Công ty Dược phẩm Nhất Nhất tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp này, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã tặng quà cho 70 gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ của huyện Nguyên Bình (ảnh), thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của cán bộ, nhân viên công ty đối với gia đình chính sách, người có công với đất nước, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng mà Dược phẩm Nhất Nhất đã thực hiện thường xuyên và liên tục trong thời gian vừa qua. Mới đây nhất, vào ngày 13-7 tại Quảng Nam, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã kết hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Nam thực hiện khám chữa bệnh cho 500 bà con ngư dân và tặng 100 tủ thuốc cùng các trang thiết bị cấp cứu cho tàu cá của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Bà Phạm Huệ Đan, Giám đốc marketing Công ty Dược phẩm Nhất Nhất, chia sẻ: “Chúng tôi xác định phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn gắn trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể hỗ trợ cho xã hội nhiều hơn thông qua các hoạt động thiết thực. Sắp tới đây, để chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Công ty Nhất Nhất phối hợp với Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên toàn quốc, chương trình được thực hiện xuyên suốt 63 tỉnh - thành trên cả nước”.

 

Đại diện Công ty Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng quà và tiền cho gia đình chính sách
huyện Nguyên Bình - Cao Bằng

từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
50 phút trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
4 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
12 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.