20/11/2017 00:01

Cưới 7 tháng, “yêu” được… 7 lần

(NLĐO)- Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 7 tháng, số lần quan hệ cũng xấp xỉ số tháng lấy nhau!

Cưới 7 tháng, “yêu” được… 7 lần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hiện tại, chúng tôi sống với nhau chẳng khác nào hai người bạn, buồn chán và tẻ nhạt vô cùng.

Thời gian quen 4 năm, nhưng số lần chúng tôi đi chơi riêng cùng nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi sinh ra trong gia đình ba mẹ làm giáo viên, rất gia giáo và nghiêm khắc. Thời điểm ba mẹ tôi biết tôi có bạn trai lúc còn đang học đại học đã cảnh cáo, đe nẹt và luôn dặn dò tôi phải khôn và ngoan, đừng vượt quá giới hạn với bạn khác giới. 

Do vậy mà tình yêu chúng tôi rất trong sáng, anh chưa bao giờ dám vượt giới hạn, nhiều lắm chỉ là cái nắm tay hoặc ôm hôn và mọi chuyện dừng lại ở đó.

Sau khi ra trường, có việc làm, tôi và anh lại cuốn vào với công việc, mối quan hệ mới, thời gian chúng tôi dành cho nhau lại ít hơn trước. Những lần hẹn hò, cũng chỉ chia sẻ về công việc, kinh nghiệm trong cuộc sống…

Mỗi khi ở bên anh, tôi luôn nghĩ mình là người con gái hạnh phúc nhất, may mắn nhất vì có người yêu hiểu mình, yêu mình, trân trọng mình, muốn giữ trọn ngọn lửa tình yêu ấy cho đêm tân hôn ngọt ngào... Bạn bè tôi, có không ít người sau khi đã cho đi cái ngàn vàng thì bị bạn trai chia tay vì cho rằng họ quá dễ dãi, có cô còn đau đớn, tủi nhục hơn khi chẳng may dính bầu bạn trai không nhìn nhận mà còn nói lời cay đắng rồi quất ngựa truy phong.

Mỗi lần cả nhóm bạn học cũ gặp nhau, mỗi đứa lòng đều nặng trĩu với những tâm sự khác nhau, chỉ có tôi là thoải mái nhất, vô tư nhất vì không phải dính vào những chuyện "thị phi" đó.

Khi công việc ổn định, ba mẹ hai bên cũng đốc thúc việc cưới xin, vì anh là con trai một trong gia đình, nên chúng tôi đã có một đám cưới khá ấm áp và lung linh.

Đêm động phòng, tôi rất háo hức, khoác lên người bộ cánh đẹp nhất, tôi đến gần và tựa vào người anh, tay anh bắt đầu di chuyển, mơn trớn, cái cảm giác yêu và được yêu thật thú vị vô cùng. Đêm đó tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất, mãn nguyện nhất.

Tuy nhiên, những ngày sau, trong khi tôi háo hức mong chờ thì anh cứ ỡm ờ rồi ôm gối ngủ. Tôi không thuộc tuýp phụ nữ có sinh lý mạnh, nhưng có thể từ khi yêu anh cho đến mãi tận bây giờ tôi đã dồn nén cảm xúc yêu của mình quá nhiều, nên khi đã là của nhau, tôi lại ham muốn. 

Cái suy nghĩ ấy đôi khi nó trỗi dậy rất mạnh liệt trong tôi, nhưng anh lại lạnh lùng, hờ hững. Tôi nghĩ với bất kỳ ai, việc ham muốn khi bên cạnh người bạn đời, người mình yêu thương thì quá đỗi bình thường, huống gì chúng tôi còn trẻ, lại mới cưới nhau.

Tôi cảm giác như anh đang trốn tránh điều gì đó, nhiều lần hỏi lý do thì anh than mệt do làm việc nhiều, chỉ muốn ngủ thôi. Không những chuyện chăn gối, những cử chỉ quan tâm, yêu thương tôi trước đây hầu như cũng không còn. Đi làm về ăn uống xong mỗi người lại ôm điện thoại để đọc báo hoặc lên mạng xã hội rồi đi ngủ. 

Anh không còn chia sẻ với tôi về công việc, cũng như những chuyện hài mà anh nhặt nhạnh được để pha trò làm tôi vui mỗi ngày như trước… Tính cách anh thay đổi hẳn, tôi cứ nghĩ anh là một con người khác hoàn toàn. Mỗi khi nằm cạnh anh, tôi thèm lắm một cái ôm, một cử chỉ âu yếm, những lúc như vậy tâm trạng tôi thật chơi vơi, buồn hiu hắt.

Chúng tôi mới cưới nhau được 7 tháng mà cuộc sống vô vị, tẻ nhạt đến thế thì liệu lâu dài chúng tôi hạnh phúc thế nào được.

Trước đây tôi luôn tự đắc về chuyện tình đẹp như mơ của mình, nên khi gặp chuyện, tôi không dám thổ lộ cùng ai, vì sợ chúng bạn cười chê. Bây giờ tôi tiến không được mà lùi cũng không xong, tôi phải làm sao đây để chồng thay đổi. Vì nếu cứ đà này chắc tôi phải chia tay sớm thôi vì không thể sống cuộc sống quá vô vị, ngột ngạt thế này được.

Tuyết Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Hết yêu nhưng nhất định không ly hôn, xử sao đây?
6 giờ trước 548 1k
Anh nói nếu không gặp tôi thì anh cũng sẽ ly hôn thôi. Kể cả vợ anh cũng nói không muốn sống với một người như anh nữa. Nhưng khi chị ấy biết mối quan hệ của chúng tôi, liền đổi ý, nhất định không chịu ly hôn, lại còn đổ lỗi chồng ngoại tình.
Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung
7/12/2022 548 1k
Tuổi già, phòng khi trái gió trở trời... vợ chồng cùng phòng còn đỡ đần, cứu giúp nhau. Nếu có ngủ riêng thì 2 cái giường cũng kê chung một phòng, giữa 2 giường có cái màn kéo.
Giải quyết hậu ly hôn: Người hạnh phúc, kẻ chới với...
6/12/2022 548 1k
Nếu liên tục mâu thuẫn, hết tình cảm, chia tay là cách giải quyết bế tắc, tránh đau khổ. Nhưng không phải cuộc ly hôn nào cũng khiến cuộc sống của cả hai trở nên thoải mái hơn.
Bạn trai của chị gái khiến cả nhà tôi tái mét mặt mày
28/11/2022 548 1k
Nhìn bạn trai của chị gái, tôi choáng váng cả đầu óc.
Nuôi em gái ăn học, gia đình chị bắt "trả công" như người giúp việc

Nuôi em gái ăn học, gia đình chị bắt "trả công" như người giúp việc

Tôi không muốn ở nhà chị gái nữa, tôi muốn ra ngoài sống. Nhưng tôi mới học có năm hai, sau này còn tốn rất nhiều tiền mà thu nhập của bố mẹ tôi thấp. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa?...