26/02/2020 15:41

Tôi không dám ly hôn thêm lần nữa vì sợ điều tiếng

Tôi rất mệt mỏi khi không biết mình phải làm gì để thoát ra khỏi tình cảnh bây giờ. Có lẽ tôi là một phụ nữ bất hạnh, không bao giờ tìm thấy hạnh phúc

Tôi đã trải qua hai lần đổ vỡ trong tình cảm, nên lần này tôi không biết mình phải làm thế nào nữa.

Năm 20 tuổi, tôi lỡ có bầu nên phải vội vàng kết hôn với người mà tôi chưa đủ thời gian để tìm hiểu. Khi lấy nhau, tôi mới phát hiện ra chồng nghiện ngập, cờ bạc. Tôi đau khổ, tuyệt vọng và nhiều lúc đã nghĩ dại. May có đứa con níu tôi ở lại. Khi con gần 2 tuổi, tôi mới giải quyết dứt điểm được với người chồng này.

Tôi không dám ly hôn thêm lần nữa vì sợ điều tiếng - Ảnh 1.

Tôi rất mệt mỏi khi không biết mình phải làm gì để thoát ra khỏi tình cảnh bây giờ (ảnh minh hoạ - Dân Trí)

Tôi như con chim sợ cành cong, chẳng dám yêu ai trong suốt mấy năm liền, một phần vì tôi thương con, không muốn con bị san sẻ tình cảm. Khi con vào lớp 1, tôi mới dám đi bước nữa với người đàn ông cũng qua một lần đò. Khi yêu nhau, chồng tôi luôn tỏ ra chiều chuộng thương yêu mẹ con tôi. Nhưng khi lấy nhau về rồi, anh ấy mới bộc lộ rõ bản chất là kẻ vũ phu, không những đánh tôi và còn nhiều lần đánh cả con tôi. Lấy nhau chưa được một năm, tôi lại lần nữa phải chia tay vì không thể chịu đựng nổi.


Đến người chồng này, tôi đã phải đắn đo rất nhiều. Nhưng thấy anh cũng hiền lành, lại có công ăn việc làm ở cơ quan Nhà nước nên bố mẹ tôi cũng vun vào. Chúng tôi cưới nhau sau 2 năm tìm hiểu. Tôi tưởng cuộc đời mình sẽ chấm dứt những ngày đau khổ, nhưng không phải vậy.

Chồng tôi nhìn bên ngoài hiền lành nhưng hay ghen một cách vô lối. Tôi làm gì, đi đâu cũng phải trình bày rõ ràng với chồng. Mặc dù như thế, nhưng nhiều lần anh đến tận nơi để xem tôi làm gì, có nói thật không, làm tôi xấu hổ với mọi người. Lần nào anh gọi điện mà tôi không nghe máy là về nhà anh lại gây sự, thậm chí vung tay với vợ.

Tôi khá mệt mỏi khi phải sống cùng người chồng như vậy và muốn giải thoát cho mình. Nhưng tôi lại thương bố mẹ chịu điều tiếng, có con gái chả ra gì nên lấy ai cũng phải chia tay. Ở quê tôi việc này còn nặng nề lắm, lâu nay bố mẹ tôi đã phải chịu nhiều tai tiếng vì tôi. Tôi hoang mang quá, ai cho tôi lời khuyên với./.

Theo My Anh (vov.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đàn ông hậu ly hôn: Đâu dễ trở lại thiên đường!
7 giờ trước 548 1k
Nếu bỗng dưng được tự do như chim sổ lồng, người đàn ông hậu ly hôn có sung sướng thật không?
Những điều bạn nhất định phải làm trước khi kết hôn
13/4/2021 548 1k
Có rất nhiều điều các cặp đôi nên thảo luận trước khi kết hôn. Đừng để những chủ đề này làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn trong tương lai.
Khổ như dâu, sướng như rể
13/4/2021 548 1k
Mẹ nói vợ tôi lười, về nhà chồng lần nào cũng uể oải, làm biếng. Tôi giải thích vợ tôi say xe, mẹ lập tức nói tôi bênh vợ. Bà nói đàn ông bênh vợ là nhu nhược.
Giận tím người vì cách “nựng yêu” của chồng
12/4/2021 548 1k
Yên tâm rằng chị đang tắm, anh rút điện thoại, hí hoáy bấm, giọng nói oanh vàng từ đầu dây bên kia vang lên: “Á lô, Tổng Đài Tư Vấn Tình Yêu xin nghe”.
Tôi có nên tố cáo người tình để đòi công bằng

Tôi có nên tố cáo người tình để đòi công bằng

Từ khi bị vợ phát hiện mối quan hệ với tôi, người tình phủi bỏ trách nhiệm và không chu cấp cho con...