26/08/2019 13:33

7 năm không sex, không yêu, tôi đã đẩy chồng vào tay người khác

Tôi 32 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Cách đây 7 năm, tôi và chồng kết hôn. Lúc đó mỗi người đều kết hôn với mục đích khác nhau. Khi ấy, anh là cấp dưới của bố tôi, gặp rồi yêu tôi nên theo đuổi và cầu hôn. Còn tôi, vì muốn che mắt mọi người mối tình đồng tính của mình nên chấp nhận cưới anh.

7 năm không sex, không yêu, tôi đã đẩy chồng vào tay người khác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đây, tôi cũng có nhiều người theo đuổi, tỏ tình nhưng khi bị tôi kiên quyết làm dữ lên thì đều từ bỏ. Chỉ có anh là khác, anh tìm hiểu, biết tôi đang yêu một cô gái khác vẫn nói chấp nhận được, chỉ cần tôi đồng ý. Anh tin là sẽ làm tôi yêu anh nếu cho anh cơ hội. Thế rồi chúng tôi kết hôn. Từ đó cả hai như bạn thân chung giường, chuyện gì cũng tâm sự cho người kia, cũng có những lúc đùa giỡn, làm việc nhà với nhau, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ chạm vào nhau. Tôi cứ mải mê với cuộc tình của mình, còn anh miệt mài làm việc lo cho sự nghiệp.

Cách đây một năm, tôi chia tay cô gái kia, cuộc tình kéo dài hơn 9 năm kết thúc vì cô ấy đi nước ngoài và yêu cô gái khác. Kỳ lạ là khi chia tay, tôi không hề có cảm giác đau buồn, khóc lóc như trước đây từng chia tay bạn trai. Tôi bắt đầu để ý đến chồng hơn và cảm thấy hơi thích anh. Tôi thích nhìn lén khi anh chăm chú làm việc, nhìn anh ngủ hay những lúc làm việc nhà. Lúc ngủ, tôi chủ động ôm anh dù chưa từng như thế, rồi tim đập mạnh khi anh nhìn tôi cười. Tôi biết mình đã yêu anh nhưng khi chuẩn bị bày tỏ, tôi phát hiện anh đang có mối quan hệ với nữ cấp dưới của mình.

Tôi tìm gặp cô gái kia nói chuyện. Cô ấy nhỏ hơn tôi cả chục tuổi, chỉ vừa ra trường. Cô ấy biết về cuộc hôn nhân của chúng tôi và nói sẵn sàng đợi anh. Tôi về hỏi chồng, anh cũng thừa nhận đang yêu cô ấy, chưa ly hôn vì bố tôi đang bệnh nặng, anh lo cho sức khỏe của bố. Tôi hỏi anh còn yêu tôi không, anh bảo coi tôi như em gái, anh đợi tình yêu của tôi mấy năm, đã cố gắng hết sức, chân thành quan tâm nhưng tôi chỉ mải mê với cuộc tình đồng tính kia mà phớt lờ anh, khi được cô bé ấy quan tâm, anh đã rung động.

Tôi nghe mà nhói lòng vì trước đây ngu muội nên không nhận ra tình yêu của anh, để khi vừa phát hiện mình có tình cảm với anh thì cũng là lúc anh bỏ cuộc đi yêu người con gái khác. Tôi vẫn chưa nói ra tình cảm của mình, trong mắt anh có lẽ tôi vẫn là cô gái đồng tính. Lúc chấp nhận làm vợ anh, tôi còn nghĩ anh kiên quyết cưới tôi vì bố tôi làm to, anh sẽ dễ dàng thăng tiến hơn, nhưng qua những năm sống chung và giờ nghĩ lại, tôi tự thấy xấu hổ khi có suy nghĩ đó và càng thấy có lỗi với anh hơn.

Giờ tôi đang rất phân vân, về mặt pháp luật tôi vẫn là vợ của anh, còn cô bé kia đang là người thứ 3 xen vào gia đình tôi. Giờ tôi có nên thổ lộ tình cảm rồi giành giật anh với cô bé kia hay im lặng rời đi để anh được hạnh phúc với người ấy. Thật sự tôi thấy rất có lỗi và không xứng với anh, nhưng tình cảm tôi dành cho anh là thật. Xin được nghe lời khuyên của mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo Thủy (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Muốn ly hôn chỉ sau đám cưới... 30 ngày!
25/11/2022 548 1k
Tôi háo hức bước về nhà chồng với hành trang là bài học làm dâu ngoan mẹ dạy, để rồi suốt 30 ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân, thứ tôi nhận được nhiều nhất là nước mắt.
Chồng cũ muốn níu kéo hàn gắn khi tôi thành đạt
18/11/2022 548 1k
Qua gia đình và bạn bè, tôi biết anh cũng từng qua lại với 2 người nhưng vẫn chưa cưới ai khác. Ngày hôm qua, lúc tôi đang bán hàng, bỗng anh đến và xin được nối lại tình vợ chồng.
Nuôi em gái ăn học, gia đình chị bắt "trả công" như người giúp việc
17/11/2022 548 1k
Tôi không muốn ở nhà chị gái nữa, tôi muốn ra ngoài sống. Nhưng tôi mới học có năm hai, sau này còn tốn rất nhiều tiền mà thu nhập của bố mẹ tôi thấp. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Cứ ở thế này tôi không thoải mái chút nào.
Chồng chơi trò "bắt cá hai tay", phải xử sao đây?
15/11/2022 548 1k
chồng tôi chơi trò "bắt cá hai tay", vừa nói lời yêu thương, chung thủy với tôi để ấm thân nơi phố thị, vừa ngoại tình với người yêu trẻ lúc về quê lo chuyện cưới xin tôi.
Một người phụ nữ khác gọi anh bằng chồng

Một người phụ nữ khác gọi anh bằng chồng

Chờ chồng đi ngủ, tôi lén lấy điện thoại của anh. Vừa hay, một tin nhắn mới gửi đến: "Chồng về đến nhà chưa? Sao không nhắn tin cho vợ? Vợ lo lắm có biết không?". Một người phụ nữ khác gọi anh...