SABECO tiếp tục ủng hộ 1 tỉ đồng cho đồng bào Bình Định và Phú Yên

Cùng với đồng bào cả nước hướng về Miền Trung, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã ủng hộ 2.300.000.000 đồng, hỗ trợ người dân vùng lũ các Tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị vượt qua cơn hoạn nạn.


Sabeco trao 500 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Bình Định

Sabeco trao 500 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Bình Định

Trước tình hình mưa lũ lớn đang gây thiệt hại nặng nề cho người dân khu vực các tỉnh Nam Trung bộ - theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty, đoàn công tác cứu trợ Sabeco do ông Võ Dân Vũ, phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty lại tiếp tục đến với đồng bào hai tỉnh Bình Định và Phú Yên.


Chia sẻ với đồng bào nghèo ở Phú Yên

Chia sẻ với đồng bào nghèo ở Phú Yên

Đoàn đã trao số tiền ủng hộ cho UBMTTQ VN Tỉnh Phú Yên 500 triệu đồng và UBMTTQ VN Tỉnh Bình Định 500 triệu đồng. Với sự đồng hành của các đơn vị sản xuất và thương mại tại địa phương, đoàn đã đi thăm và tăng quà một số hộ dân bị thiệt hại nặng do bão lũ. Tổng số tiền 1 tỷ đồng được trích từ nguồn An sinh xã hội của Tổng công ty .


Tận tay trao những phần quà cho bà con nghèo

Tận tay trao những phần quà cho bà con nghèo

Như vậy, tính đến thời điểm này, Sabeco đã ủng hộ 3,3 tỷ đồng giúp đỡ đồng bào 6 tỉnh miền Trung ổn định dần cuộc sống sau cơn bão lũ gây thiệt hại nặng nề vừa qua, phát huy tinh thần của thông điệp Sabeco chung tay vì cộng đồng, góp sức cùng toàn xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn mất mát mà đồng bào miền Trung yêu thương đang gánh chịu.

H.Lê
từ khóa :

Viết bình luận

VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
6 giờ trước 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2
7 giờ trước 548 1k
Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.
Ngành điện đáp ứng sự kỳ vọng của người dân
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hoạt động giám sát, các đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Điện lực 21 tỉnh, thành phía Nam trong việc bảo đảm cung cấp điện, thực hiện hiệu quả các chương trình quốc gia về tiết kiện điện
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo
11 giờ trước 548 1k
Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định...