20/01/2020 21:50

Qua đêm với sếp mà không quá giới hạn

Tôi đang làm việc tại một công ty nước ngoài, sếp quản lý trực tiếp là người Việt. Anh hơn tôi 6 tuổi, chưa có gia đình.

Qua đêm với sếp mà không quá giới hạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó tôi được biết anh có bạn gái rồi. Anh rất giỏi về chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp, tôi rất ngưỡng mộ anh, xem anh là người đàn ông tốt. Tôi không hề có tình cảm gì khác ngoài sự ngưỡng mộ của một nhân viên dành cho sếp.

Trong công việc anh hơi khó tính, có nói nặng với mọi người trong phòng, riêng với tôi thì anh chưa bao giờ la mắng. Tôi có làm sai anh cũng chỉ nói nhẹ nhàng, nhiều khi còn an ủi, nói tôi đừng quá lo lắng. Anh còn luôn bảo vệ quyền lợi cho tôi trước mặt mọi người. Anh đối xử tốt với tôi, thấy tôi ốm là anh hỏi han lo lắng, dắt tôi đi ăn để bồi bổ sức khỏe. Trong phòng mọi người có gia đình hết, chỉ tôi với anh chưa có, chúng tôi có thời gian rảnh là đi ăn, uống một chút bia và tâm sự với nhau. Trước giờ mọi chuyện đều diễn ra êm đẹp như vậy, trong lòng tôi rất coi trọng và tin tưởng anh, coi anh như một người anh trai, hết sức nỗ lực trong công việc để hỗ trợ anh.

Một lần, chỉ có chúng tôi đi công tác, anh đặt phòng khách sạn. Hôm nhận phòng tôi mới biết anh chỉ đặt một phòng hai giường. Tôi rất hoang mang nhưng không dám hỏi gì. Anh nói hết phòng nên đặt thế, bảo tôi cứ thoải mái nhé, không sao cả, anh em trong sáng. Trước giờ anh không có biểu hiện gì lạ nên tôi vẫn tin tưởng, nghĩ anh coi mình như em gái, chắc không có chuyện gì xảy ra đâu.

Đêm hôm đó, anh đề nghị tôi cùng uống chút bia rồi tâm sự vài chuyện. Anh kể anh với bạn gái đang có vấn đề, chắc không tiến thêm nữa. Tôi cho anh vài lời khuyên như một người em gái, muốn anh suy nghĩ lại chuyện tình cảm đó. Sau một hồi nói chuyện và uống, chúng tôi đi ngủ, mỗi người ngủ một giường. Lúc đó trong lòng tôi hơi lo nhưng vẫn cố tin tưởng anh.

Gần sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy vì cảm thấy lạnh và bên cạnh có tiếng động, thấy anh trở qua trở lại kiểu khó ngủ, tôi im lặng như không biết gì, đột nhiên anh hỏi: "Em dậy hả? Có lạnh không"? Lúc đó tôi trả lời: "Dạ cũng hơi lạnh, anh tắt máy lạnh giúp em". Sau khi tắt máy lạnh xong, anh đến gần tôi, nói nằm với tôi nói chuyện tí nhé. Tôi chẳng biết xử lý sao nên gật đầu. Anh nằm xuống ôm tôi. Tôi như người mất hồn, không biết chuyện gì đang xảy ra và người sếp mình rất tin tưởng đang làm gì thế này? Anh còn muốn hôn nhưng tôi đẩy ra, anh cũng không ép. Anh hỏi: "Em có khinh thường anh không"?

Hôm đó mọi chuyện xảy ra như vậy, sau đó anh không nhắc gì lại, vẫn đối xử với tôi như trước. Tôi bối rối, không hiểu anh nghĩ gì. Tôi có nên từ bỏ công việc hiện tại, rời xa anh? Mong được mọi người chia sẻ.

Ngọc

Theo Ngọc (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng già vợ trẻ là tiên?
13/3/2023 548 1k
Rất nhiều người nhận định như trên. Nhưng chỉ người trong chăn mới biết chăn có rận. Rất nhiều cặp đôi "đũa lệch" không tìm được hạnh phúc do sự cách biệt tuổi tác, lối sống...
Bạn có nên quay lại với người yêu cũ?
12/3/2023 548 1k
Một trong những điều bạn cần nhớ sau khi chia tay là cố gắng tránh liên lạc với người yêu cũ. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên làm như vậy.
Những tính cách sau đây của đàn ông cần cân nhắc khi tiến tới hôn nhân
3/3/2023 548 1k
Yêu thì có thể thoải mái nhưng nếu có ý định tiến xa hơn, lâu dài hơn trong mối quan hệ với ai đó thì bạn cần suy xét kỹ càng.
Quen nhau qua mạng: Xui nhiều hơn hên!
23/2/2023 548 1k
Quen nhau qua mạng, lần đầu gặp đối phương một cô gái đã "bỏ của chạy lấy người". Cũng quen nhau qua mạng nhưng chàng trai đã cưới được cô vợ theo ý mình. Chuyện "hên xui" trong các cuộc tình trên mạng khó mà đoán trước được. Đôi khi còn rơi vào thế kẹt, khó gỡ ra được...
Phải biết cách "hâm nóng" tình cảm vợ chồng

Phải biết cách "hâm nóng" tình cảm vợ chồng

Tình cảm vợ chồng không hề bất biến. Nó cũng có thể bị nhạt nhòa dần theo thời gian lâu dài cả hai bên nhau. Phải biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng để giúp những kỷ niệm đẹp, những tình cảm...