11/07/2019 16:31

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL

In bài viết

(NLĐO)- Sáng nay 11-7, theo thông tin từ Phòng Đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam, tiền vệ Thanh Sơn, tài năng trưởng thành từ Học viện HAGL JMG, chỉ bị đau do va chạm trong trận đấu tối 10-7 với đội U18 Việt Nam và may mắn không bị bất kỳ tổn thương nào liên quan đến xương

Qua kiểm tra và đánh giá ban đầu, bác sĩ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam nhận định Thanh Sơn chỉ bị đau phần mềm do va chạm mạnh. Tuy nhiên, để xác định rõ ràng hơn mức độ chấn thương của Thanh Sơn, sau trận đấu, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã đưa tiền vệ này đi chụp phim tại bệnh viện thể thao.

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 1.

Tiền vệ Trần Thanh Sơn rời sân với vẻ mặt khá đau đớn trong trận đấu giao hữu tối qua 10-7 gặp đàn em U18 Việt Nam

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 2.

Kết quả chụp phim cho thấy Thanh Sơn hoàn toàn không gặp tổn thương nào về xương. Đây có thể xem là điều khá may mắn đối với Thanh Sơn bởi anh đã từng bị chấn thương ở đúng vị trí va chạm này. Có lẽ chính vì vậy mà anh đã cảm thấy khá đau và không thể tiếp tục thi đấu.

Với việc không dính chấn thương nặng, Thanh Sơn có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường. Đây không chỉ là một tin mừng với HLV Park Hang-seo mà phía CLB HAGL cũng có thể thở phào khi không bị thiệt quân ở giai đoạn lượt về V-League 2019 đầy căng thẳng.

Tin vui từ VFF về chấn thương của tiền vệ Thanh Sơn - HAGL - Ảnh 3.

Thầy Park rất lo lắng cho chấn thương của tiền vệ Trần Thanh Sơn trong trận giao hữu đêm qua 10-7

Trước đó, trong trận giao hữu tối ngày 10-7 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đàn đàn em U18 Việt Nam, một va chạm khá quyết liệt khiến Trần Thanh Sơn nằm sân với vẻ mặt khá đau đớn, Đây là trận đấu mà Trần Thanh Sơn mang băng đội trưởng đội tuyển U22 Việt Nam. Theo nhận định ban đầu của một vị đại diện LĐBD Việt Nam, có thể "tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL gặp chấn thương khá nặng".

Ngô Nhung
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.