Ra mắt Shinhan Future’s Lab tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ra mắt Shinhan Future’s Lab Việt Nam tại tầng 6 tòa nhà PDD - 162 Pasteur, quận 1, TP HCM.

Shinhan Future’s Lab là tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech tiềm năng (Start-up Fintech) thông qua việc kết nối, cố vấn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tìm kiếm nhà đầu tư. Là tổ chức đầu tiên có chức năng này tại Hàn Quốc, Shinhan Future’s Lab trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan và nay đến Việt Nam để hỗ trợ các Fintech Việt Nam. Shinhan Future’s Lab Việt Nam là chi nhánh đầu tiên hoạt động tại nước ngoài của tổ chức này.

Ra mắt Shinhan Future’s Lab tại Việt Nam

Quy trình hoạt động của Shinhan Future’s Lab bắt đầu từ việc lựa chọn các Start-up Fintech có năng lực về công nghệ tài chính. Sau đó, thông qua sự cố vấn của các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, Shinhan Future’s Lab sẽ hỗ trợ các Start-Up Fintech hiện thực hóa kế hoạch, bao gồm cả việc thu hút đầu tư.

Tại Việt Nam, Shinhan Future’s Lab sẽ cung cấp miễn phí không gian văn phòng làm việc tiêu chuẩn cho các Start-up Fintech ngay tại trụ sở của tổ chức.

C.Vy
từ khóa :

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) ngày 21-8 cho biết với sự hỗ trợ của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công bằng phương pháp nội soi đặt lưới nhân...