AccNetC hỗ trợ hiệu quả cho công ty dịch vụ kế toán

Nhờ có AccNetC từ việc báo cáo thuế cho khách hàng đến tư vấn các gói tài chính tối ưu của các công ty dịch vụ kế toán sẽ trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn

Bất kỳ công ty dịch vụ kế toán nào cũng mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ đòi hỏi các công ty dịch vụ kế toán phải lựa chọn một công cụ hỗ trợ phù hợp và hiệu quả. Phần mềm kế toán AccNetC trên nền điện toán đám mây giúp các công ty dịch vụ kế toán tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực, từ đó tạo được uy tín và tăng sự hài lòng của khách hàng. 

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn lực

Khách hàng của các công ty dịch vụ kế toán là những doanh nghiệp ở tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau. Theo đó, khối lượng công việc sẽ nhiều và phức tạp hơn, nên cần phải có một quy trình thực hiện bài bản. Lợi thế của các công ty dịch vụ kế toán khi sử dụng phần mềm AccNetC là giảm thiểu được thời gian xử lý chứng từ, tận dụng tối đa nguồn nhân lực cho các hoạt động tư vấn tài chính khác. Bên cạnh đó, AccNetC luôn được cập nhật các quy định mới nhất của Bộ Tài chính của Việt Nam (VAS) cũng như kế toán quốc tế (IAS). Công ty dịch vụ kế toán có thể dễ dàng tạo báo cáo thuế cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đúng quy định. 

Ngoài việc không mất quá nhiều thời gian vào việc triển khai, AccNetC còn có những tùy chỉnh cá nhân và phân quyền rõ ràng minh bạch, giúp người dùng dễ dàng thích ứng với phần mềm cũng như thuận lợi cho cấp quản lý kiểm tra dữ liệu. Với mức phí thanh toán 180.000 đồng/tháng, phần mềm kế toán AccNetC được triển khai trên nền điện toán đám mây sẽ không mất chi phí đầu tư vào trang thiết bị IT cũng như một đội ngũ công nghệ thông tin hùng hậu. Các công ty dịch vụ kế toán chỉ cần nhập dữ liệu vào hệ thống, điều chỉnh chương trình sao cho phù hợp với nhu cầu thiết thực và tiến hành theo dõi số liệu tài chính, lập báo cáo tài chính kịp thời cho khách hàng.

 

Với mức phí thanh toán 180.000 đồng/tháng, phần mềm kế toán AccNetC sẽ giúp các doanh nghiệp 
quản lý tài chính hiệu quả

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán AccNetC, từ việc báo cáo thuế cho hàng trăm khách hàng đến tư vấn các gói tài chính tối ưu của các công ty dịch vụ kế toán sẽ trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn. Kế toán là một quá trình lên quan đến chi tiết nên đòi hỏi sự chính xác cao. Phần mềm AccNetC có hệ thống AudiTrack cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình thao tác số liệu, giúp tiết giảm tối đa sai lỗi hệ thống và cải thiện chất lượng sổ sách kế toán cho công ty dịch vụ kế toán. 

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm kế toán AccNetC là khả năng tích hợp cao với các ứng dụng khác như Office 365 (Excel, Word, Outlook…). Hệ thống mở linh hoạt với nhiều hình thức xuất/nhập (export/import) dữ liệu giao tiếp dễ dàng, người dùng có thể kiểm tra số liệu ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào mà không phải lệ thuộc vào một máy chủ cài đặt. Nhờ đó, các công tác kế toán được thực hiện thuận tiện hơn. Công ty dịch vụ kế toán có thể xử lý công việc theo luồng và luôn đúng hẹn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và nâng cao khả năng phục vụ.

Khuyến mãi mùa quyết toán

Công ty Lạc Việt trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình miễn phí sử dụng phần mềm kế toán AccNetC 90 ngày. Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AccNetC, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84) 38 444929. Email: cs@lacviet.com.vn. Trải nghiệm phần mềm AccNetC miễn phí tại: http://www.accnet.vn/dang-ky.html?view=archive.

 

Bài và ảnh: Tiến Hùng

 

từ khóa :

Viết bình luận

Nghĩa tình của EVN SPC với bà con nghèo Bù Đốp
22/9/2018 548 1k
Với 10 căn nhà tình nghĩa do Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng, các gia đình có mái ấm khang trang để ổn định cuộc sống
Nghịch lý cà phê Việt Nam: Của ngon bán ra nước ngoài?
22/9/2018 548 1k
Trong khi các loại hàng “xịn” nhất được doanh nghiệp gom bán ra nước ngoài thì mỗi năm, Việt Nam phải nhập khoảng 60.000 tấn cà phê đã qua chế biến từ Brazil, Mỹ, Trung Quốc...
Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
21/9/2018 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng...