Hội thảo Thế giới thanh toán điện tử tại Việt Nam

Ngày 15-9, MasterCard đã tổ chức hội thảo giới thiệu về Thế giới thanh toán điện tử, cung cấp những kiến thức chuyên sâu và ít được biết đến về thế giới thanh toán điện tử, tập trung vào sự an toàn và an ninh trong việc thanh toán, xu hướng hiện tại và sự phát triển cũng như vai trò của MasterCard trong thị trường thanh toán điện tử.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy từ khắp nơi trên thế giới, hội thảo đã đem lại những thông tin và kiến thức quý giá về những lĩnh vực ít được nhắc đến của thanh toán thẻ, bao gồm quy trình chi tiết của một giao dịch thẻ, mô hình doanh thu và chi phí của 4 bên tham gia quy trình (cửa hàng, ngân hàng phát hành, ngân hàng xử lý, chủ thẻ). MasterCard cũng nêu bật những vấn đề liên quan đến an toàn và an ninh thẻ, những xu hướng và phát triển mới về thanh toán điện tử và những lợi ích khi sử dụng thẻ đối với người tiêu dùng và cửa hàng. “Hội thảo sẽ là một diễn đàn hữu ích nhằm chia sẻ kiến thức, thấu hiểu thêm những quan ngại của người tiêu dùng, phá vỡ những rào cản và thúc đẩy việc sử dụng thanh toán thẻ vì lợi ích của tất cả các bên” - ông Arn Vogels, Giám đốc khu vực Đông Dương của MasterCard, chia sẻ.

Hôm nay (16-9), hội thảo tiếp tục diễn ra tại Hà Nội.

B.Lộc
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank được vinh danh tại “The Asia Human Resource Development Awards 2018”
7 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng "Đóng góp cho xã hội" tại The Asia Human Resource Development Awards (HRD)
Những căn nhà nghĩa tình ở Đam Rông
9 giờ trước 548 1k
Những căn nhà tình nghĩa được Tổng Công ty Điện lực miền Nam xây tặng cho bà con nghèo ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng là mơ ước cả đời, giúp bà con vững tin hơn trong công cuộc mưu sinh
UPS mở rộng dịch vụ UPS MY CHOICE tại thị trường châu Á
12 giờ trước 548 1k
UPS công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ UPS My Choice toàn cầu tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ, nâng tổng con số lên đến 112 địa điểm phục vụ.
Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?

Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?

Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để...