09/03/2019 07:58

Chồng không giỏi sex hay không yêu tôi

Góp ý nhiều lần, nhưng chồng không thay đổi, mỗi khi ân ái, anh chỉ biết mỗi bản thân mình mà không quan tâm đến cảm xúc của tôi.

Cưới nhau được hơn 1 năm, nhưng tôi và chồng chưa có con. Lý do là vì chúng tôi vẫn muốn kế hoạch, chứ không phải vì không sinh nở được.

Vợ chồng tôi mới 27 tuổi, cả hai chúng tôi bằng tuổi nhau. Trước khi làm đám cưới, chúng tôi cũng có thời gian yêu nhau khoảng vài tháng, trong khoảng thời gian đó, cũng đã vượt quá giới hạn vài lần.

Chồng không giỏi sex hay không yêu tôi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Thú thực, những lần quan hệ với anh trước hôn nhân, tôi không thỏa mãn, vì chồng rất vô tâm trong "chuyện ấy". Mỗi khi lâm trận, anh chỉ hùng hục, mong sao đạt được mong muốn của mình, xong xuôi là lăn ra ngủ, còn không quan tâm, hỏi han xem tôi như thế nào.

Không thích như vậy, nhưng cũng ngại góp ý. Vì đây là chuyện tế nhị, tôi cứ nghĩ, sau này làm vợ anh, có nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau nhiều hơn, tôi sẽ góp ý thẳng thắn để cùng xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Cưới về anh vẫn như hồi còn yêu nhau, không thay đổi gì, dù tôi đã góp ý bóng gió, rồi thẳng thừng rằng tôi muốn anh phải như thế này, như thế kia. Có lúc tôi còn hướng dẫn anh phải làm như thế nào, và nói cho anh biết tình dục quan trọng như thế nào trong cuộc sống, nên nếu anh cứ như thế này thì chúng tôi khó giữ được hôn nhân vững bền.

Nhưng chồng không thay đổi, anh cũng không nói lý do tại sao không thay đổi, khiến tôi không muốn gần gũi chồng, đôi khi còn sợ sex, sợ anh đụng vào người mình. Không được thỏa mãn tình dục, khiến tôi và chồng không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống và nhiều vấn đề khác. Đây cũng là lý do tôi chưa muốn sinh con với chồng, vì sợ hôn nhân không vững bền.

Tôi luôn tự hỏi mình, không hiểu chồng vô tâm, anh không có kỹ năng về sex và hay anh không yêu tôi, nên không muốn làm cho người đàn bà của mình được thỏa mãn?. Tôi đã góp ý nhiều, nhưng anh không chịu thay đổi, liệu tôi có nên tiếp tục góp ý hay tính đến chuyện buông tay với anh.

Vì thực sự, tôi đã quá mệt mỏi, và không nghĩ mình có thể chịu đựng được hết cuộc đời với một người chồng vô tâm như vậy. Cũng chẳng có lý do gì, để tôi phải chịu đựng, phải hy sinh cảm xúc rất đàn bà của mình, vì một người đàn ông không yêu thương mình thực sự.

Theo Đất Việt

Tin liên quan

Viết bình luận

Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung
7/12/2022 548 1k
Tuổi già, phòng khi trái gió trở trời... vợ chồng cùng phòng còn đỡ đần, cứu giúp nhau. Nếu có ngủ riêng thì 2 cái giường cũng kê chung một phòng, giữa 2 giường có cái màn kéo.
Giải quyết hậu ly hôn: Người hạnh phúc, kẻ chới với...
6/12/2022 548 1k
Nếu liên tục mâu thuẫn, hết tình cảm, chia tay là cách giải quyết bế tắc, tránh đau khổ. Nhưng không phải cuộc ly hôn nào cũng khiến cuộc sống của cả hai trở nên thoải mái hơn.
Bạn trai của chị gái khiến cả nhà tôi tái mét mặt mày
28/11/2022 548 1k
Nhìn bạn trai của chị gái, tôi choáng váng cả đầu óc.
Muốn ly hôn chỉ sau đám cưới... 30 ngày!
25/11/2022 548 1k
Tôi háo hức bước về nhà chồng với hành trang là bài học làm dâu ngoan mẹ dạy, để rồi suốt 30 ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân, thứ tôi nhận được nhiều nhất là nước mắt.
Chồng chơi trò "bắt cá hai tay", phải xử sao đây?

Chồng chơi trò "bắt cá hai tay", phải xử sao đây?

chồng tôi chơi trò "bắt cá hai tay", vừa nói lời yêu thương, chung thủy với tôi để ấm thân nơi phố thị, vừa ngoại tình với người yêu trẻ lúc về quê lo chuyện cưới xin tôi.