07/02/2018 11:01

Siêu thị khuyến mãi Tết ông Táo

(NLĐO)- Siêu thị Co.opmart/Co.opXtra đang thực hiện giảm giá sâu những mặt hàng thường được sử dụng trong mâm cúng ông Công, ông Táo

Những ngày này không khí mua sắm Tết tại các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống đã rất tập nập so với ngày thường. Hàng hóa Tết như bánh kẹo, các loại hạt dưa, hạt điều, hạt dẻ, hoa trang trí, củ kiệu, dưa món… được trưng bày đầy ắp và liên tục được nhân viên tiếp thêm hàng.

Lê ông Công, ông Táo năm nay rơi vào ngày thứ năm (8-2) nên nhiều gia đình đã dọn dẹp nhà cửa, mua sắm trước đó vài ngày. Có gia đình đợi cận ngày mới bắt đầu chuẩn bị do "siêu thị đã mở cửa đến tận khuya nên tôi làm xong việc nhà rồi cả gia đình thong thả đi mua đồ cúng lễ vẫn còn kịp"-chị Quỳnh Anh, nhà ở quận 3, cho biết.

Siêu thị giảm giá sản phẩm cúng ông Táo

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 15-2, siêu thị Co.opmart/Co.opXtra đã thực hiện giảm giá sâu những mặt hàng thường được sử dụng trong mâm cúng ông Công, ông Táo:

Trái cây các loại (bưởi, thanh long, táo, quýt, chuối, ổi …): giảm giá đến 50%. Rau các loại (Bắp cải thảo, cải lolo xanh, sallad mỡ, khổ qua, cà tím, bắp cải trắng, bầu, bí ..) giảm từ 15% - 20. Thịt gà (má đùi gá tươi sống, má đùi gà tẩm ướp, gà kho …) giảm từ 10% - 15%. Các mặt hàng organic (tôm sú, tôm thẻ, cá basa, fillet cá ba sa) giảm 30%.

Ngoài ra, các mặt hàng tẩy rửa như nước lau sàn, nước rửa chén, sáp thơm, nước xả …) cũng được giảm giá mạnh

M. Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Thơm ngon đặc sản cá thu nướng Cửa Lò
19/2/2018 548 1k
(NLĐO)- Về biển Cửa Lò, Nghệ An, một trong những món ăn mà nhiều du khách yêu thích là cá thu nướng, đặc biệt là món đầu, đuôi cá thu. Đây là một món ăn độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, ăn một lần rồi nhớ mãi.
Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán nói về thị trường sau Tết
19/2/2018 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo Uỷ ban Chứng khoán tin tưởng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng sau Tết cũng như cả năm 2018
Việt Nam lãng phí thực phẩm chỉ sau Trung Quốc
19/2/2018 548 1k
(NLĐO) - Theo một khảo sát về tình trạng lãng phí thực phẩm được thực hiện tại 8 quốc gia thì Việt Nam đứng thứ 2, chỉ sau Trung Quốc
Khách hàng mua sắm đầu năm được lì xì
18/2/2018 548 1k
(NLĐO)- Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, Co.opmart và Co.opXtra sẽ mang đến nhiều may mắn cho khách hàng.
Nơi món ngon tụ hội

Nơi món ngon tụ hội

Đề cập những món ăn ngon ở Sài Gòn, dĩ nhiên người viết có phần chủ quan nhưng tôi tin khẩu vị của mình cũng tương đối