Thêm nhiều cơ hội đầu tư và định cư tại Úc cho người Việt

Đó là chia sẻ từ ông Nguyễn Hoàng Tranh, Chủ tịch Tập đoàn East West Group, trong hội nghị xúc tiến đầu tư vào bang New South Wales (Úc) vừa diễn ra tại ở TP HCM

Thêm nhiều cơ hội đầu tư và định cư tại Úc cho người Việt - Ảnh 1.

Hội nghị do Tập đoàn East West Group tổ chức với sự đồng hành của Chính phủ bang New South Wales (Úc) và 13 tổ chức, doanh nghiệp uy tín của Việt Nam và Úc.

Tại hội nghị, bà Suzanne Gilham, quan chức Chính phủ bang NSW, đã giới thiệu về chương trình thị thực mới 2017, cùng các điều kiện thuận lợi khi sang đầu tư tại bang New South Wales.

Tại đây, Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh, Chủ tịch Tập đoàn East West Group đã giới thiệu và tư vấn về vấn đề được quan tâm nhiều nhất là Giải pháp Thường trú trực tiếp Visa 132 giúp doanh nhân có được thường trú nhân (PR) tại Úc chỉ trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, ông Tranh cũng giải đáp về hệ thống hỗ trợ kinh doanh đặc biệt của East West Group giúp doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam thành công khi mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Úc.

Theo Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh: "Phần lớn nguyên nhân dẫn tới thất bại của các doanh nhân, nhà đầu tư đến Úc là do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn về pháp luật của Úc; chưa được tư vấn về kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn tại Úc; chưa được kết nối với chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp của Úc để kêu gọi hợp tác và huy động kịp thời các nguồn lực cần thiết khác".

Ông Tranh cho biết thêm: "Để hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam, chúng tôi đã triển khai hệ thống hỗ trợ kinh doanh đặc biệt, bao gồm các hỗ trợ về pháp lý kinh doanh, lộ trình đầu tư, định cư, tiếp cận cộng đồng doanh nghiệp của Úc, xây dựng các kế hoạch tài chính, kế hoạch kinh doanh, đồng thời huy động nguồn vốn từ các nguồn đầu tư bên ngoài và các nguồn vốn cho vay".

Những doanh nhân Việt cũng có thêm nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh ở bang New South Wales - nơi có thủ phủ là thành phố cảng tươi đẹp, đẳng cấp Sydney - với chương trình visa 132B này. Theo đó, chỉ với khoản đầu tư ban đầu tối thiểu 1 triệu AUD (tương đương khoảng 17,1 tỉ đồng), doanh nhân Việt sẽ trở thành thường trú nhân của nước Úc chỉ trong vòng 1 năm, từ đó dễ dàng định cư, kinh doanh lâu dài tại Úc.


Nguyệt Thu
từ khóa :

Viết bình luận

Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại buổi công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG, Tập đoàn BRG đây sẽ là Tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á, có tổng diện tích gần 30.000 m2 và dự kiến hoàn thành vào năm 2021.
Ngành chăn nuôi bị nước ngoài “nuốt chửng”?
3 giờ trước 548 1k
Trên thực tế, việc Việt Nam tham gia CPTPP đang khiến chăn nuôi trở thành ngành có sức hút lớn với các nhà đầu tư ngoại.
Sử dụng điện áp mái, không còn lo điện tăng giá
18/5/2019 548 1k
Với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, người dân vừa có điện sử dụng cho kinh doanh, sinh hoạt, vừa bán lại điện với giá cao, không còn lo lắng tăng giá điện như hiện nay
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019
18/5/2019 548 1k
Sáng 18-5, Ngày hội "Người lao động SATRA" năm 2019 đã tưng bừng tổ chức trong khuôn viên Vissan với sự tham gia của hơn 1.500 công nhân - viên chức thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn cùng nhân viên Công ty Vissan.
Quyền lợi người tham gia bảo hiểm y tế được “nới hết cỡ”

Quyền lợi người tham gia bảo hiểm y tế được “nới hết cỡ”

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định luôn tạo mọi điều kiện để người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo hướng bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền lợi người tham gia.