CIC Group: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập
Được thành lập năm 1992, tiền thân là Công ty Khảo sát thiết kế - một doanh nghiệp nhà nước; đến năm 2022, hệ sinh thái của CIC Group đã có 11 công ty thành viên và 1 công ty liên kết hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục.
Thời điểm tốt để xuống tiền, nhà đầu tư săn tìm dự án tốt
31/8/2023 548
Càng về giai đoạn cuối năm, các chuyên gia và nhà đầu tư càng tự tin hơn vào triển vọng tích cực của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở những khu vực đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng, giao thông, tiện ích công cộng như khu Đông TP HCM.
Chớp thời cơ kinh doanh từ chương trình “Sức sống trung tâm” tại Vinhomes Grand Park
29/8/2023 548
Hưởng lợi từ mặt bằng kinh doanh tiềm năng, trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và nhận gói hỗ trợ lên đến 170 triệu đồng... là những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho các chủ sở hữu nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park khi tham gia chương trình “Sức sống trung tâm” từ ngày 21-8 đến 31-10-2023.
Vinhomes đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê tại Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park
25/8/2023 548
Ngày 25-8, Vinhomes công bố khởi động chương trình "Sức sống trung tâm" đồng thời trên cả 2 miền Nam - Bắc. Chương trình gồm nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, không chỉ gia tăng lợi ích cho chủ sở hữu, mà còn mở ra cơ hội sống và kinh doanh cho khách thuê các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM).
Hé lộ chính sách “khủng” hỗ trợ cư dân và khách thuê tại Vinhomes Grand Park
21/8/2023 548
Khách thuê và chủ sở hữu nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park sẽ cùng được hưởng lợi khi chủ đầu tư tung chính sách khủng, hỗ trợ cả về chi phí hoàn thiện xây dựng cơ bản, phí môi giới, phí quản lý và giá thuê hằng tháng.
Vinhomes vào Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới
17/8/2023 548
Lần đầu tiên, một thương hiệu chủ đầu tư BĐS Việt Nam được vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới tại lễ vinh danh do Brand Finance tổ chức ngày 15-8-2023.
GH1 và GH6 tại Glory Heights gây chú ý với vị trí “tâm điểm của tâm điểm”
13/8/2023 548
Bộ đôi tòa tháp "hoa hậu" GH1 và GH6 tại dự án Glory Heights thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức, TP HCM) đang là tọa độ được các nhà đầu tư săn đón hàng đầu nhờ sở hữu tệp giá trị độc bản, trong đó phải kể tới vị trí "tâm điểm của tâm điểm" hiếm có trên thị trường.
Bộ đôi GH1, GH6 tại Glory Heights hấp dẫn khách mua ở thực
11/8/2023 548
Hai tòa tháp GH1 và GH6 thuộc dự án Glory Heights (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vừa ra mắt đã gây "sốt" với các gia đình có nhu cầu ở thực nhờ đặc quyền không gian sống thượng lưu cùng hệ thống giáo dục toàn diện trong nội khu.
Báo Người Lao Động cho thuê mặt bằng đẹp, giá hợp lý
9/8/2023 548
Báo Người Lao Động đang tìm đối tác thuê mặt bằng để làm văn phòng công ty; mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí; kinh doanh cà phê, F&B…
Một kiến trúc đẹp sắp xuất hiện tại Quận 3 (TP HCM)
2/8/2023 548
Giữa Quận 3 (TP HCM) – nơi có nhịp sống đô thị sôi động với không gian sống nhiều mảng xanh, sắp xuất hiện một công trình với kiến trúc lấy cảm hứng từ 7 loại hình nghệ thuật đương đại.
Choáng ngợp trước hệ tiện ích đa tầng, nhiều khách hàng “chốt liền” Glory Heights

Choáng ngợp trước hệ tiện ích đa tầng, nhiều khách hàng “chốt liền” Glory Heights

Lấy cảm hứng từ “thiên đường nghỉ dưỡng” Malibu (Mỹ), Glory Heights mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại “hiếm có khó tìm” tại tâm điểm phía Đông TP HCM khiến nhiều khách hàng nhanh tay xuống...