Techcombank hoàn đến 100% phí giao dịch

Từ ngày 12-9 đến 10-12, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình “Hoàn đến 100% phí giao dịch” dành cho các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Techcombank

Theo đó, trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức hoàn phí giao dịch dựa vào số dư trung bình trong tài khoản tương ứng, cụ thể: hoàn 30% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng; hoàn 50% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỉ đồng; hoàn 100% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 1 tỉ đồng trở lên.

Chương trình áp dụng hoàn phí với các giao dịch: Nộp/rút tiền mặt/chuyển khoản tại quầy giao dịch của Techcombank, giao dịch trên ngân hàng (NH) điện tử (Fast i-bank), giao dịch trên mobile banking (Fast Mobile), rút tiền bằng thẻ thanh toán trên ATM Techcombank. Giá trị hoàn tiền tối thiểu cho mỗi khách hàng là 20.000 đồng. Số dư bình quân mỗi tháng trong tài khoản tăng tối thiểu 1 triệu đồng so với số dư trung bình trước thời điểm triển khai chương trình.

Khách hàng giao dịch tại Techcombank Ảnh: na Lê
Khách hàng giao dịch tại Techcombank Ảnh: na Lê

Bên cạnh những ưu đãi về hoàn phí, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm từ ngày 1-9 đến 15-11 sẽ có cơ hội nhận được bộ sưu tập phụ kiện thời trang do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế độc quyền dành tặng những khách hàng của Techcombank.

Đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi mà Techcombank dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập NH. Qua đó, Techcombank thể hiện sự đồng hành và sự tri ân với những khách hàng thân thiết giao dịch thường xuyên tại Techcombank và tin tưởng vào dịch vụ của NH trong thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Callcenter 1800 588 822 (miễn phí), website: www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Techcombank Việt Nam.

Lê Na
từ khóa :

Viết bình luận

PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm
25/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà
Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116
25/5/2018 548 1k
Hầu hết các mẫu xe nhập từ Nhật Bản của các hãng Toyota, Honda, Isuzu đều chưa xin được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại nhập khẩu (VTA). Các doanh nghiệp có xe nhập khẩu từ châu Âu có giấy VTA như Audi, Mercedes-Benz Việt Nam hay Jaguar Land Rover... khi về Việt Nam cũng có sự điều chỉnh so với VTA...
Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh
25/5/2018 548 1k
Sáng 25-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 180 tại số 210 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP HCM.
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam

Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam

(NLĐO) - Trung Quốc vẫn được coi là tâm điểm của nhiều doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam trong năm 2018.