16/05/2020 17:49

Cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với nhà mạng

Sáng ngày 15-5-2020, Công ty Phú Mỹ Hưng đã có buổi làm việc với 5 đơn vị cung cấp dịch vụ internet (nhà mạng) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng là VNPT, Viettel, FPT, SPT và SCTV để thảo luận về chủ trương và lộ trình hợp tác để các nhà mạng có thể trực tiếp ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ internet với cư dân.

Trước đó, do đặc thù của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với toàn bộ cơ sở hạ tầng do Công ty Phú Mỹ Hưng đầu tư, nên để đảm bảo tính nhất quán, Công ty Phú Mỹ Hưng đã mời một đơn vị quản lý hạ tầng kỹ thuật viễn thông và làm đầu mối thực hiện dịch vụ internet trong khu đô thị. Khách hàng sử dụng internet trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng chọn lựa nhà mạng và gói cước thông qua công ty này.

Cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với nhà mạng - Ảnh 1.

Buổi làm việc giữa Công ty Phú Mỹ Hưng và 5 nhà mạng đang cung cấp dịch vụ internet tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số khách hàng sử dụng internet tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã có những ý kiến khác nhau về chất lượng đường truyền, cũng như giá cước. Để đảm bảo quyền lợi và đáp ứng yêu cầu của cư dân, Công ty Phú Mỹ Hưng đã có buổi làm việc với các nhà mạng nhằm thảo luận phương án để các nhà mạng được trực tiếp khai thác dịch vụ internet, trực tiếp ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với cư dân.

Cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với nhà mạng - Ảnh 2.

Kết quả buổi làm việc đi đến thống nhất giữa Công ty Phú Mỹ Hưng và các nhà mạng là Công ty Phú Mỹ Hưng hoàn toàn ủng hộ và hỗ trợ các nhà mạng thực hiện việc ký kết hợp đồng dịch vụ internet trực tiếp với cư dân. Các nhà mạng có thể chọn lựa kết nối với hạ tầng kỹ thuật hiện hữu của khu đô thị, hoặc tự xây dựng mới đường truyền. Thời gian triển khai và lộ trình để đi đến việc ký kết hợp đồng trực tiếp với cư dân sẽ do các nhà mạng chủ động.

Các nhà mạng cho biết sẽ sớm chọn lựa phương án kết nối, đồng thời cung cấp đầu mối liên hệ để cư dân có thể liên lạc, làm việc trực tiếp. Một số nhà mạng cũng đề xuất giữ nguyên hình thức hợp tác hiện tại, tập trung cải thiện chất lượng đường truyền, tốc độ internet, đồng thời xem lại để điều chỉnh giá cước phù hợp với yêu cầu của cư dân.

H.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Yang Bay - Nơi lưu giữ “hồn” Raglai
1 giờ trước 548 1k
Trong hành trình du lịch đến xứ trầm hương Khánh Hòa, ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng, du khách còn có thể khám phá núi rừng hoang sơ với tiếng chim rừng véo von, tiếng suối chảy róc rách và những nét văn hóa độc đáo của người Raglai tại Công viên du lịch Yang Bay.
Bình Điền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" 17 năm liên tiếp
6/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Công ty CP Phân bón Bình Điền với ngành hàng Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tiếp tục có mặt trong danh sách 604 Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao
Cherry Nhật đắt kỷ lục, về Việt Nam giá 6,6 triệu đồng/kg
6/7/2020 548 1k
Một loại cherry Nhật Bản (quả anh đào) vừa được đấu giá tới 2.787 USD/khay 15 quả (khoảng hơn 64 triệu đồng). Ở Việt Nam, loại quả đặc sản này được xách tay từ Nhật về có giá 5-6,6 triệu đồng/kg.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Gần 200.000 đồng một trái na "khổng lồ"

Gần 200.000 đồng một trái na "khổng lồ"

Na nữ hoàng nặng 1-1,5 kg lần đầu được anh Liêm, Đồng Nai đưa tới siêu thị ở TP HCM trưng bày và bán giá gần 200.000 đồng mỗi trái.