Làm thế nào đầu tư vào Mỹ?

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM cho biết hội nghị đầu tư vào Mỹ lần thứ hai sẽ diễn ra tại Washington D.C vào ngày 23 và 24-3.

Chương trình nhằm cung cấp các thông tin thiết thực cho người điều hành doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập hay mở rộng hoạt động kinh doanh vào thị trường Mỹ nắm bắt được các nguồn thông tin, công cụ và các quy định; là nơi có thể trả lời được tại sao, ở đâu và làm thế nào đầu tư vào Mỹ? Đây sẽ là dịp các nhà đầu tư gặp gỡ những người đứng đầu chính phủ và lãnh đạo các doanh nghiệp nổi tiếng chia sẻ những hiểu biết về các xu hướng thương mại mới nhất, những nhà hoạch định kinh tế và các quan chức để nắm bắt các nguồn thông tin, các chính sách khuyến khích đầu tư.

Song song đó, triển lãm thương mại sẽ đem đến cơ hội đầu tư từ mọi vùng tại Mỹ và một buổi huấn luyện vào chiều 22-3 dành riêng cho các nhà đầu tư lần đầu đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm tham gia đoàn đại biểu tham dự hội nghị, vui lòng liên lạc cô Melissa McInnis tại email: Melissa.McInnis@trade.gov.

D.Nghĩa

 

từ khóa :

Viết bình luận

Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
20/9/2018 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
20/9/2018 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.