Bay bổng giữa TP HCM cùng Châu Tuyết Vân và Lê Thanh Tùng - Ảnh 1.
Bay bổng giữa TP HCM cùng Châu Tuyết Vân và Lê Thanh Tùng - Ảnh 2.

Hot girl làng võ Châu Tuyết Vân vẫn đang ngự trị trên đỉnh cao danh vọng với 6 HCV thế giới, 3 HCV châu Á và 4 HCV SEA Games. Sinh năm 1990, hiện Vân vẫn đang là 1 VĐV không thể thay thế được của làng taekwondo Việt Nam.

Sở hữu thành tích thi đấu xuất sắc, đồng thời có nhan sắc xinh đẹp, khả ái, nhà vô địch này được người hâm mộ ưu ái gọi là hot girl làng võ.

Bay bổng giữa TP HCM cùng Châu Tuyết Vân và Lê Thanh Tùng - Ảnh 4.

Tập võ từ năm 7 tuổi, đây cũng chính là nền tảng giúp Vân rèn luyện thể lực, dáng vóc.

Hiện đang là sinh viên năm thứ 4 Khoa Kinh doanh thể thao, tổ chức sự kiện của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sự học vốn vất vả, cộng thêm kín mít những lịch tập luyện, tập huấn, thi đấu dài bất tận khiến Vân hầu như không có thời gian cho mình.

Bay bổng giữa TP HCM cùng Châu Tuyết Vân và Lê Thanh Tùng - Ảnh 6.

14,600 là số điểm mà Lê Thanh Tùng chinh phục được để đoạt HCV nội dung nhảy ngựa tại Giải Vô địch TDDC thế giới vào tháng 6-2018 chính là sự khẳng định về chuyên môn của chàng trai TP HCM này.

Ở Cúp Thế giới diễn ra ở Doha (Qatar) vào năm 2017, Thanh Tùng gây bất ngờ lớn với HCV cũng ở nội dung sở trường nhảy chống.

Bén duyên với TDDC từ năm lên 4 tuổi, 3 năm sau đó, chàng trai TP HCM bắt đầu có những chuyến tập huấn dài hạn đầu tiên. Ở cái tuổi mà nhiều bạn cùng trang lứa còn đang mải mê chơi trò đuổi bắt, Thanh Tùng đã bị gò vào giờ giấc tập luyện đầy vất vả với những HLV, chuyên gia người Trung Quốc.

Bay bổng giữa TP HCM cùng Châu Tuyết Vân và Lê Thanh Tùng - Ảnh 9.

24 tuổi với nhiều thành tích vượt trội, chàng trai này vẫn khát khao được góp mặt tại Olympic 2020 mà không hề nhắc tới những mục tiêu của "chuyện tình cảm" trong tương lai. Tùng chia sẻ rằng anh không quá tham lam mà cứ sống, thi đấu như những gì mình được dạy, mọi việc tự khắc đến.

Thực hiện: NGÔ TRẦN HẢI AN - QUANG LIÊM

BÌNH LUẬN