22/11/2019 21:37

Bệnh tật ghé thăm, chuyện ấy làm sao?

Chồng tôi bị u xơ tiền liệt tuyến. Tôi nghe nói tiền liệt tuyến ảnh hưởng chuyện vợ chồng nhưng khi tôi hỏi thì bác sĩ trả lời “muốn có thì có, muốn không thì không”. Tôi không hiểu...

Chồng tôi bị u xơ tiền liệt tuyến. Tôi nghe nói tiền liệt tuyến ảnh hưởng chuyện vợ chồng nhưng khi tôi hỏi thì bác sĩ trả lời "muốn có thì có, muốn không thì không". Tôi không hiểu...

B.Bình (TP HCM)

Tiền liệt tuyến (TLT) coi củ mỉ cù mì nhưng đầy duyên lắm nợ với việc trên giường của cánh mày râu. Khi vui gã là ân, khi ốm gã là nợ, tuy không hầm hè như đồng liêu tinh hoàn...

Bệnh tật ghé thăm, chuyện ấy làm sao? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước tiên, TLT góp công qua việc cung cấp thành phần, không phải tinh trùng, tạo thành tinh dịch. Ý trời, mục đích sau rốt của tình dục là gửi bầu tinh đến người phối ngẫu. Dòng tinh kém sung túc thì chăn gối khó mà không thất tán động lực.

Còn cần xác thực nhưng ý cho rằng TLT  là "điểm G" riêng của cánh mày râu không phải không có lý. Giới đồng tính nam hẳn nhiều lần "lụy" tới gã trong quan hệ xác thịt của mình.

Không chỉ tác tạo, TLT được trời cho án ngữ trên đường chiến lược (niệu đạo xuyên qua như xuyên táo). Cho nên, kẻ đắc thời hắt hơi sổ mũi thì đại cục khó tránh phiền. Khi ông chủ trẻ, TLT đặt đâu ngồi đó nhưng từ tuổi trung niên, theo đà giảm sút testosteron, gã bắt đầu giở quẻ, với các chứng phì đại, u xơ, thậm chí ung thư.

Tiết niệu là nạn nhân trước tiên, với các pha vật vã trong toilet của ông chủ. Người bị hại kế, như đã nói, là tinh dịch, bởi đoạn niệu đạo xuyên TLT cũng là huyết mạch trên dòng xuất tinh.

Bệnh tật ghé thăm, chuyện ấy làm sao? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Để giúp TLT chậm đà quấy quá theo tuổi tác, kể cả ung thư, các ông, khi còn đánh đông dẹp bắc, được khuyên nên thường xuyên "giải ngân" bầu tinh, giúp TLT thông thoáng. Tự biên tự diễn hay tìm đầu ra ở bạn tình đều được. Thế nhưng cũng có ý lắc đầu bảo dù mấy ông  "xoay vòng vốn" lu bù thế nào thì TLT cứ đến tuổi là "tri thiên mệnh".


Tuy vậy, cẩn tắc, khơi thông cho TLT tránh ứ nghẹt cũng là việc đàn ông nên làm, tránh đêm dài lắm mộng. Hơn nữa, bầu tinh thanh khoản tốt còn giúp tối ưu số lượng và chất lượng tinh trùng, mà như đã nói, đường sản hanh thông thì đường tình hồ hởi. Ngoài ra, ý này còn có thể trả lời cho câu hỏi cân não: đang gặp vấn đề với TLT thì nên kiêng gắt hay thi thoảng được phép lên giường.

Rõ ràng khó mà tảng lờ mệnh hệ giữa TLT và chuyện trên giường của các ông. Về câu trả lời "hàng hai" của vị bác sĩ với bạn có thể diễn giải là "tùy tình hình nặng nhẹ của "người ốm" mà chuyện trên giường khó dễ ra sao". Ông xã bạn cứ bình tâm điều trị, khi khỏe trở lại, TLT châu về hợp phố, việc cũ lại như xưa.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
Lấy lòng mẹ chồng khó tính: Tại sao không?
16/1/2023 548 1k
Để gia đình thêm hạnh phúc, êm ấm, bạn không chỉ cần có mối quan hệ tốt đẹp với chồng mà còn phải biết cách lấy lòng mẹ chồng khó tính. Nhưng cũng tùy cơ ứng biến bạn nhé, vì mỗi người một tính, chỉ khi sống gần mới phát hiện ra.
Khi yêu sao thấy mặn nồng, vừa cưới 2 năm tôi đã chán chồng
11/1/2023 548 1k
Khi yêu nhau, mọi thứ đều ổn nhưng sống với nhau lại hoàn toàn cảm thấy chán. Có phải sự lựa chọn của mình là sai lầm?
Khổ vì chồng... đẹp trai, nhiều tiền

Khổ vì chồng... đẹp trai, nhiều tiền

Nghe có vẻ sai sai gì đó, nhưng sự thực là vậy đấy mọi người ạ. Hãy giúp tôi tìm cách thay đổi cuộc sống hiện tại, bởi có thể tôi còn khiềm khuyết điểm gì đó khiến chồng luôn không hài lòng.