Hỗ trợ phát triển hàng không Việt Nam

Ngày 24-10, Royal HaskoningDHV và NACO công bố tham gia chương trình hợp tác giữa Chính phủ Hà Lan và Việt Nam nhằm phát triển ngành hàng không và hệ thống sân bay tại Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết bởi ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và ông Craig Huntbatch, Giám đốc Royal HaskoningDHV và Chủ tịch NACO, hai đại diện cho nhóm Đối tác Chương trình Kinh doanh quốc tế “Giải pháp hàng không Hà Lan tại Việt Nam”.

Hỗ trợ phát triển hàng không Việt Nam

Cùng với các chuyên gia thuộc Bộ Cơ sở Hạ tầng và Môi trường Hà Lan, Cụm Hàng không Hà Lan tại Việt Nam (DAV) sẽ tổ chức chuyển giao cách thức thu hút và quản lý đầu tư tư nhân về tài chính, phát triển và khai thác các dự án hạ tầng dân sự lớn (sân bay).

Năm 1985, Royal HaskoningDHV bắt đầu hoạt động tại Việt Nam dưới sự chỉ định của Ngân hàng Thế giới/UNDP để phục hồi khẩn cấp một đê biển bị bão phá hủy. Từ đó, Royal HaskoningDHV Việt Nam đã phát triển thành một công ty đầy tiềm lực tại đây và trở thành công ty chiến lược trong hoạt động của Royal HaskoningDHV tại Đông Nam Á. Các dịch vụ hàng không của NACO sẽ làm phong phú thêm danh mục dịch vụ và năng lực của Việt Nam.

Đ.Hạnh

Viết bình luận

Người giàu vung tiền để sống đến 100 tuổi
22/4/2018 548 1k
Những người có hơn 50 triệu USD sẵn lòng chia tay gần nửa tài sản để sống thêm 10 năm.
VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
21/4/2018 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

(NLĐO)- Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam thời gian qua.