Hỗ trợ phát triển hàng không Việt Nam

Ngày 24-10, Royal HaskoningDHV và NACO công bố tham gia chương trình hợp tác giữa Chính phủ Hà Lan và Việt Nam nhằm phát triển ngành hàng không và hệ thống sân bay tại Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết bởi ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và ông Craig Huntbatch, Giám đốc Royal HaskoningDHV và Chủ tịch NACO, hai đại diện cho nhóm Đối tác Chương trình Kinh doanh quốc tế “Giải pháp hàng không Hà Lan tại Việt Nam”.

Hỗ trợ phát triển hàng không Việt Nam

Cùng với các chuyên gia thuộc Bộ Cơ sở Hạ tầng và Môi trường Hà Lan, Cụm Hàng không Hà Lan tại Việt Nam (DAV) sẽ tổ chức chuyển giao cách thức thu hút và quản lý đầu tư tư nhân về tài chính, phát triển và khai thác các dự án hạ tầng dân sự lớn (sân bay).

Năm 1985, Royal HaskoningDHV bắt đầu hoạt động tại Việt Nam dưới sự chỉ định của Ngân hàng Thế giới/UNDP để phục hồi khẩn cấp một đê biển bị bão phá hủy. Từ đó, Royal HaskoningDHV Việt Nam đã phát triển thành một công ty đầy tiềm lực tại đây và trở thành công ty chiến lược trong hoạt động của Royal HaskoningDHV tại Đông Nam Á. Các dịch vụ hàng không của NACO sẽ làm phong phú thêm danh mục dịch vụ và năng lực của Việt Nam.

Đ.Hạnh

Viết bình luận

Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
20/9/2018 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
20/9/2018 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.