Hội thảo Thế giới thanh toán điện tử tại Việt Nam

Ngày 15-9, MasterCard đã tổ chức hội thảo giới thiệu về Thế giới thanh toán điện tử, cung cấp những kiến thức chuyên sâu và ít được biết đến về thế giới thanh toán điện tử, tập trung vào sự an toàn và an ninh trong việc thanh toán, xu hướng hiện tại và sự phát triển cũng như vai trò của MasterCard trong thị trường thanh toán điện tử.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy từ khắp nơi trên thế giới, hội thảo đã đem lại những thông tin và kiến thức quý giá về những lĩnh vực ít được nhắc đến của thanh toán thẻ, bao gồm quy trình chi tiết của một giao dịch thẻ, mô hình doanh thu và chi phí của 4 bên tham gia quy trình (cửa hàng, ngân hàng phát hành, ngân hàng xử lý, chủ thẻ). MasterCard cũng nêu bật những vấn đề liên quan đến an toàn và an ninh thẻ, những xu hướng và phát triển mới về thanh toán điện tử và những lợi ích khi sử dụng thẻ đối với người tiêu dùng và cửa hàng. “Hội thảo sẽ là một diễn đàn hữu ích nhằm chia sẻ kiến thức, thấu hiểu thêm những quan ngại của người tiêu dùng, phá vỡ những rào cản và thúc đẩy việc sử dụng thanh toán thẻ vì lợi ích của tất cả các bên” - ông Arn Vogels, Giám đốc khu vực Đông Dương của MasterCard, chia sẻ.

Hôm nay (16-9), hội thảo tiếp tục diễn ra tại Hà Nội.

B.Lộc
từ khóa :

Viết bình luận

PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
1 giờ trước 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà
Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116
4 giờ trước 548 1k
Hầu hết các mẫu xe nhập từ Nhật Bản của các hãng Toyota, Honda, Isuzu đều chưa xin được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại nhập khẩu (VTA). Các doanh nghiệp có xe nhập khẩu từ châu Âu có giấy VTA như Audi, Mercedes-Benz Việt Nam hay Jaguar Land Rover... khi về Việt Nam cũng có sự điều chỉnh so với VTA...
Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh
8 giờ trước 548 1k
Sáng 25-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 180 tại số 210 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP HCM.
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam

Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam

(NLĐO) - Trung Quốc vẫn được coi là tâm điểm của nhiều doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam trong năm 2018.