Total và BWF tiếp năng lượng mới cho cầu lông thế giới

Ngày 12-1, Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) và Total thông báo về mối quan hệ hợp tác trị giá nhiều triệu USD trong giai đoạn 2015-2018 cho 2 giải cầu lông BWF Major Events và MetLife BWF World Superseries.

Theo đó, Total sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả sự kiện của BWF Major Events - bắt đầu từ Giải Cầu lông vô địch thế giới Total BWF World Championships năm nay ở Jakarta - Indonesia và bao gồm các giải Total BWF Thomas & Uber Cup Finals và Total BWF Sudirman Cup. Những hoạt động này mở ra một trang mới cho Total, không chỉ tập trung quảng bá thương hiệu trên các đường đua mô tô.

Ông Stephane Lagrue, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của Total Marketing & Services khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Total cam kết sẽ mang đến sự vận hành tối ưu và bền bỉ cho động cơ ô tô với dầu nhớt Total Quartz và nhìn nhận môn cầu lông như một trò chơi vận động cần đến sự dẻo dai, giống như vai trò trong việc vận hành và bền bỉ trong môn đua xe”.

C.Lâm

 

từ khóa :

Viết bình luận

VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
2 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam - công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ - vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2017 với danh hiệu "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" do Thời Báo Kinh...