21/05/2019 08:22

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019

Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.

Hiểu rõ tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sự phát triển của trẻ, Konnit Group ra đời với mong muốn mang tuổi thơ của các con hòa vào thế giới tự nhiên một cách sống động và trọn vẹn nhất thông qua việc học và chơi, qua đó thúc đẩy tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường của trẻ. Với điều kiện tự nhiên hạn chế tại thành phố lớn như Sài Gòn, mô hình của Konnit được đội ngũ những người sáng lập nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp với thực tế nhưng vẫn đảm bảo định hướng "mang trẻ ra khỏi bốn bức tường" với nhiều hoạt động đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi từ 18 tháng đến 12 tuổi và cho cả gia đình.

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 - Ảnh 1.

Tại Konnit, các bé luôn được tôn trọng quyết định, được tự do sáng tạo, không áp đặt khuôn khổ. Konnit luôn luôn khuyến khích phụ huynh tham gia đồng hành cùng bé trong các hoạt động nhằm tăng cường sự tương tác và kết nối trong gia đình.

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 - Ảnh 2.

Tìm hiểu thêm về các chương trình hoạt động của Konnit Group tại: www.konnit.com / Hotline: 0904 00 23 53

- Konnit Outdoor Playschool: Lớp học ngoài trời, 2 giờ mỗi ngày tại các công viên của Phú Mỹ Hưng dành cho bé độ tuổi mầm non

- Konnit Joyride: Câu lạc bộ phát triển kỹ năng vận động dành cho bé độ tuổi mầm non

- Konnit Adventure Zone: Các chương trình dã ngoại, khám phá thực địa và thực hành kỹ năng sinh tồn

- Konnit Camp: Chương trình trại phát triển kỹ năng mềm trong mùa hè

- Konnit Fast N’ Fun Tournament và Konnit Enduro Series: Các giải đấu thể thao dành cho trẻ em


T.Toàn
từ khóa :

Viết bình luận

Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
17/2/2020 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Xế hộp giá rẻ Trung Quốc có nguy cơ “biến mất” ở Việt Nam
16/2/2020 548 1k
Không còn nhập khẩu ồ ạt, thậm chí cơ quan hải quan không ghi nhận lượng xe con dưới 9 chỗ ngồi nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Tăng sức đề kháng đúng cách để phòng dịch Covid-19
16/2/2020 548 1k
Khi dịch Covid-19 đang bùng phát thì việc bổ sung các chất nhằm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng là rất quan trọng.
Cam sành Hà Giang rụng hàng loạt
15/2/2020 548 1k
Do thời tiết xấu, 8.300 tấn cam vào mùa thu hoạch của các huyện Bắc Quang, Quang Bình (Hà Giang) rụng kín vườn và sẽ còn rụng tiếp trong những ngày tới.
Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Chuẩn bị chai nước rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí, đo thân nhiệt cho khách hàng… là những cách mà các trung tâm thương mại tung ra để giữ chân khách trong mùa dịch Corona.