02/06/2020 15:49

Cửa hàng GOJOY đầu tiên ra mắt tại Aeon Mall Bình Tân

Công ty Cổ phần Thương mại Toàn Châu vừa chính thức khai trương cửa hàng GOJOY đầu tiên tại Việt Nam ngày 30-5-2020.

Cửa hàng GOJOY này được đặt tại tầng 2 của Trung tâm Thương mại (TTTM) Aeon Mall Bình Tân, 1 đường số 17A, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.

Cửa hàng GOJOY đầu tiên ra mắt tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 1.

Đại diện GOJOY và các hãng công nghệ cắt băng khai trương cửa hàng đầu tiên

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Thương mại Toàn Châu là xây dựng 100 cửa hàng kiểu mẫu GOJOY trong tất cả TTTM tại Việt Nam, nhằm kết nối những thương hiệu công nghệ hàng đầu của thế giới đến với người Việt. Hiện tại, các sản phẩm đã được chọn lọc từ những nhãn hiệu nổi tiếng như: Sony, LG, JBL, Sennheiser, Yamaha, Apple, Elecom, Zendure, Elpa, Mitsubishi Chemical Cleansui, Tanita… đang được trưng bày, trải nghiệm tại GOJOY. Đến GOJOY, khách hàng có thể tận mắt, tận tay dùng thử trước khi tìm mua các sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân như: tai nghe, loa, phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại, phụ kiện xe hơi, máy playstation chơi game gia đinh, máy lọc nước, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… chính hãng cùng với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Cửa hàng GOJOY đầu tiên ra mắt tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm trong ngày đầu khai trương

Cửa hàng GOJOY kiểu mẫu đầu tiên là kết quả của xu thế các TTTM đa năng, hiện đại ngày càng "mọc" lên nhiều trên khắp đất nước. Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, GOJOY ý thức rằng nhu cầu sở hữu và gia tăng lợi ích trên nền tảng công nghệ cao là điều cần thiết của giới trẻ và người đam mê công nghệ tại Việt Nam.

Cửa hàng GOJOY thứ 2 sẽ chính thức khai trương vào ngày 6-6-2020 tại TTTM VinCom Thủ Đức, TP HCM.

Website của hệ thống cửa hàng GOJOY là gojoy.vn.

D.Lê
từ khóa :

Viết bình luận

Bưởi Trung Quốc ruột đỏ au, vỏ vàng không hạt, ngày bán cả tấn
2 giờ trước 548 1k
Những quả bưởi có vỏ vàng óng, ruột đỏ au của Trung Quốc đang được bày bán la liệt trên thị trường. Giá của loại bưởi này dao động 35.000-100.000 đồng/quả tùy loại, đắt hơn hàng Việt
100 già làng, trưởng bản các tỉnh miền núi phía Bắc thăm Co.opXtra
28/9/2020 548 1k
(NLĐO)- Chuyến tham quan giao lưu thuộc chuỗi hoạt động do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP HCM phối hợp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn TP HCM tổ chức.
Quỹ Lawrence S. Ting: Hơn 8,5 tỉ đồng dành cho HS-SV vượt khó, học giỏi
27/9/2020 548 1k
Chương trình trực tuyến “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và Trao tài trợ năm 2021” đã được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức ngày 26-9-2020, với tổng số tiền hơn 8,5 tỉ đồng.
Lý do nhiều tỷ phú Mỹ càng giàu thêm nhờ Covid-19
27/9/2020 548 1k
Đại dịch kéo theo suy thoái kinh tế, thay đổi tương lai tài chính của hàng triệu người Mỹ, nhưng nhiều tỷ phú Mỹ không nằm trong số này.