14/02/2022 14:05

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết

(NLĐO) - Đất Xanh Miền Tây bước sang tuổi lên 5 trong bối cảnh đứng trước những thách thức lớn. Nhưng thách thức cũng là cơ hội để đổi mới chính mình, tạo sức bật cất cánh với vị thế vững chắc và tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc gia.


Trong chặng đường đã qua, tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Tây đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực ĐBSCL, và hơn hết là giành được sự tin yêu của đông đảo đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 1.

Đất Xanh Miền Tây ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu, là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Kiên định bước đi vững chãi

Từng ngày, Đất Xanh Miền Tây luôn lấy thời gian làm thước đo cho mọi kế hoạch hành động, và bám sát phương châm Sáng tạo – Dấn thân – Hiệu quả - Bao dung, để hiện thực hóa sứ mệnh góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung của miền Tây; trước hết là tạo dựng sự nghiệp ổn định cho 1.200 cán bộ nhân viên – là những người con của miền Tây đã và đang cống hiến cho công ty cũng chính là đang góp phần dựng xây phát triển quê hương mình.

Đặc biệt trong 4 năm qua, Đất Xanh Miền Tây không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phụng sự khách hàng, không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tối ưu, pháp lý tin cậy, mang đến cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất cho khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là tiền đề để Đất Xanh Miền Tây tiếp tục phát triển các dự án khu dân cư, khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, làm đẹp hơn bộ mặt đô thị các tỉnh miền Tây và nâng cao chất lượng sống cho cư dân hiện đại.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 2.

Một số dự án do Đất Xanh Miền Tây triển khai thời gian qua

Đồng thời những năm qua, Đất Xanh Miền Tây cũng là doanh nghiệp đi đầu trong công tác an sinh xã hội, nhiệt tình đồng hành cùng các cấp chính quyền trong công tác phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chung tay đóng góp tiền mặt, nhu yếu phẩm và hàng ngàn bộ kit cùng các tỉnh miền Tây chống dịch. Đó không chỉ là trách nhiệm doanh nghiệp mà hơn hết chính là tinh thần luôn sát cánh cùng mảnh đất đã nuôi dưỡng những người con Đất Xanh Miền Tây chinh phục hoài bão.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 3.

Các hoạt động cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây ưu tiên thực hiện

Đó là những viên gạch vững chắc để Đất Xanh Miền Tây tự tin bước vào tuổi lên 5 với sức sống căng tràn. Không thể phủ nhận chặng đường trưởng thành của Đất Xanh Miền Tây sẽ đối mặt với không ít khó khăn thách thức.

Nhưng chúng tôi tin rằng, trước bối cảnh ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung đang hiện thực hóa giấc mơ hùng cường, thịnh vượng, sánh vai cường quốc năm châu, Việt Nam trở thành một nước phát triển, đời sống người dân hạnh phúc, thịnh vượng…, thì đó cũng chính là cơ hội để chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của chính mình. Sứ mệnh và ý chí của tập thể Đất Xanh Miền Tây cũng không nằm ngoài khát vọng lớn lao là góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương, chăm lo an sinh xã hội, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có được một cuộc sống bền vững, thịnh vượng hơn.

Sứ mệnh này chính là việc không ngừng phát triển các dự án nhà ở chất lượng, kiến tạo không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa sông nước miền Tây. Từng dự án, từng ngôi nhà do Đất Xanh Miền Tây dựng xây nên, sẽ làm thay đổi góc nhìn của nhà đầu tư các tỉnh về một miền Tây mến khách, trù phú và giàu tiềm năng.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 4.

Góp phần phát triển đô thị miền Tây văn minh, thịnh vượng chính là mục tiêu và khát vọng của Đất Xanh Miền Tây

Chuyển mình, cất cánh

Bà Phùng Thị Phượng, Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Tây, chia sẻ: Năm 2022, cùng với vị thế nhà phát triển dự án, Đất Xanh Miền Tây sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu quốc gia với mạng lưới phân phối phủ khắp 13 tỉnh thành ĐBSCL, tiếp tục mở thêm các công ty thành viên đặc biệt là tại TP HCM nhằm phục vụ cho giai đoạn phát triển bền vững 2022-2025.

Ngoài ra, với nguồn cung hơn 5.300 sản phẩm trong năm 2022 sẽ tạo cơ hội cho các đối tác, sàn liên kết và 1.000 cộng tác viên đang hợp tác với chúng tôi. Nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng cũng sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư.

Để phục vụ cho các chiến lược lâu dài, Đất Xanh Miền Tây liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự, tạo cơ hội việc làm ổn định cho người lao động các tỉnh miền Tây. Mục tiêu trong năm nay, với chính sách lương thưởng và đãi ngộ không ngừng kiện toàn, tối ưu, Đất Xanh Miền Tây sẽ nâng tổng số nhân sự lên 1.800 người toàn hệ thống. Và con số này sẽ không dừng lại ở đó, mà còn tiếp tục tăng trưởng cùng với sự phát triển bền vững của Đất Xanh Miền Tây trong giai đoạn sắp tới.

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 5.

Bà Phùng Thị Phượng, Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây

Khẳng định một lòng kiên trì, bền bỉ với mục tiêu đã hoạch định, Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy, cho rằng: "Với phương châm Chuyển đổi – Hiệu quả - Cất cánh, 2022 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh Miền Tây, song song với vị thế của Nhà môi giới bất động sản tốt nhất khu vực với thị phần hơn 80% phủ khắp 13 tỉnh, thành miền Tây, chúng tôi chuyển mình trở thành nhà phát triển dự án, củng cố tiềm lực, khẳng định vị thế trở thành 1 trong 5 nhà phát triển dự án tốt nhất khu vực, phủ sóng thương hiệu quốc gia, doanh nghiệp vốn hóa tỉ USD, đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL".

Đất Xanh Miền Tây tuổi lên 5 tràn đầy nhiệt huyết - Ảnh 6.

Ông Dương Quốc Thủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây

Để hiện thực hóa khát vọng lớn, giấc mơ lớn, hơn 1.200 cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Tây cùng đồng lòng nỗ lực, nhiệt huyết đóng góp công sức cho sự lớn mạnh của tổ chức; gắn bó, trung thành, cống hiến… để cùng nhau đi xa hơn. 2022 là thời điểm chứng kiến sự phát triển nhanh của Đất Xanh Miền Tây về mọi mặt đồng thời đánh bước ngoặt chuyển mình mạnh mẽ, bứt tốc hứa hẹn chinh phục những vinh quang đang ở phía trước.

HOA HỒNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.