Techcombank hoàn đến 100% phí giao dịch

Từ ngày 12-9 đến 10-12, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình “Hoàn đến 100% phí giao dịch” dành cho các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Techcombank

Theo đó, trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức hoàn phí giao dịch dựa vào số dư trung bình trong tài khoản tương ứng, cụ thể: hoàn 30% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng; hoàn 50% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỉ đồng; hoàn 100% phí giao dịch với khách hàng có số dư trung bình/tháng từ 1 tỉ đồng trở lên.

Chương trình áp dụng hoàn phí với các giao dịch: Nộp/rút tiền mặt/chuyển khoản tại quầy giao dịch của Techcombank, giao dịch trên ngân hàng (NH) điện tử (Fast i-bank), giao dịch trên mobile banking (Fast Mobile), rút tiền bằng thẻ thanh toán trên ATM Techcombank. Giá trị hoàn tiền tối thiểu cho mỗi khách hàng là 20.000 đồng. Số dư bình quân mỗi tháng trong tài khoản tăng tối thiểu 1 triệu đồng so với số dư trung bình trước thời điểm triển khai chương trình.

Khách hàng giao dịch tại Techcombank Ảnh: na Lê
Khách hàng giao dịch tại Techcombank Ảnh: na Lê

Bên cạnh những ưu đãi về hoàn phí, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm từ ngày 1-9 đến 15-11 sẽ có cơ hội nhận được bộ sưu tập phụ kiện thời trang do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế độc quyền dành tặng những khách hàng của Techcombank.

Đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi mà Techcombank dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập NH. Qua đó, Techcombank thể hiện sự đồng hành và sự tri ân với những khách hàng thân thiết giao dịch thường xuyên tại Techcombank và tin tưởng vào dịch vụ của NH trong thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Callcenter 1800 588 822 (miễn phí), website: www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Techcombank Việt Nam.

Lê Na
từ khóa :

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...