Total và BWF tiếp năng lượng mới cho cầu lông thế giới

Ngày 12-1, Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) và Total thông báo về mối quan hệ hợp tác trị giá nhiều triệu USD trong giai đoạn 2015-2018 cho 2 giải cầu lông BWF Major Events và MetLife BWF World Superseries.

Theo đó, Total sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả sự kiện của BWF Major Events - bắt đầu từ Giải Cầu lông vô địch thế giới Total BWF World Championships năm nay ở Jakarta - Indonesia và bao gồm các giải Total BWF Thomas & Uber Cup Finals và Total BWF Sudirman Cup. Những hoạt động này mở ra một trang mới cho Total, không chỉ tập trung quảng bá thương hiệu trên các đường đua mô tô.

Ông Stephane Lagrue, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của Total Marketing & Services khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Total cam kết sẽ mang đến sự vận hành tối ưu và bền bỉ cho động cơ ô tô với dầu nhớt Total Quartz và nhìn nhận môn cầu lông như một trò chơi vận động cần đến sự dẻo dai, giống như vai trò trong việc vận hành và bền bỉ trong môn đua xe”.

C.Lâm

 

từ khóa :

Viết bình luận

Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
18/9/2018 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018
18/9/2018 548 1k
Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

(NLĐO) - Quyết tâm giải quyết rác thải của TP HCM cũng là trách nhiệm của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions - VWS) trong đầu tư, nâng cao năng lực xử lý rác, góp...