Làm thế nào đầu tư vào Mỹ?

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM cho biết hội nghị đầu tư vào Mỹ lần thứ hai sẽ diễn ra tại Washington D.C vào ngày 23 và 24-3.

Chương trình nhằm cung cấp các thông tin thiết thực cho người điều hành doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập hay mở rộng hoạt động kinh doanh vào thị trường Mỹ nắm bắt được các nguồn thông tin, công cụ và các quy định; là nơi có thể trả lời được tại sao, ở đâu và làm thế nào đầu tư vào Mỹ? Đây sẽ là dịp các nhà đầu tư gặp gỡ những người đứng đầu chính phủ và lãnh đạo các doanh nghiệp nổi tiếng chia sẻ những hiểu biết về các xu hướng thương mại mới nhất, những nhà hoạch định kinh tế và các quan chức để nắm bắt các nguồn thông tin, các chính sách khuyến khích đầu tư.

Song song đó, triển lãm thương mại sẽ đem đến cơ hội đầu tư từ mọi vùng tại Mỹ và một buổi huấn luyện vào chiều 22-3 dành riêng cho các nhà đầu tư lần đầu đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm tham gia đoàn đại biểu tham dự hội nghị, vui lòng liên lạc cô Melissa McInnis tại email: Melissa.McInnis@trade.gov.

D.Nghĩa

 

từ khóa :

Viết bình luận

Satrafoods thứ 175 đi vào hoạt động
5 phút trước 548 1k
Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Satrafoods thứ 175 vừa được Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đưa vào hoạt động sáng 24-4 tại số 461-463 đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM.
"Sáng kiến Nhà sáng lập Thương mại điện tử": Những doanh nhân châu Á đầu tiên tốt nghiệp
6 phút trước 548 1k
Đây là bước ngoặc đánh dấu cam kết của Alibaba đối với những mục tiêu của UNCTAD dành cho phát triển kinh tế toàn diện và bền vững
Masan Consumer: Lợi nhuận thuần tăng khoảng 6,5 lần nhờ doanh thu và biên lợi nhuận tăng cao
26 phút trước 548 1k
Ngày 24-4, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (HNX-UpCoM: MCH, "Masan") công bố kết quả kinh doanh quý I-2018.
Masan vượt kế hoạch quý I-2018
26 phút trước 548 1k
Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HoSE: MSN, “Masan”) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I-2018. Theo đó, lợi nhuận hợp nhất tăng ba lần, doanh thu lĩnh vực hàng tiêu dùng tăng trưởng 78,3%