03/12/2019 16:06

Vợ nằng nặc đòi ly dị vì chồng quá yêu chiều

Được chồng yêu thương, chiều chuộng có lẽ là mong mỏi của phần lớn phụ nữ trên thế giới này, ngoại trừ một quý cô ở Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE).

Truyền thông UAE đưa tin về trường hợp kỳ lạ khi một phụ nữ nước này nộp đơn xin ly dị chồng lên tòa án Shariah ở Fujairah chỉ sau một năm kết hôn với lí do cô cảm thấy quá ngán ngẩm với tình cảm và sự cung phụng quá mức của anh.

Vợ nằng nặc đòi ly dị vì chồng quá yêu chiều - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Anh ấy chẳng bao giờ mắng chửi hay từ chối tôi. Tôi cảm thấy nghẹt thở vì tình yêu và sự chiều chuộng thái quá đó. Anh ấy thậm chí còn giúp tôi lau dọn nhà cửa nữa. Tôi mong mỏi một ngày có tranh cãi, nhưng chuyện đó là không thể với người chồng lãng mạn, luôn tha thứ và tặng tôi rất nhiều quà. Tôi cần một cuộc tranh luận thực sự, kể cả đấu khẩu, chứ không phải cuộc sống phục tùng không sóng gió này", người vợ trình bày trước tòa.

Xuất hiện trong phiên xử sơ thẩm tại tòa, người chồng nói với các thẩm phán rằng, anh cảm thấy mình không làm gì sai. Mục đích duy nhất của anh là trở thành "một người chồng tốt và hoàn hảo". Không may, những nỗ lực đó của anh dường như phản tác dụng và trở thành nguyên nhân khiến vợ anh nằng nặc đòi chia tay.

Người chồng thú nhận, anh đã phải rất cố gắng để làm hài lòng vợ. Chẳng hạn như khi cô than vãn về cân nặng của chồng, anh đã ăn kiêng và tích cực tập luyện thể dục, thể thao. Anh thậm chí đã bị gãy chân do những nỗ lực đó. Tuy nhiên, người chồng si tình vẫn yêu cầu tòa khuyên giải, giúp vợ anh nghĩ lại.

Tờ Khaleej Times dẫn lời người chồng đáng thương nhấn mạnh: "Thật không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân chỉ sau năm đầu tiên. Mọi người đều có thể rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình".

Đúng như ý nguyện của người chồng, tòa đã hoãn xử ly hôn để cho cặp đôi có cơ hội hòa giải và hàn gắn.

Theo Tuấn Anh (vietnamnet.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ, anh nói một câu mà tôi cay mắt
29/1/2023 548 1k
Tôi tìm cơ hội thích hợp để dẫn bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ của mình. Đây cũng là phép thử cuối cùng cho tình yêu của chúng tôi.
Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
Lấy lòng mẹ chồng khó tính: Tại sao không?
16/1/2023 548 1k
Để gia đình thêm hạnh phúc, êm ấm, bạn không chỉ cần có mối quan hệ tốt đẹp với chồng mà còn phải biết cách lấy lòng mẹ chồng khó tính. Nhưng cũng tùy cơ ứng biến bạn nhé, vì mỗi người một tính, chỉ khi sống gần mới phát hiện ra.
Gặp lại chồng cũ, tôi áy náy không yên

Gặp lại chồng cũ, tôi áy náy không yên

Thấy chồng cũ đờ đẫn ngồi trên lan can nhìn ra ngoài vườn, tim tôi bất giác đau nhói. Dù gì cũng là tình nghĩa vợ chồng 2 năm, giờ thấy chồng cũ ra nông nỗi này, tôi cũng xót trong lòng.