21/05/2019 08:22

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019

Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.

Hiểu rõ tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sự phát triển của trẻ, Konnit Group ra đời với mong muốn mang tuổi thơ của các con hòa vào thế giới tự nhiên một cách sống động và trọn vẹn nhất thông qua việc học và chơi, qua đó thúc đẩy tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường của trẻ. Với điều kiện tự nhiên hạn chế tại thành phố lớn như Sài Gòn, mô hình của Konnit được đội ngũ những người sáng lập nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp với thực tế nhưng vẫn đảm bảo định hướng "mang trẻ ra khỏi bốn bức tường" với nhiều hoạt động đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi từ 18 tháng đến 12 tuổi và cho cả gia đình.

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 - Ảnh 1.

Tại Konnit, các bé luôn được tôn trọng quyết định, được tự do sáng tạo, không áp đặt khuôn khổ. Konnit luôn luôn khuyến khích phụ huynh tham gia đồng hành cùng bé trong các hoạt động nhằm tăng cường sự tương tác và kết nối trong gia đình.

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 - Ảnh 2.

Tìm hiểu thêm về các chương trình hoạt động của Konnit Group tại: www.konnit.com / Hotline: 0904 00 23 53

- Konnit Outdoor Playschool: Lớp học ngoài trời, 2 giờ mỗi ngày tại các công viên của Phú Mỹ Hưng dành cho bé độ tuổi mầm non

- Konnit Joyride: Câu lạc bộ phát triển kỹ năng vận động dành cho bé độ tuổi mầm non

- Konnit Adventure Zone: Các chương trình dã ngoại, khám phá thực địa và thực hành kỹ năng sinh tồn

- Konnit Camp: Chương trình trại phát triển kỹ năng mềm trong mùa hè

- Konnit Fast N’ Fun Tournament và Konnit Enduro Series: Các giải đấu thể thao dành cho trẻ em


T.Toàn
từ khóa :

Viết bình luận

Cả triệu đồng một ký “kê gà” Đông Tảo
15/6/2019 548 1k
Mỗi ký "kê gà" có giá gần triệu đồng, còn với hàng nhập khẩu và công nghiệp giá 400.000 - 500.000 đồng.
Phát triển cây chôm chôm làm nguyên liệu mỹ phẩm
14/6/2019 548 1k
(NLĐO)- Bộ phận Nguyên liệu hóa mỹ phẩm của Tập đoàn BASF – nhà sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới - vừa ra mắt ba hoạt chất mới cho thị trường làm đẹp, sử dụng các tính chất độc đáo của cây chôm chôm
Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật
13/6/2019 548 1k
Sáng 12-6-2019, tại hội trường UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An đã trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc tình thương cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Dấu hiệu giảm tốc của hai 'ông trùm' lẩu nướng, bia tươi
13/6/2019 548 1k
Vẫn duy trì đà tăng, song cả Golden Gate và Redsun đều đang chịu những áp lực do sức nóng từ thị trường và khó khăn trong việc tìm ra động lực tăng trưởng mới.
Cuộc chiến giành "miếng bánh" giao đồ ăn tại Đông Nam Á

Cuộc chiến giành "miếng bánh" giao đồ ăn tại Đông Nam Á

Thị trường giao đồ ăn tại một số nước Đông Nam Á đang tăng trưởng mạnh mẽ, được coi là "chiếc bánh" hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá các doanh nghiệp không hề "dễ ăn".