VPBank ra mắt website tuyển dụng mới

Ngân hàng (NH) TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu website tuyển dụng hoàn toàn mới nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa nhà tuyển dụng và những người đang tìm việc từ mọi nguồn và mọi thiết bị.

Đây là website tuyển dụng đầu tiên trên thị trường ứng dụng công nghệ Talent Solution mới nhất với giao diện mở, tập trung vào việc tương tác với người dùng hơn là 1 website tìm việc đơn thuần.

Cụ thể, trang web https://tuyendung.vpbank.com.vn/ mới có khả năng kết nối với các cổng khác nhau của các trang tuyển dụng trực tuyến như CareerBuilder.vn, các trang fanpage Facebook của VPBank, fanpage Facebook của CareerBuilder, Linkedin của VPBank và cả các trang web của các trường đại học uy tín.

VPBank ra mắt website tuyển dụng mới - Ảnh 1.

Nhờ công nghệ mới, VPBank có thể chủ động tiếp cận với xu hướng tìm kiếm việc làm trực tuyến của ứng viên tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu tuyển dụng và kết nối với ứng viên tiềm năng nhằm xây dựng nguồn nhân tài cho nhu cầu hiện tại và tương lai. Khi có nhu cầu tuyển dụng, hệ thống sẽ chủ động tìm kiếm trong dữ liệu ứng viên hiện có và rút ngắn thời gian cung cấp ứng viên phù hợp cho phòng ban. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và uy tín của phòng nhân sự.

L.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Damsomi: Tôn vinh nét đẹp phụ nữ
16 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng gần xa, sáng 19-9, Công ty TNHH Cánh Buồm Vàng chính thức khai trương cửa hàng Damsomi tại số 563-565 Quang Trung, phường10, quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là cửa hàng thứ 4 trong chuỗi cửa hàng quảng bá sản phẩm của công ty tại TP HCM
Bidrico bảo đảm hệ thống nước thải ra môi trường
17 giờ trước 548 1k
Bidrico là thương hiệu đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua, có dòng sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP HCM giai đoạn 2018-2020 và sản phẩm nước uống tinh khiết từng là nước uống chính thức của Hội nghị Cấp cao APEC 2017
Quỹ Lawrence S. Ting – 14 năm tận tâm vì giáo dục Việt Nam
18/9/2019 548 1k
Trong 14 năm qua, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) đã tài trợ 168,8 tỉ đồng cho hoạt động giáo dục và đào tạo Việt Nam, nổi bật là chương trình trao Học bổng Lawrence S. Ting.
Masan Resources mua lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck
18/9/2019 548 1k
Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC), công ty con do Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan (MSR) sở hữu 100% vốn, vừa ký hợp đồng mua lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH (HCS). Đây được xem là bước đi chiến lược của MSR để trở thành nhà chế tạo vật liệu công nghiệp công nghệ cao.
Lý do hàng loạt khách sạn, quán cà phê đổ xô làm bánh trung thu

Lý do hàng loạt khách sạn, quán cà phê đổ xô làm bánh trung thu

Bánh trung thu có thể coi là một thị trường siêu lợi nhuận, chỉ cần một vụ 2-3 tháng có thể "đủ ăn" cả năm.