AccNetC hỗ trợ hiệu quả cho công ty dịch vụ kế toán

Nhờ có AccNetC từ việc báo cáo thuế cho khách hàng đến tư vấn các gói tài chính tối ưu của các công ty dịch vụ kế toán sẽ trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn

Bất kỳ công ty dịch vụ kế toán nào cũng mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ đòi hỏi các công ty dịch vụ kế toán phải lựa chọn một công cụ hỗ trợ phù hợp và hiệu quả. Phần mềm kế toán AccNetC trên nền điện toán đám mây giúp các công ty dịch vụ kế toán tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực, từ đó tạo được uy tín và tăng sự hài lòng của khách hàng. 

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn lực

Khách hàng của các công ty dịch vụ kế toán là những doanh nghiệp ở tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau. Theo đó, khối lượng công việc sẽ nhiều và phức tạp hơn, nên cần phải có một quy trình thực hiện bài bản. Lợi thế của các công ty dịch vụ kế toán khi sử dụng phần mềm AccNetC là giảm thiểu được thời gian xử lý chứng từ, tận dụng tối đa nguồn nhân lực cho các hoạt động tư vấn tài chính khác. Bên cạnh đó, AccNetC luôn được cập nhật các quy định mới nhất của Bộ Tài chính của Việt Nam (VAS) cũng như kế toán quốc tế (IAS). Công ty dịch vụ kế toán có thể dễ dàng tạo báo cáo thuế cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đúng quy định. 

Ngoài việc không mất quá nhiều thời gian vào việc triển khai, AccNetC còn có những tùy chỉnh cá nhân và phân quyền rõ ràng minh bạch, giúp người dùng dễ dàng thích ứng với phần mềm cũng như thuận lợi cho cấp quản lý kiểm tra dữ liệu. Với mức phí thanh toán 180.000 đồng/tháng, phần mềm kế toán AccNetC được triển khai trên nền điện toán đám mây sẽ không mất chi phí đầu tư vào trang thiết bị IT cũng như một đội ngũ công nghệ thông tin hùng hậu. Các công ty dịch vụ kế toán chỉ cần nhập dữ liệu vào hệ thống, điều chỉnh chương trình sao cho phù hợp với nhu cầu thiết thực và tiến hành theo dõi số liệu tài chính, lập báo cáo tài chính kịp thời cho khách hàng.

 

Với mức phí thanh toán 180.000 đồng/tháng, phần mềm kế toán AccNetC sẽ giúp các doanh nghiệp 
quản lý tài chính hiệu quả

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán AccNetC, từ việc báo cáo thuế cho hàng trăm khách hàng đến tư vấn các gói tài chính tối ưu của các công ty dịch vụ kế toán sẽ trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn. Kế toán là một quá trình lên quan đến chi tiết nên đòi hỏi sự chính xác cao. Phần mềm AccNetC có hệ thống AudiTrack cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình thao tác số liệu, giúp tiết giảm tối đa sai lỗi hệ thống và cải thiện chất lượng sổ sách kế toán cho công ty dịch vụ kế toán. 

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm kế toán AccNetC là khả năng tích hợp cao với các ứng dụng khác như Office 365 (Excel, Word, Outlook…). Hệ thống mở linh hoạt với nhiều hình thức xuất/nhập (export/import) dữ liệu giao tiếp dễ dàng, người dùng có thể kiểm tra số liệu ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào mà không phải lệ thuộc vào một máy chủ cài đặt. Nhờ đó, các công tác kế toán được thực hiện thuận tiện hơn. Công ty dịch vụ kế toán có thể xử lý công việc theo luồng và luôn đúng hẹn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và nâng cao khả năng phục vụ.

Khuyến mãi mùa quyết toán

Công ty Lạc Việt trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình miễn phí sử dụng phần mềm kế toán AccNetC 90 ngày. Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AccNetC, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84) 38 444929. Email: cs@lacviet.com.vn. Trải nghiệm phần mềm AccNetC miễn phí tại: http://www.accnet.vn/dang-ky.html?view=archive.

 

Bài và ảnh: Tiến Hùng

 

từ khóa :

Viết bình luận

VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
21/4/2018 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam - công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ - vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2017 với danh hiệu "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" do Thời Báo Kinh...