30/12/2016 15:50

FLC không bỏ rơi đội Thanh Hóa

(NLĐO) - “Không có chuyện FLC bỏ rơi CLB Thanh Hóa, chúng tôi thoái vốn khỏi công ty nhưng vẫn sẽ là nhà tài trợ cho đội bóng”, đại diện nhà tài trợ đội bóng xứ Thanh lên tiếng

Nhà tài trợ FLC cam kết thoái vốn nhưng đảm bảo tài chính ổn định cho CLB Thanh Hóa
Nhà tài trợ FLC cam kết thoái vốn nhưng đảm bảo tài chính ổn định cho CLB Thanh Hóa

Trước thông tin nhà tài trợ FLC có động thái rút lui khi thoái vốn, bán cổ phần của CLB FLC Thanh Hóa, ngày 30-12, đại diện nhà tài trợ lên tiếng: “Chúng tôi cũng hơi bất ngờ vì mọi người nghĩ rằng FLC và đội FLC Thanh Hóa không còn liên quan đến nhau. Tuy nhiên thực tế thì hai bên đang có sự hợp tác tốt”.

Theo ông Doãn Văn Phương, chủ tịch FLC Thanh Hóa: “Thực tế, ở thời điểm V-League 2017 chỉ còn 1 tuần nữa là khởi tranh, các cầu thủ nơi đây có phần bất ngờ về việc FLC thoái vốn khỏi đội bóng. Tuy nhiên, sau khi nắm bắt lại thông tin, cả đội đã hiểu ra vấn đề. Cụ thể đúng là FLC thoái vốn, nhưng sẽ chuyển nhượng cổ phần lại cho các cổ đông sáng lập công ty CP bóng đá FLC Thanh Hóa”.

Trước đó, vào tháng 5-2015, FLC đã đứng ra tiếp quản đội bóng xứ Thanh với vốn điều lệ của công ty mới thành lập là 50 tỉ đồng, 3 cổ đông chính là FLC (80%), ông Doãn Văn Phương (10%) và ông Lê Thành Vinh (10%). Nay, FLC thoái vốn thì sẽ chuyển nhượng lại cổ phần cho các cổ đông đồng sáng lập.

“Vốn điều lệ khi mới thành lập công ty CP bóng đá là 50 tỉ đồng, nhưng thực tế quãng thời gian qua, chi phí dành cho đội bóng lớn hơn rất nhiều. Do đó chỉ có nguồn tài trợ mới giúp đội bóng sống khỏe. Thời gian tới, chế độ tiền thưởng của CLB sẽ được tăng cao nhờ nguồn tài trợ từ FLC”, ông Doãn Văn Phương khẳng định.

Anh Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Đoàn Văn Hậu lần đầu "chia sẻ những giọt máu để giúp đỡ những người đang cần”
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Ngày 25-2, cầu thủ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội) đã tham gia buổi hiến máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
VFF lên tiếng trước nguyện vọng của HLV Park Hang-seo
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- HLV Park Hang-seo có nguyện vọng để đội tuyển Việt Nam có 3 tuần tập luyện trước những trận đấu còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022.
Cao Văn Triền ký hợp đồng trọn đời với Sài Gòn FC trước khi sang Nhật
25/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ với báo chí sáng 25-2 sau buổi tập trên sân Thành Long, tiền vệ Cao Văn Triền của Sài Gòn FC cho biết đã ký hợp đồng trọn đời với đội bóng để yên tâm sang Nhật thi đấu cho CLB Ryukyu
CLB Viettel nói gì về bước ngoặt sang Nhật thi đấu của tiền đạo Trần Danh Trung?
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Trước thông tin tiền đạo trẻ Trần Danh Trung sẽ được sang Nhật thi đấu, CLB Viettel cho biết đang định hướng cầu thủ này thi đấu với bản hợp đồng kéo dài 1 năm nhằm rèn luyện trở về phục vụ cho CLB và đội tuyển Quốc gia.
Hậu vệ ghi bàn, Real Madrid thoát hiểm trước "bẫy rập" Atalanta

Hậu vệ ghi bàn, Real Madrid thoát hiểm trước "bẫy rập" Atalanta

(NLĐO) – Tấm thẻ đỏ của Remo Freuler chính là yếu tố quan trọng dẫn đến thất bại của chủ nhà Atalanta trước đội hình Real Madrid chắp vá, phải nhường cả nhiệm vụ ghi bàn cho một hậu vệ.