 9-12-2019, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng. Sự kiện là mốc son nổi bật đánh dấu cho một hành trình trưởng thành vững mạnh và thành công trọn vẹn của Công ty.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

(NLĐO)- UniQlo muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá dễ chịu chứ không kéo khách bằng chiến lượcgiá