21/06/2019 17:33

Khai mạc Hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn 2019

Sáng 21-6, tại trường THCS Hai Bà Trưng (huyện Nhà Bè, TP HCM), Hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn 2019 đã chính thức được khai mạc. Hội trại sẽ diễn ra trong 10 ngày (21/6 – 30/6), mang đến môi trường thú vị cho các em học sinh trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và lan tỏa tinh thần cộng đồng chia sẻ.

Khai mạc Hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn 2019 - Ảnh 1.

Các bạn tự giới thiệu và giao lưu với nhau bằng tiếng Anh

Đây là lần thứ 5 Hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn được Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) phối hợp cùng trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) tổ chức. Năm nay, Hội trại chào đón 190 em học sinh đến từ 5 trường THCS ở địa bàn huyện Nhà Bè tham gia. Các buổi học được thiết kế sinh động với 6 môn học gồm: môn tiếng Anh (English), môn Xã hội (Hello World), môn Khoa học (Science/Activities), môn Mỹ thuật (Art), môn Âm nhạc (Music), môn Thể thao (Physical Education). Có 39 tình nguyện viên từ trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý và nước ngoài sẽ giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khai mạc Hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn 2019 - Ảnh 2.

Tình nguyện viên kiểm tra kỹ năng nghe nói tiếng Anh của các bạn học sinh để dễ dàng phân lớp theo trình độ

Để xây dựng môi trường học tập văn minh, Hội trại có nhiều quy định về thái độ giao tiếp tránh bạo lực, ý thức giữ gìn môi trường, không được sử dụng điện thoại di động và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Được biết, Quỹ Lawrence S. Ting cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã chung tay thực hiện rất nhiều các hoạt động mang tính cộng đồng. Ngày 21-9 sắp tới, hai đơn vị này sẽ cùng tổ chức Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 và trao tài trợ năm 2020 cho các Quỹ từ thiện, Hội khuyến học của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Cẩm Lài
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều ưu đãi cho khách du lịch đến Việt Nam
10/12/2019 548 1k
(NLĐO) - Các chương trình thu hút du khách với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ trong lưu trú, ưu tiên tham dự sự kiện và các quyền lợi đặc biệt trong ẩm thực sẽ được triển khai thời gian tới
Kỷ niệm 30 năm thành lập Benthanh Tourist đón Huân chương Lao động hạng Nhất
10/12/2019 548 1k
Ngày 9-12-2019, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng. Sự kiện là mốc son nổi bật đánh dấu cho một hành trình trưởng thành vững mạnh và thành công trọn vẹn của Công ty.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

Trước ngày khai trương, UniQlo tuyên bố sẽ không thu hút khách bằng chiến lược giảm giá

(NLĐO)- UniQlo muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá dễ chịu chứ không kéo khách bằng chiến lượcgiá