24/09/2018 17:59

6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng

Thật ra có những ông chồng dù bao bồ bên ngoài thì về nhà vẫn sắm vai chồng nghĩa tình. Dù vậy, một khi đàn ông đã lăng nhăng thì luôn có những thói quen này. Nếu tinh mắt chị em đều có thể nhận ra.

Không phải đàn ông nào ngày nay cũng ngoại tình. Nhưng một khi đã ngoại tình rồi, đàn ông bây giờ lại che giấu khéo tới mức vợ bao năm vẫn ngây thơ chẳng biết gì. Thậm chí nhiều cô vợ vì khả năng "biến hóa" quá tài tình của chồng phản bội mà đến cùng vẫn tin chồng mù quáng. Vì thật ra luôn có những ông chồng dù có bao cô bồ bên ngoài thì về nhà vẫn chu toàn sắm vai một người chồng nghĩa tình.

Dù vậy, một khi đàn ông đã có thói lăng nhăng gái gú thì luôn có những thói quen này. Nếu tinh mắt để ý chị em đều có thể nhận ra.

Hay khoe khoang để gây chú ý

6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng - Ảnh 1.

Đàn ông có thói trăng hoa rất thích tạo chú ý bằng khoe khoang - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có thói trăng hoa rất thích tạo chú ý bằng sự khoe khoang. Anh ấy thích nói về bản thân dù là bất cứ đâu, với bất kì ai. Dù là nói về chủ đề gì, anh ấy cũng có thể kể về bản thân, khoe khoang những gì tốt đẹp nhất mà mình có. Đây là vì bản chất muốn gây chú ý với nữ giới, tạo thiện cảm để phụ nữ chú ý và nể trọng mình.

Hay thề thốt nhưng chẳng làm được bao nhiêu

Đây là thói quen của hầu hết đàn ông thích gái gú. Đàn ông đàng hoàng tử tế không bao giờ dễ dàng hứa hẹn. Họ chỉ hứa khi có thể làm, và một khi hứa thì sẽ phải làm cho bằng được. Họ luôn cho phụ nữ niềm tin rằng họ luôn có thể thực hiện được lời hứa bằng chính tình yêu và cố gắng của mình.

6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng - Ảnh 2.

Đàn ông đàng hoàng tử tế không bao giờ dễ dàng hứa hẹn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông lăng nhăng lại xem lời hứa nhẹ nhàng, nói cho vui, nói cho vừa lòng phụ nữ phút chốc, để lấy niềm tin ban đầu của phụ nữ. Nhưng sau đó rồi họ lại không nhớ nữa, hầu như sẽ quên luôn, vì rõ ràng đã không để tâm thì sẽ không nhớ.

Với kiểu đàn ông này, đừng bao giờ tin anh ta hứa sẽ thay đổi. Phụ nữ có dốc lòng mất sức bao nhiêu cũng vô ích.

Hay nói dối cả những chuyện nhỏ

Đàn ông nói dối đến cả những chuyện nhỏ chính là đã thành thói quen khó bỏ. Phụ nữ đừng nghĩ chuyện nhỏ thì không sao, vì sau này chuyện lớn cũng sẽ thành nhỏ với những người đàn ông này. Một lời nói dối vô hại thì cũng sẽ thành một lời dối gạt nghiêm trọng trong tương lai. Phụ nữ chấp nhận thói quen này của chồng chính là chịu sống chung với lừa dối cả đời.

Nếu phụ nữ có thể tha thứ cho người đàn ông này thì về sau dù anh ta có ngoại tình, có cả con riêng thì cũng đừng quá sốc nếu mình không biết.

6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng - Ảnh 3.

Phụ nữ chấp nhận thói quen này của chồng chính là chịu sống chung với lừa dối cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Quá coi trọng ngoại hình

Đàn ông gái gú luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó, anh ta sẽ luôn chú trọng và trau chuốt vẻ bề ngoài. Anh ấy sẵn sàng chi tiền và thời gian để mình có vẻ ngoài thu hút nhất. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

Thích tụ tập bạn bè

Nếu người đàn ông của bạn thích tụ tập bè  bạn hơn là về nhà dùng cơm với gia đình thì bạn đừng chủ quan. Vì đàn ông hay đi riêng với nhau, thật sự phụ nữ sẽ không thể biết họ có thể làm những gì sau lưng vợ con. Đàn ông càng có tiền, lại quen phải bạn không tốt thì cơ hội ngoại tình sẽ rất cao. Nhất là với những ông chồng không bao giờ cho vợ đi chơi cùng với bè bạn thì càng dễ sa ngã.

6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng - Ảnh 4.

Đàn ông càng có tiền, lại quen phải bạn không tốt thì cơ hội ngoại tình sẽ rất cao - Ảnh minh họa: Internet

Hay tán tỉnh người khác

Dù là đang đi với bạn thì anh ấy cũng không ngại nói vài câu tán tỉnh người phụ nữ khác. Bạn đừng nghĩ đây là bản tính của đàn ông. Đàn ông đàng hoàng sẽ không hành động thiếu tôn trọng vợ mình như thế. Chưa kể, nếu thành quen thì những lời nói này sẽ thành hành động ngoại tình lúc nào không hay.

Ngọc Thi (phunusuckhoe.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Bí kíp" dạy con về giới tính và tình dục
10 giờ trước 548 1k
Thật khó khăn nói những chuyện sinh lý, tình dục với con cái khi chúng ở độ tuổi mới lớn, nhất là trong không khí gia đình phương Đông. Song các bậc phụ huynh không nên tránh né chuyện ấy.
Đẻ thuê
13/5/2021 548 1k
Em có cảm giác như mình là người đẻ thuê cho gia đình chồng cũ, họ trả tiền nên giờ họ bắt con em đi. Nhiều lúc em thầm trách bản thân lúc đó trẻ người non dạ, để bị lừa,
Có bạn gái, con trai trưởng thành hơn
12/5/2021 548 1k
Lúc đầu tôi có khó chịu với bạn gái của con, nhưng khi nghĩ kỹ tôi thấy mừng nhiều hơn vì con đã trưởng thành, và mình phải thầm cảm ơn cô gái ấy vì đã giúp con trai chín chắn hơn.
Con rể hỗn hào
11/5/2021 548 1k
“Tôi gả con cho anh để con có mái ấm yên ổn, chứ không phải để anh dọa đuổi và yêu cầu tôi dạy dỗ lại. Giờ tôi sẽ đón con cháu tôi về", ba tôi nói rất to.
Đáng ra mẹ có thể rẽ lối khác

Đáng ra mẹ có thể rẽ lối khác

Chỉ vì hèn nhát không dám ly hôn, tôi đã dẫn cuộc đời mấy mẹ con vào ngõ cụt tăm tối.